Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 10 cách tiếp thị bất động sản dành cho môi giới

10 cách tiếp thị bất động sản dành cho môi giới

  Xin giấy phép kinh doanh bất động sản chỉ là bước đầu tiên. Để làm tốt truyền thông bất động sản, bạn cũng phải nắm vững nghệ thuật tiếp thị và bán hàng. Nếu không có nó bạn sẽ không có nguồn khách hàng tiềm năng liên tục mà bạn cần để thành công.

  1. Tạo sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ với tư cách là chuyên gia bất động sản

  Một trong những điều đầu tiên mà mọi nhân viên kinh doanh bất động sản cần hiểu là thế giới trực tuyến nắm giữ chìa khóa thành công. Phần lớn hoạt động truyền thông bất động sản của bạn nên diễn ra trực tuyến, vì đây là nơi mà hầu hết mọi người sẽ cố gắng tìm kiếm một bất động sản.

  Thách thức chính là tiếp thị trực tuyến đòi hỏi một tư duy và kỹ năng hoàn toàn khác với những gì bạn có thể đã quen. Nó cũng đòi hỏi bạn phải hiểu rõ về các phương pháp và nền tảng khác nhau.

  Ví dụ, tư duy và kiến ​​thức bạn cần để tiếp thị trên Facebook sẽ hoàn toàn khác với tiếp thị trên Google. Bạn có thể cần thuê nhiều chuyên gia để có được kết quả mong muốn từ các phương pháp tiếp thị này.

  Bất kể bạn làm gì, bạn phải xây dựng nền tảng kiến ​​thức vững chắc để đạt được kết quả đặc biệt trong nỗ lực tiếp thị trực tuyến của mình. Trong khi tiếp thị môi giới đã thay đổi đáng kể với sự ra đời của Internet, một số điều cơ bản sẽ luôn giữ nguyên.

  2. Kết hợp tiếp thị trực tuyến với bưu thiếp để đạt hiệu quả tối đa

  Bưu thiếp gửi thư trực tiếp ngành bất động sản đã có một thành tích lâu dài và thành công và có tác dụng. Mặc dù nó không mở rộng quy mô và tiếp cận nhiều đối tượng như Quảng cáo Google hoặc Facebook, nhưng việc tập trung vào (các) phân mục cụ thể sẽ cho phép bạn nổi bật như một chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

  Sự khác biệt lớn nhất giữa tiếp thị trực tuyến và tiếp thị qua thư trực tiếp là trong khi cách tiếp thị trước đây chủ yếu là hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng, thì bưu thiếp bất động sản rất tuyệt vời để tạo danh sách.

  3. Xây dựng một trang web và blog

  Sự hiện diện trực tuyến là một phần quan trọng để thành công trong việc truyền thông bất động sản. Đó là lý do tại sao bạn phải có một trang web và một blog làm nền tảng cho thương hiệu của bạn. Nhiều đại lý bất động sản bắt đầu với mạng xã hội, nhưng đó sẽ là một sai lầm lớn.

  Một trang web hoặc blog là nền tảng bạn cần để bắt đầu xây dựng một thương hiệu nhất quán. Đây là nơi bạn có thể đăng nội dung và tài liệu quảng cáo của mình. Đây cũng là nơi bạn có thể hiển thị danh sách và thực hiện các bài thuyết trình nâng cao mà bạn không thể làm ở bất kỳ nơi nào khác.

  Quan trọng nhất, khi bạn xây dựng một blog, bạn đang xây dựng một tài sản lớn sẽ hữu ích cho bạn trong nhiều năm tới.

  4. Hiện diện trên mạng xã hội

  Điều quan trọng là phải hiện diện trên mạng xã hội vì đây là nơi hầu hết mọi người sẽ dành thời gian của họ. Mặc dù mạng xã hội không được điều chỉnh đặc biệt cho những người tìm mua bất động sản, nhưng nó vẫn là nơi bạn có thể tiếp cận nhu cầu của họ và xây dựng thương hiệu. Bạn có thể sử dụng nhiều chiến lược để xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội, nhưng điều quan trọng nhất là đăng nội dung hữu ích và hấp dẫn.

  Bạn có thể cung cấp các nội dung quan trọng lôi kéo mọi người muốn truy cập trang web của bạn. Họ cũng sẽ muốn đăng ký vào trang của bạn khi bạn đăng những meme vui nhộn và cực kỳ thú vị. Bằng cách làm những điều này, bạn có thể khiến mọi người liên kết bạn với nội dung hài hước và hấp dẫn.

  Họ sẽ có nhiều khả năng mua hàng của bạn hơn dựa trên tính cách của bạn. Nội dung của bạn cũng sẽ được nhiều người chia sẻ hơn, điều này sẽ xây dựng hồ sơ của bạn hơn nữa.

  5. Sử dụng Tối ưu hóa SEO để hướng người dùng đến trang web của bạn

  Một cách để có một dòng lưu lượng truy cập ổn định vào trang web của bạn là sử dụng các kỹ thuật SEO. Điều quan trọng của SEO là tìm đúng từ khóa để nhắm mục tiêu. Sau khi tìm được những từ khóa tuyệt vời, bạn có thể tạo nội dung và tài liệu SEO để đưa trang web của mình lên đầu bảng xếp hạng của Google.

  Trang web ở đầu bảng xếp hạng nhận được khoảng 70% lưu lượng truy cập và bạn có thể thu hút được nhiều khách truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của mình.

  Nếu bạn có thể nâng cao giao diện trang web của mình, bạn sẽ có nhiều khả năng đạt được kết quả hơn khi kết hợp với SEO. Sau khi bạn đã xếp hạng trang web của mình ở trên cùng, bạn chỉ cần dành thời gian và công sức duy trì mọi thứ để có được kết quả tương tự.

  6. Mua quảng cáo trên Google

  Đối với các doanh nghiệp bất động sản không quan tâm đến việc tiếp thị lâu dài và xây dựng lưu lượng truy cập, bạn có quảng cáo Google PPC như một cách để có được lưu lượng truy cập nhanh chóng vào trang web của bạn.

  Phương pháp này dành cho các doanh nghiệp bất động sản có nhiều tiền, họ sẵn sàng chi trả trước để đạt được lực kéo nhanh hơn. Tiếp thị PPC là một phần cơ bản của tiếp thị Internet. Tuy nhiên, nó là rất tốn kém.

  Nó thậm chí còn khó thực hiện hơn nếu bạn không biết mình đang làm gì. Bạn có thể dành nhiều thời gian và tiền bạc để thực hiện tiếp thị PPC mà không có kết quả. Đó là lý do tại sao việc thuê một chuyên gia là rất quan trọng để đạt được kết quả bạn muốn với phương pháp tiếp thị này.

  7. Thành thạo quảng cáo Facebook

  Tiếp thị Facebook tương tự như tiếp thị PPC ngoại trừ việc bây giờ bạn có thể sử dụng hình ảnh. Đó là một yếu tố thay đổi mọi thứ đáng kể và bạn phải hiểu các bối cảnh khác nhau mà mọi người đang sử dụng mỗi nền tảng. Những người sử dụng Facebook ở đó để xem các bài báo và tương tác với gia đình hoặc bạn bè của họ. Tuy nhiên, những người tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm thông tin về một chủ đề nhất định.

  Với tình hình hiện tại, điều quan trọng là phải hiểu cách tiếp thị hiệu quả trên Facebook. Đây là kênh tiếp thị trực tuyến phổ biến thứ hai và nó đang phát triển theo thời gian. Đây cũng là kênh cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn nhắm mục tiêu nhất. Facebook đã thu thập rất nhiều thông tin về những người sử dụng nền tảng của mình và bạn có thể biến thông tin đó thành nhiều chuyển đổi hơn cho đế chế bất động sản của mình.

  8. Xây dựng một trang trên Facebook

  Bạn không chỉ phải trả tiền cho quảng cáo trên Facebook nếu bạn là một đại lý bất động sản. Bạn cũng có thể xây dựng trang người hâm mộ của riêng mình để biến nó thành một thương hiệu. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng phương pháp này không sinh lợi như bạn nghĩ.

  Facebook chỉ cho phép bạn nhắm mục tiêu một tỷ lệ nhỏ mọi người với mỗi bài đăng bạn thực hiện và bạn sẽ phải trả thêm tiền để tiếp cận tất cả mọi người. Bạn cũng không kiểm soát được trang và nó có thể bị đóng cửa theo qui định của Facebook. Đó là yếu tố chính bạn phải nhớ khi sử dụng các nền tảng không phải là trang web của bạn.

  Ngoài ra, khi bạn kết hợp trang Facebook với nền tảng đối tượng tùy chỉnh của họ, bạn có thể thu hẹp nỗ lực tiếp thị của mình đối với đối tượng mục tiêu của mình.

  9. Tạo bản tin email cho người mua tiềm năng

  Một trong những điều về tiếp thị trên các nền tảng khác là bạn không kiểm soát danh sách khách hàng của mình. Đó là lý do tại sao tiếp thị qua email là một thành phần quan trọng như vậy của tiếp thị môi giới. Bằng cách sử dụng tiếp thị qua email, bạn có thể có một đối tượng hoàn toàn là của bạn. Bạn có thể tiếp tục tiếp thị họ theo các điều kiện của riêng mình và đó là thứ mà bạn có thể phát triển thành một tài sản đáng kể.

  Chìa khóa của tiếp thị qua email là xây dựng giá trị khi gửi thông điệp đến mọi người. Nó có nghĩa là cung cấp nội dung có giá trị mà không cần quảng cáo quá nhiều. Bạn cũng cần phải có một lịch trình nội dung tốt để thu hút mọi người quan tâm và chú ý đến.

  10. Xây dựng sự hiện diện trên Twitter

  Twitter là một trang web truyền thông xã hội có một số người nổi tiếng nhất đăng bài hàng ngày. Đó là một cách tuyệt vời để bạn xây dựng thương hiệu và tiếp cận nhiều đối tượng.

  Nếu tweet của bạn lan truyền, bạn có thể có hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn người truy cập trang web của bạn. Chìa khóa thành công ở đây là xây dựng một cách từ từ và nhất quán những người theo sau bằng cách cung cấp thông tin có giá trị và nhiều tính hài hước. Đó là một trong những cách dễ dàng nhất để thành công với mạng xã hội và đây là một trang web sẽ tồn tại lâu dài.

  10 phương pháp tiếp thị này là một cách tuyệt vời để các đại lý bất động sản thành công. truyền thông bất động sản nên được thực hiện ngoại tuyến và trực tuyến để đảm bảo bạn có được thành công tối đa.