Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Thị trường bất động sản » Bật mí cách người giàu đầu tư vào bất động sản hạng sang

Bật mí cách người giàu đầu tư vào bất động sản hạng sang

  Lạm phát tăng cao khiến bất động sản hạng sang ngày càng trở nên đắt giá. Tuy nhiên, đây lại là kênh trú ẩn an toàn cho giới nhà giàu. Hãy cùng Nhà Đất Club tìm hiểu về thế nào là bất động sản hạng sang và cách người giàu đầu tư vào chúng ra sao trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

  Bật mí cách người giàu đầu tư vào bất động sản hạng sang
  Bật mí cách người giàu đầu tư vào bất động sản hạng sang

  Bất động sản hạng sang là như thế nào?

  Bất động sản hạng sang có phải là một bất động sản đắt tiền hay không? Đúng vậy, chúng đều là những bất động sản có giá trị rất cao, tuy nhiên đây chỉ là một  yếu tố để đánh giá bất động sản hạng sang mà thôi. Những bất động sản này cần phải có sự độc đáo, tính duy nhất khiến chủ nhân của chúng được người khác ngưỡng mộ và là niềm mơ ước của mọi người, ai cũng muốn sở hữu một BĐS như vậy.

  Khách hàng tìm kiếm gì ở bất động sản hạng sang?

  Chủ nhân của những bất động sản hạng sang đều là giới nhà giàu, có tiền và địa vị. Vì vậy họ tìm kiếm nhiều sự khác biệt ở các BĐS này như:

  • Một vị trí đắc địa, dễ dàng tiếp cận các không gian mua sắm, ẩm thực và nghệ thuật cao cấp, có thể một căn hộ hàng hiệu nằm giữa đô thị hiện đại, hay một tòa lâu đài có lịch sử hàng trăm năm ở vùng nông thôn xa xôi với tầm nhìn ra hồ hoặc gần với núi và biển.
  • Đôi khi họ tìm kiếm sự riêng tư ở những BĐS như này. Họ muốn mọi thứ đẹp đẽ từ trong ra ngoài và sẵn sàng chi tiền để thiết kế theo yêu cầu riêng. Đặc biệt, người giàu có luôn chú ý đến từng chi tiết trong việc hoàn thiện căn nhà.
  • Họ tìm kiếm những phong cách sống khác biệt. Những tiện nghi cao cấp, đầu bếp riêng sang chảnh, hồ bơi rộng rãi hoặc những không gian ngoài trời, hầm rượu…

  Nhìn chung, họ muốn thể hiện đẳng cấp sống của mình thông qua những căn hộ xa xỉ như vậy. Bạn sẽ phải tốn cả nửa triệu USD đến 1 triệu USD đôi khi nhiều hơn thế để có thể sở hữu một căn hộ hạng sang.

  4 cách phổ biến giới thượng lưu đầu tư vào bất động sản hạng sang

  Bất động sản hạng sang là nơi thể hiện sự xa hoa của giới nhà giàu nhưng đôi khi nó cũng là những khoản đầu tư mang đến lợi nhuận lớn cho họ. Dưới đây là 5 cách giới nhà giàu đầu tư vào bất động sản hạng sang bạn có thể tham khảo thêm:

  Mua đi bán lại

  Với những nhà đầu tư có kinh nghiệm họ lựa chọn những căn hộ có khả năng sửa chữa mua và bán lại kiếm lời, thu hồi vốn nhanh hơn. Tuy nhiên, việc này đôi khi không được suôn sẻ vì các căn hộ sang trọng thường sở hữu nhiều kiến trúc và cách bài trí riêng biệt để sửa chữa cũng không hề dễ. Nhiều khi rất tốn tiền và thời gian vì vậy bạn nên cân nhắc với cách thức đầu tư này.

  Mua đi bán lại
  Mua đi bán lại

  Đầu tư quốc tế

  Mua bất động sản hạng sang ở nước ngoài mang lại rất nhiều lợi ích và đặc quyền, thậm chí vượt xa so với đầu tư trong nước như được nhập quốc tịch ở các nước phát triển như Mỹ, ÚC, Singapore…được hưởng các ưu đãi từ các nước này.

  Xây bất động sản hạng sang để bán

  Cách làm này có thể mang lại tỷ suất lợi nhuận cao nhất nhưng thường mất thời gian dài hơn. Một ngôi nhà mới với phong cách và tiện nghi được thiết kế theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn cả cho người bán. Ngoài ra, các yếu tố về bảo mật và riêng tư, sự độc đáo và khác biệt của căn nhà cũng cần được chú trọng.

  Cho thuê nghỉ dưỡng

  Các bất động sản này thường nằm ở các khu vực có thị trường du lịch và nghỉ dưỡng phát triển với khách hàng mục tiêu là giới thượng lưu. Đó có thể là một thị trấn trượt tuyết, những vùng biển đầy nắng hay một hòn đảo nhiệt đới.

  Cho thuê nghỉ dưỡng
  Cho thuê nghỉ dưỡng

  Tóm lại

  Đầu tư vào bất động sản hạng sang khá thú vị và cần nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vức này để đảm bảo được sự hiệu quả và mức lợi nhuận tốt nhất. Hãy tham gia Câu lạc bộ đầu tư bất động sản của chúng tôi để thường xuyên cập nhật những tin tức, kinh nghiệm từ các chuyên gia BĐS hàng đầu nhé.