Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Truyền thông bất động sản qua Website Videos xu hướng bùng nổ trong năm 2022

Truyền thông bất động sản qua Website Videos xu hướng bùng nổ trong năm 2022

  Website có chứa những video giới thiệu, review về bất động sản đang thu hút được nhiều người quan tâm hơn trong năm 2022. Điều này khá phù hợp khi các nền tảng như mạng xã hội Facebook, Tiktok đang cạnh tranh nhau ác liệt để chiếm miếng bánh người dùng ở thị trường này. Hãy cùng Nhà đất Club tìm hiểu lý do tại sao đăng tải video trên trang web lại hữu ích và những điểm cần lưu ý khi sản xuất video bất động sản để dễ dàng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. 

  Truyền thông bất động sản qua Website Videos xu hướng bùng nổ trong năm 2022
  Truyền thông bất động sản qua Website Videos xu hướng bùng nổ trong năm 2022

  Tại sao video trên trang web lại hữu ích

  Nếu bạn đang làm truyền thông bất động sản, một trang web có nội dung video là người bạn tốt nhất của bạn. Các dữ liệu thống kê cho thấy rằng việc thêm video chất lượng cao vào các trang đích của trang web có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn lên con số khổng lồ 80%.

  Một số thống kê liên quan đến video như:

  • Hiển thị danh sách bất động sản dưới dạng video sẽ thu hút được 403% người quan tâm so với các hình thức hiển thị khác.
  • 85% người mua và người bán muốn làm việc với những nhà bán hàng sử dụng video như một phần chiến lược marketing của họ.
  • 86% người mua nhà quan tâm đến các video khi tìm kiếm trên Google và 70% người mua sử dụng video như một chuyến thăm quan đối với bất động sản mà mình đang quan tâm.

  Video giúp tạo nhận thức về thương hiệu và giành được điểm số hạnh phúc trên công cụ tìm kiếm trên trang web của bạn; các chuyên gia gợi ý rằng việc một trang xếp hạng đầu tiên trên Google với một video dễ dàng hơn gấp 50 lần so với việc không có.

  Tại sao video trên trang web lại hữu ích
  Tại sao video trên trang web lại hữu ích
  Bạn đang xem bài ở chuyên mục: Marketing bất động sản. 
  Chuyên trang: Đầu tư bất động sản

  Cách đăng tải video bất động sản trên trang web để Marketing BĐS

  Các video trên trang web được tạo tốt có thể là con đường để tạo ra khách hàng tiềm năng và thúc đẩy chuyển đổi. Hãy nhớ rằng người mua bất động sản đang tìm kiếm không gian phản ánh nguyện vọng và đặc tính của họ.

  Vì vậy, bạn muốn tạo và sử dụng các video về bất động sản để giúp khán giả tưởng tượng mình đang ở trong bất động sản mà bạn đang muốn bán hoặc bán cho họ trải nghiệm làm việc với bạn. Và bạn không chỉ phải theo dõi các chuyến tham quan nhà mà còn có thể tạo video danh sách bất động sản, lời chứng thực, cập nhật thị trường và chia sẻ các mẹo và thủ thuật bất động sản khác.

  Việc sử dụng âm nhạc lạc quan, cảnh quay bằng máy bay không người lái đẹp mắt và các clip về khung cảnh, hoạt động và cộng đồng đẹp nhất của địa điểm khiến video bất động sản của bạn dễ dàng viral tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

  Những điểm cần lưu ý khi tạo video bất động sản đăng tải trên trang web

  Mặc dù các video về bất động sản có thể thuộc nhiều loại khác nhau, nhưng những video tốt sẽ kết hợp một số tính năng cơ bản giúp chúng nổi bật:

  • Chúng được tối ưu hóa cho điện thoại di động
  • Chúng được viết kịch bản tốt cho một đối tượng mục tiêu cụ thể
  • Họ sử dụng chất lượng cao, hình ảnh rõ ràng
  • Họ truyền đạt rõ ràng tất cả các thông tin cần thiết như vị trí bất động sản, các tiện nghi, không gian ngoài trời và thông tin về cộng đồng
  • Họ có lời tường thuật rõ ràng và âm nhạc hay không lấn át giọng hát

  Các công cụ hỗ trợ để giúp bạn có những video bất động sản hấp dẫn

  Để quay phim: Nên sử dụng máy ảnh full khung hình. Nếu bạn đang làm việc với một đoàn làm phim, điều này sẽ được giải quyết khá đơn giản. Ngoài ra, nếu bạn đang tự tạo video, bạn cũng có thể sử dụng iPhone hoặc bất kỳ điện thoại nào khác cho phép bạn quay phim ở HD và 4K. Ngoài ra, có một máy bay không người lái để quay cảnh ngoài trời là một ý tưởng tuyệt vời.

  Để tạo video: Thay vì sử dụng các phần mềm chỉnh sửa nặng đòi hỏi nhiều bí quyết kỹ thuật, bạn có thể sử dụng các trình chỉnh sửa video trực tuyến như InVideo cho phép bạn tạo video mà không cần tải bất kỳ phần mềm nào và cũng có các mẫu video bất động sản để thực hiện việc tạo. xử lý mượt mà hơn nhiều.

  Để tạo video hướng dẫn 3-D: Sử dụng phần mềm như Matterport hoặc sử dụng dịch vụ của các đại lý như Archello và Map Systems.

  Tóm lại

  Trên đây là những chia sẻ mới nhất của chúng tôi về xu hướng video marketing bất động sản trong năm nay. Hi vọng sẽ hữu ích với các bạn. Hãy thường xuyên theo dõi nhadatclub.com để cập nhật những tin tức truyền thông bất động sản chuyên nghiệp nhất nhé.