Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Ý tưởng và chủ đề bất động sản để đăng trên website blog và mạng xã hội

Ý tưởng và chủ đề bất động sản để đăng trên website blog và mạng xã hội

  Thế hệ Millennials đang được xem là thế hệ khách hàng tiềm năng cho nghành bất động sản. Vì vậy, các nhà môi giới cần phát triển những kế hoạch marketing để thu hút đối tượng mục tiêu mới này. Dưới đây là một số ý tưởng và chủ để các bạn có thể triển khai đăng tải trên mạng xã hội và website blog bất động sản của mình nhằm thu hút các khách hàng mua nhà lần đầu.

  Ý tưởng và chủ đề bất động sản để đăng trên website blog và mạng xã hội
  Ý tưởng và chủ đề bất động sản để đăng trên website blog và mạng xã hội
  Bạn đang xem bài ở chuyên mục: Marketing bất động sản. 
  Chuyên trang: Đầu tư bất động sản

  5 Ý tưởng bài đăng trên blog và mạng xã hội bất động sản

  Thế hệ Gen Y có sở thích, mối quan tâm, sở thích riêng, v.v. Để các chuyên gia bất động sản kết nối với họ và biến họ trở thành khách hàng tiềm năng, các đại lý cần đưa ra nội dung thu hút sự chú ý của thế hệ này và khiến họ muốn tìm hiểu thêm thông tin. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã gợi ý cho bạn 5 ý tưởng bài đăng trên blog và mạng xã hội để thu hút những người mua nhà lần đầu.

  Giải thích về các thuật ngữ bất động sản phổ biến

  Những người mua nhà lần đầu, đặc biệt là thế hệ Millennials, đánh giá cao tính xác thực trong các giao dịch. Đương nhiên, họ muốn các nhân viên bất động sản phải hiểu biết, có năng lực và nhiệt tình, nhưng họ cũng muốn tương tác với bạn với tư cách là một người bạn.

  Giải thích về các thuật ngữ bất động sản phổ biến
  Giải thích về các thuật ngữ bất động sản phổ biến

  Bất động sản 101

  Thế hệ Millennials đa phần đều được tiếp xúc với giáo dục đại học, họ được đào tạo và tốt nghiệp ở một lĩnh vực cụ thể, nhưng cũng không có trường lớp nào đài tạo về cách mua nhà. Đa số những người mua nhà lần ddauaf thường không có kiến thức và không biết quy trình để mua một căn nhà.

  Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy viết một loạt các blog về bất động sản 101 có thể thu hút và trở nên hữu ích đối với những người mua nhà lần đầu tiên. Các loại blog có thể khác nhau, từ xác định giá trị tài sản, xác định thế chấp, quyết định loại nào phù hợp với lãi suất thế chấp, v.v.

  Họ quan tâm đến việc học, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là đưa ra nội dung giáo dục, hấp dẫn! Một số ý tưởng trên blog bất động sản bao gồm bạn cần quan tâm đến điều gì trong lãi suất thế chấp hay lời khuyên dành cho người mua bất động sản tại thị trường địa phương của bạn….

  FAQ Blog (Câu hỏi thường gặp)

  Bạn có thể triển khai ý tưởng với các câu hỏi thường gặp, giúp những người mua nhà lần đầu có thêm kiến thức khi mua. Đối với những câu hỏi phức tạp hơn, rất có thể họ sẽ muốn dựa vào kiến thức chuyên môn của bạn, nhưng đối với những câu hỏi nền tảng cơ bản, họ sẽ muốn tự mình tìm hiểu. FAQ Blog có thể cho họ thấy rằng bạn hiểu các câu hỏi và nhu cầu của họ khi lần đầu mua nhà, điều này tạo sự thoải mái cho họ vì hầu hết những người mua lần đầu đều có cùng câu hỏi.

  FAQ Blog (Câu hỏi thường gặp)
  FAQ Blog (Câu hỏi thường gặp)

  Instagram và thị trường bất động sản địa phương

  Các nhà môi giới bất động sản sẽ được hưởng lợi từ Instagram của họ. Instagram nên ưu tiên sự xuất hiện những hình ảnh đẹp về ngôi nhà mà bạn đang muốn bán. Mọi người tương tác với nền tảng này một cách trực quan, vì vậy các bức ảnh phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp và mọi văn bản kèm theo phải ngắn gọn.

  Instagram và thị trường bất động sản địa phương
  Instagram và thị trường bất động sản địa phương

  Các điểm tham quan, vui chơi ở trong khu vực

  Những người mua nhà mới không chỉ quan tâm đến ngôi nhà và tài sản mà họ còn muốn biết về các điểm tham quan trong khu vực. Họ hào hứng với vẻ đẹp tự nhiên như hồ nước, các công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí… Bạn có thể giới thiệu về những nhà hàng ăn uống, cuộc sống về đêm ở địa phương: quán bar, câu lạc bộ khiêu vũ, v.v. Các nhà môi giới bất động sản đã kết hợp đăng tải những điều này bên cạnh các danh sách bất động sản của họ và đã đêm đến những hiệu quả khá bất ngờ.

  Lời kết

  Nội dung các bài đăng trên trang mạng xã hội cá nhân và website là vũ khí hữu hiệu giúp bạn thu hút được những người mua tiềm năng, đặc biệt là thế hệ Gen Y. Đừng bỏ qua những ý tưởng trong bài viết này để có được bài viết hấp dẫn. Hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để có thể cập nhật những kiến thức truyền thông bất động sản mới nhất.