Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Quảng cáo bất động sản trên Facebook nhắm mục tiêu

Quảng cáo bất động sản trên Facebook nhắm mục tiêu

  Quảng cáo bất động sản trên Facebook
  Quảng cáo bất động sản trên Facebook

  Là một doanh nghiệp bất động sản, bạn có cơ hội tiếp cận nền tảng có hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới khi bạn sử dụng Marketing bất động sản qua Facebook. Ngoài ra, các khách hàng bất động sản sử dụng Công cụ quảng cáo Facebook liên hệ liên tục báo cáo trung bình 44 khách hàng tiềm năng trên mỗi quảng cáo

  Xem thêm: Cách chạy quảng cáo bất động sản với Facebook Ads

  Các con số nói lên điều đó, và những con số này nói lên rõ ràng và rõ ràng rằng quảng cáo Facebook phù hợp với các đại lý bất động sản và Facebook là một nơi tuyệt vời để tiếp cận với các khách hàng tiềm năng mới. Nhưng làm thế nào để bạn tiếp cận họ? Bài viết này sẽ cho bạn thấy các ví dụ về quảng cáo Facebook bất động sản để giúp bạn khởi động chiến dịch tiếp thị tiếp theo của mình. 

  1. Làm cho hành trình mua nhà trở nên dễ dàng hơn 

  Hình ảnh chuyên nghiệp tươi sáng

  Quảng cáo này bật ra khỏi màn hình vì màu sắc rực rỡ và tính thẩm mỹ dễ chịu. Với bầu trời xanh đẹp như tranh vẽ và bãi cỏ xanh hoàn mỹ, bức ảnh này bán cho người xem hơn cả một ngôi nhà – nó bán một phần giấc mơ của mọi người mua nhà. Sử dụng những bức ảnh sáng sủa được chụp bởi một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể tạo nên sự khác biệt trong quảng cáo Facebook của bạn. 

  Ngôn ngữ tích cực 

  Ngôn ngữ bạn chọn trong quảng cáo Facebook có thể có tác động lớn đến trải nghiệm của khán giả. Quảng cáo này mời gọi khách hàng tiềm năng với một dòng mở đầu đầy khích lệ: “Việc tìm kiếm nhà của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế”. Điều này làm cho quá trình mua nhà – có thể gây căng thẳng cho nhiều khách hàng

  Hãy để trang web của chúng tôi giúp bạn tìm thấy nơi lý tưởng để gọi về nhà”. Sử dụng một tuyên bố mệnh lệnh thân thiện – “Hãy để chúng tôi giúp bạn” – mời gọi những khách hàng tiềm năng sử dụng dịch vụ của bạn. 

  Nhắm mục tiêu đến đối tượng địa phương

  Bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook của mình theo vị trí bằng cách sử dụng Danh mục quảng cáo đặc biệt để chỉ định đối tượng của bạn. Những gì bạn cần biết về các Danh mục Quảng cáo Đặc biệt này là chúng cung cấp các công cụ mạnh mẽ để tìm kiếm thị trường ngách hoàn hảo của bạn.  

  2. Thu hút một nhóm nhân khẩu học cụ thể

  Ngoài việc tạo ra các bài đăng thu hút sự chú ý và đầu tư vào quảng cáo Facebook, điều quan trọng là phải điều chỉnh quảng cáo và nội dung của bạn cho phù hợp với đối tượng mục tiêu. 

  Điều này không chỉ cung cấp cho khách hàng tiềm năng các nguồn lực hữu ích mà họ có thể sử dụng để bắt đầu quá trình mua nhà mà còn hoạt động như một nam châm dẫn đầu hiệu quả – xây dựng kết nối và thu thập thông tin về khách hàng tiềm năng. Thông qua việc tiếp tục xây dựng mối quan hệ thông qua các chiến dịch tiếp thị qua email và hơn thế nữa, những khách hàng này có khả năng sử dụng dịch vụ của trong tương lai. 

  3. Tận dụng quyền truy cập độc quyền

  Một số khách hàng thích cảm giác như khách VIP. May mắn thay, bạn có thể tạo hiệu ứng khá dễ dàng trong quảng cáo của mình. 

  Ví dụ này từ Aalto rất hiệu quả trong việc gợi lên góc độ sang trọng cho ngôi nhà. Ngoài những bức ảnh tuyệt đẹp về những gì rõ ràng là một ngôi nhà cao cấp lộng lẫy, Aalto nhấn mạnh quyền truy cập độc quyền mà họ cung cấp: “Hiện đang hiển thị, chỉ có trên Aalto.com.” Nếu một khách hàng tiềm năng quan tâm đến quang cảnh nổi bật của ngôi nhà ở Vùng Vịnh này, họ sẽ phải liên hệ với Aalto. 

  Trong quảng cáo của mình, H & M Realty Group đưa ra một “danh sách độc quyền” các ngôi nhà có sẵn trong khu vực. Tài nguyên này sẽ hữu ích cho những người mua nhà tiềm năng, những người có nhiều khả năng đang lùng sục khu vực cụ thể này để tìm nhà. Bằng cách định vị mình như một tài sản đối với khách hàng tiềm năng, H & M có nhiều khả năng chuyển đổi thành viên khán giả thành khách hàng trả tiền.  

  4. Đúng lúc và phù hợp

  Nhu cầu của bạn có thay đổi từ Covid-19 và làm việc tại nhà không?” Cân nhắc xem câu hỏi đó thu hút được bao nhiêu người! Quảng cáo này của Laura Ramirez , một nhà tư vấn bất động sản, khai thác sức mạnh của thời đại hiện tại. Mặc dù Covid-19 là một dấu ấn đặc biệt có ảnh hưởng đến thời điểm hiện tại, nhưng việc điều chỉnh quảng cáo của bạn cho phù hợp với các sự kiện hiện tại và thậm chí tiếp thị cho các ngày lễ sắp tới có thể có tác động lớn đến khách hàng tiềm năng của bạn. 

  Với hình ảnh mơ mộng và việc sử dụng các câu hỏi để thu hút khán giả – “Bạn đang nghĩ đến việc bán hàng?” – quảng cáo này tìm cách truyền cảm hứng cho khách hàng thực hiện hành động. Nó nắm bắt được sự không chắc chắn của thời điểm và sử dụng nó như một động lực để bán nhà và sử dụng các dịch vụ bất động sản. 

  5. Tạo lời kêu gọi hành động hấp dẫn

  Với công cụ quảng cáo Facebook , việc tạo một quảng cáo có tác động đến doanh nghiệp bất động sản của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Khi bạn thiết kế chiến dịch tiếp theo của mình, hãy nhớ bao gồm lời gọi hành động hấp dẫn, thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng với hình ảnh sống động và quyến rũ, “Không có thời điểm nào như hiện tại. Bắt đầu tìm kiếm nhà của bạn ngay hôm nay. ”

  Mặc dù tuyên bố này hơi chung chung, nhưng nó dựa trên trạng thái tâm trí hiện tại của từng thành viên. Cảm thấy sẵn sàng cho một sự thay đổi? Kéo đôi chân của bạn vào việc thực hiện một cam kết? Tìm kiếm ngôi nhà mới của bạn?khách hàng với nhiều suy nghĩ khác nhau. Điểm mấu chốt là: hãy sáng tạo khi tạo quảng cáo Facebook của bạn! Thu hút các nhu cầu và mong muốn của khách hàng.