Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 7 cách để tích hợp truyền thông mạng xã hội và website bất động sản của bạn

7 cách để tích hợp truyền thông mạng xã hội và website bất động sản của bạn

  Chiến lược marketing bất động sản qua mạng xã hội của bạn nên được xây dựng để thu hút người dùng truy cập trang web của bạn, nơi họ có thể lấy và chia sẻ thông tin đầy đủ hơn về các bất động sản và dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Để thực hiện điều này một cách dễ dàng hơn trước tiên bạn cần phải tích hợp các nền tảng truyền thông xã hội với trang web bất động sản của mình. Dưới đây là 7 cách để làm điều đó.

  7 cách để tích hợp truyền thông mạng xã hội và website bất động sản của bạn
  7 cách để tích hợp truyền thông mạng xã hội và website bất động sản của bạn

  # 1: Thêm các nút chia sẻ trên website của bạn

  Đây là một trong những cách dễ nhất để tích hợp nền tảng truyền thông mạng xã hội với trang web bất động sản của bạn. Tất cả các trang mạng xã hội hàng đầu đều cho phép bạn nhúng nút chia sẻ của họ trên trang web của mình chỉ bằng cách sao chép và dán mã nhúng trực tiếp vào website.

  Ví dụ: Nếu trang web của bạn được xây dựng trên nền tảng WordPress, bạn chỉ cần thêm liên kết hồ sơ Twitter của mình vào tiện ích Twitter. Bạn có thể chọn cho phép người dùng vừa theo dõi bạn trên Twitter, vừa chia sẻ bài đăng của bạn trên Twitter.

  Ngoài ra, bạn có thể tích hợp thêm nhiều trang mạng xã hội khác như:

  • Facebook
  • LinkedIn
  • Twitter
  • Instagram
  • YouTube

  # 2: Dễ dàng tìm thấy các liên kết đến những nền tảng mạng xã hội của bạn

  Cho dù tìm kiếm trên thiết bị di động hay từ máy tính, khách truy cập trang web của bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy các liên kết đến trang mạng xã hội và các nút chia sẻ của bạn. Đặc biệt khi giao dịch với những người mua và người bán trẻ tuổi, những người thường xuyên thực hiện giao dịch mua bán trên môi trường trực tuyến, bạn sẽ cần phải cô đọng văn bản, sử dụng các CTA và nút chia sẻ để thực hiện công việc.

  Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thiết kế bố cục trang web của mình. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải suy nghĩ về các loại thông tin bạn muốn chia sẻ trên từng nền tảng:

  • Twitter

  Bạn sẽ không muốn chia sẻ một đoạn văn bản trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình. Khi chỉ một hoặc hai câu đầu tiên được hiển thị.

  • Instagram

  Trên Instagram, bạn muốn để ảnh và video của mình thể hiện những thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Văn bản của bạn nên được giới hạn trong các chú thích ngắn.

  • LinkedIn

  LinkedIn là nơi để bạn quảng bá doanh nghiệp, thương hiệu cá nhân của mình.

  • YouTube

  Thiết lập Kênh YouTube cho phép bạn cung cấp các thông tin tổng hợp, các chuyến tham quan bằng video về những ngôi nhà mà bạn đang chào bán.

  # 3: Bật nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ các tài khoản mạng xã hội của bạn

  Một công cụ tích hợp dễ dàng là tùy chọn nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trên hầu hết các tài khoản mạng xã hội. Người dùng của bạn có thể xem ba hoặc năm tweet cũng như một số bài đăng Facebook mới nhất của bạn trực tiếp từ trên website của bạn. Nếu bạn đang thực hiện đúng chiến lược của mình, bạn nên đăng những điều thú vị và độc đáo trên tất cả các kênh khác nhau.

  # 4: Chia sẻ nội dung trang web của bạn trên mạng xã hội một cách nhanh chóng

  Khi một người dùng đã đọc bài đăng của bạn, yêu thích bài đăng đó và muốn chia sẻ bài đăng đó với người khác, đơn giản chỉ là một cú click chuột. Việc thêm một nút chia sẻ nhanh lên trên mạng xã hội trực tiếp từ trang web của bạn chưa bao giờ lại dễ dàng như bây giờ.

  Đảm bảo theo dõi số liệu thống kê của bạn trên mạng xã hội. Hầu hết chúng sẽ cho phép bạn đo lường phạm vi tiếp cận bài đăng của mình dựa trên một số yếu tố như:

  • Bình luận
  • Lượt thích trang
  • Số lượt nhấp
  • Lượt tiếp cận bài đăng
  • Chia sẻ

  Tiếp tục điều chỉnh chiến lược của bạn cho đến khi bạn cảm thấy ổn. Phân tích của bạn sẽ cho bạn biết bài đăng nào nhận được nhiều sự chú ý nhất. Những người được chia sẻ nhiều nhất? Ghi lại các ngày trong tuần và thời gian bạn chia sẻ các bài đăng và tweet phổ biến nhất của mình.

   Chia sẻ nội dung trang web của bạn trên mạng xã hội một cách nhanh chóng
  Chia sẻ nội dung trang web của bạn trên mạng xã hội một cách nhanh chóng

  # 5: Cho phép người dùng đăng ký trên trang web của bạn bằng tài khoản Facebook hoặc Twitter của họ

  Công cụ này ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nó cho phép người dùng đăng ký trên trang web của bạn bằng tài khoản Facebook hoặc Twitter của họ.

  Nếu bạn đưa ra tùy chọn đăng ký trước khi chia sẻ nội dung, nhiều khả năng họ sẽ đăng ký nhanh chóng và dễ dàng hơn bằng cách sử dụng tài khoản Facebook hoặc Twitter của họ. Đây là một cách tốt để xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng của bạn và theo dõi các tweet trực tiếp của khách hàng tiềm năng.

  # 6: Định dạng thẻ và mô tả ngắn trên mạng xã hội

  Cũng giống như một số bài đăng nhất định chỉ hoạt động trên nền tảng mạng xã hội, các thẻ và mô tả trang web của bạn cũng nên xác nhận để giúp việc chia sẻ trên mạng xã hội dễ dàng hơn. Thông thường, mô tả ngắn của bạn là tất cả những gì mà người tìm kiếm trực tuyến sẽ sử dụng để đưa ra quyết định của họ về việc có nhấp vào trang web của bạn hay không. Do đó, bạn cần viết ngắn gọn và súc tích thể hiện được hết những mong muốn của mình.

  Định dạng thẻ và mô tả ngắn trên mạng xã hội
  Định dạng thẻ và mô tả ngắn trên mạng xã hội

  # 7: Chia sẻ các bài đăng và liên kết đến nội dung chi tiết trên trang web của bạn

  Cuối cùng, sử dụng nội dung trang web của bạn như một phần của chiến lược Marketing bất động sản qua mạng xã hội để tích hợp cho cả hai. Chia sẻ các bài đăng hàng đầu của bạn hoặc các bài tweet phổ biến nhất với đầy đủ video và ảnh. Dưới đây là một số thống kê để giúp bạn quyết định những gì sẽ chia sẻ:

  • Trên Facebook “Lượt thích” cao nhất lúc 8 giờ tối, “Lượt chia sẻ” nhiều nhất là vào lúc 6 giờ chiều.
  • Khi chia sẻ một post có thêm ảnh, người dùng nhấp qua trang web nhiều hơn gấp đôi so với chỉ liên kết.
  • Người dùng chia sẻ video và ảnh nhiều hơn các bài đăng văn bản.
  • Bạn nên đăng nhiều bài hơn trên Facebook vào dịp cuối tuần.

  Tóm lại

  Tích hợp nút chia sẻ trực tiếp lên các nền tảng mạng xã hội thông qua website là một trong những cách thông minh để thu hút khách hàng tăng lượng truy cập cho trang web của bạn. Hãy áp dụng những chia sẻ trên của chúng tôi vào các chiến dịch truyền thông bất động sản của mình nhé.