Chuyển tới nội dung

Landing page
bất động sản


Tạo lập Landing page giúp bạn thu hút khách hàng hiệu quả hơn

Tại sao sử dụng landing page bất động sản thay vì website?

Khi triển khai các hoạt động marketing bất động sản nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng, các công ty bất động sản và sàn giao dịch thường lựa chọn sử dụng hình thức landing page dự án bất động sản làm công cụ truyền thông hơn một website. Vậy lý do nào khiến các sàn ưu tiên đầu tư landing page hơn một website?

Tại sao các dụng landing page dự án bất động sản thay vì một website

Landing Page bất động sản là gì?

  • Landing page dự án bất động sản là một trang đơn dùng để tối ưu hóa chuyển đổi từ quảng cáo dự án trên nền tảng google hoặc facebook…
  • Khi bắt đầu triển khai quảng cáo, Landing page có nhiệm vụ cung cấp thông tin dự án, và thuyết phục khách hàng truy cập cung cấp thông tin liên hệ của họ, bạn sẽ dễ dàng có thông tin của khách hàng đễ hỗ trợ tư vấn và đi đến giao dịch.
  • Ưu điểm tuyệt vời của Landing page do Nhà Đất Club thiết kế chính là quá trình xây dựng cũng như chi phí rất rẻ. Vì vậy, với các sàn giao dịch bất động sản coi đây là công cụ sử dụng truyền thông được ưa chuộng.

Tại sao phải dùng Lading page bất động sản?

  • Người dùng khi truy cập website, thường click vào rất nhiều thông tin khác nhau trước khi tìm đến mục tiêu họ cần.
  • Trong khi đó, người dùng sẽ tìm được ngay đến mục tiêu họ cần khi truy cập Landing Page bất động sản.
  • Landing page bất động sản giúp tối ưu hóa chuyển đổi quảng cáo, giúp bạn đạt tới mục tiêu tốt hơn.

Chính vì những lý do đó, mà đa số các công ty bất động sản khi triển khai dự án đều dùng Landing page để quảng cáo.

Landing page giúp đi nhanh đến đích
Landing page giúp đi nhanh đến đích

Chọn mẫu
Landing page bất động sản

GREEN DRAGON CITY
GREEN DRAGON CITY
OHA CITY LAND
OHA CITY LAND
EDEN CHARM RESORT
EDEN CHARM RESORT
SUNSHINE CITY
HOME LAND CITY
HOME LAND CITY
HA LONG BAY VIEW

Những lý do khiến landing page dự án bất động sản trở nên hữu dụng

Landing page bất động sản ngắn gọn, xúc tích hơn website

Thực tế, landing page Nhà Đất Club thiết kế có lượng thông tin tối ưu hơn so với một website. Chính điều này sẽ làm cho tốc độ xử lý và tải xuống ở nhanh hơn, dễ dàng thuyết phục với khách hàng hơn trong một khoảng thời gian ngắn. Theo các chuyên gia nhận định, 7 giây đầu tiên sẽ là thời gian quyết định liệu một Landing page hay website có gây được ấn tượng với khách hàng hay không. Dĩ nhiên, với một Landing page điều này sẽ dễ dàng thực hiện hơn nhiều.

Khác với website, Landing page dự án bất động sản tập trung khán giả vào một thuyết phục, và khách hàng chỉ có một lựa chọn. Đối với website, chúng ta thường cố gắng cung cấp đầy đủ thông tin về một doanh nghiệp hoặc một dự án, điều này sẽ dễ làm cho khách hàng bị phân tâm và sẽ không hành động như mục đích của bạn.

Landingpage bất động sản dễ dàng thu hút được khách hàng tiềm năng

So với các nền tảng truyền thông khác, Landing page do Nhà Đất Club thiết kế được xem là công cụ thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng, phục vụ cho quá trình bán hàng. Dĩ nhiên ở website, việc chuyển đổi là hoạt động luôn diễn ra, nhưng với Landing page của Nhà Đất Club hoạt động ấy được cụ thể hoá, cho bạn có được dữ liệu về khách hàng tiềm năng dễ dàng. Các biểu mẫu được có thể tùy biến theo yêu cầu, việc lấy ít thông tin sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Landing page hỗ trợ cho các nền tảng truyền thông khác

Khi triển khai truyền thông cho một dự án bất động sản, landing page nhà đất club có thể được xem là cổng thông tin đầy đủ nhất so với những kênh truyền thông khác. Và hơn nữa, ở các kênh truyền thông khác, bạn hoàn toàn có thể dẫn liên kết của Landing page. Ngay cả những kênh truyền thông offline như: tờ rơi, tờ gấp, brochure, bạn hoàn toàn có thể thu hút khách hàng tiềm năng truy cập landing page thông qua hệ thống mã QR.

Một trong những tính năng nổi bật của landing page chính là thực hiện A/B test. Dĩ nhiên, bạn cần xây dựng 2 phiên bản A và B. Với những nguồn truy cập giống nhau, bạn sẽ cho phép khách hàng truy cập vào 2 phiên bản, từ đó đánh giá đâu sẽ là phiên bản tốt nhất và bắt đầu có những cơ sở giúp bạn tối ưu chỉnh sửa.

Bạn hoàn toàn có thể làm việc này liên tục để cập nhật những xu hướng, cũng như tìm được phiên bản tối ưu có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất, phục vụ cho truyền thông bất động sản của mình.

Có thể nói một cách dễ hiểu, website sẽ phục vụ chính cho quá trình xây dựng thương hiệu và landing page nhà đất club sẽ hỗ trợ tối đa các sàn giao dịch trong công việc bán hàng. Vì vậy, với những lợi thế nổi bật mà website không thể thay thế, Landing page do Nhà Đất Club thiết kế, thật sự khẳng định tầm quan trọng trong quá trình kinh doanh của một sàn giao dịch. Hi vọng rằng với những thông tin trên, các bạn sẽ phần nào nắm rõ được sự khác biệt rõ rệt của landing page nhà đất club và website, để từ đó có được lựa chọn cho phù hợp trong chiến dịch truyền thông sắp tới.

082 39 39 369