Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Top 10 công cụ Marketing Online hữu ích dành cho dân Sale bất động sản

Top 10 công cụ Marketing Online hữu ích dành cho dân Sale bất động sản

  Marketing Online là một phần không thể thiếu trong kinh doanh bất động sản ở thời điểm hiện tại. Mặc dù vậy, vẫn còn rất nhiều nhà môi giới thiếu kỹ năng, loay hoay trong việc viết nội dung, thiết kế hình ảnh cho các bài đăng, post bất động sản của mình. Dưới đây là 10 công cụ giúp bạn xử lý mọi vấn đề marketing online một cách chuyên nghiệp như những chuyên gia giàu kinh nghiệm, mọi nhà môi giới nên biết và áp dụng.

  Canva

  Canva là một trong những công cụ chỉnh sửa, tạo ảnh banner, bài post website, facebook một cách đơn giản. Canva hỗ trợ người sử dụng các bộ lọc ảnh đa dạng, dễ dàng thao tác văn bản, tạo hình ảnh từ đầu hoặc sử dụng ảnh stock có sẵn, thiết kế hoặc hình nền và nó cũng cung cấp kích thước hình ảnh mạng truyền thông xã hội khác nhau được thực hiện với công nghệ kéo và thả dễ dàng. Bạn không cần phải biết kỹ năng thiết kế mà vẫn có thể tạo ra những bức anh đẹp, đầy tính chuyên nghiệp.

  Website: https://www.canva.com/

  Canva
  Canva

  AgoraPulse

  AgoraPulse là một công cụ all-in-one cho phép bạn thể quản lý tất cả các tài khoản truyền thông xã hội chính của mình; Facebook, Twitter, Instagram và LinkedIn. Ngoài ra, bạn còn có thể lên lịch đăng bài, đo lường hiệu quả của các hoạt động truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội của bạn, thu hút thêm người theo dõi của bạn bằng các câu đố và cuộc thi.

  Website: https://www.agorapulse.com

  AgoraPulse
  AgoraPulse

  Ezimar

  Ezimar là một nền tảng cho phép bất cứ ai cũng có thể tự thiết kế Landing page, không cần biết kĩ thuật lập trình. Ezimar có kho giao diện mẫu đa dạng nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Tự động nhập thông tin doanh nghiệp vào các vị trí phù hợp trên trang đích, tính năng tự động phối màu và gợi ý font chữ phù hợp cho trang. Với các thao tác kéo thả đơn giản cùng với việc ứng dụng các hiệu ứng có sẵn, bạn sẽ nhanh chóng có cho mình một thiết kế landing page chuyên nghiệp, đúng như ý của mình.

  Website: http://ezimar.me

  Ezimar
  Ezimar

  Traackr

  Bạn đang muốn tiếp thị bất động sản thông qua người ảnh hưởng những không biết tìm ở đâu. Traackr là một công cụ hữu ích sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng.

  Traackr là một nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng cho phép bạn tìm các influencers – những người có ảnh hưởng và phân tích các hồ sơ truyền thông xã hội, các kết nối và những gì họ quan tâm. Traackr cho phép bạn quản lý mối quan hệ của mình với influencers, khám phá những influencers có lợi cho thương hiệu của bạn và đo lường các số liệu của họ và KPI riêng lẻ để bạn có thể theo dõi ROI của mình.

  Website: http://www.traackr.com

  Traackr
  Traackr

  Google Keyword Planner

  Với những nhà môi giới đã từng tiếp xúc với website, từ khóa, quảng cáo google ads thì sẽ không còn quá xa lại với công cụ Google Keyword Planner.

  Đây là một công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho phép bạn tìm kiếm và tìm thấy một loạt các từ khóa và ý tưởng từ khóa, và xem cách các từ khóa hoạt động. Tất cả nghiên cứu từ khóa của bạn sau đó có thể được sử dụng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho các trang web và cho chiến dịch Google AdWords của bạn.

  Website: https://ads.google.com/home/tools/keyword-planner

  Google Keyword Planner
  Google Keyword Planner

  SEMrush

  Một công cụ tìm kiếm từ khóa và phân tích các báo cáo của Google không kém phần hiệu quả so với Google Keyword Planner đó chính là SEMrush. Công cụ này cho hép bạn phân tích các ý định tìm kiếm thông qua từ khóa, xác định từ khóa trả phí và từ khóa tốt cho SEO. Phân tích đối thủ cạnh tranh để giúp bạn hiểu được đối thủ đang làm vì, phân tích website của bạn để thấy được sức mạnh nội tại của mình từ đó đưa ra chiến lược phát triển website phù hợp nhất.

  Website: https://www.semrush.com/

  SEMrush
  SEMrush

  Feedly

  Đối với các nhà môi giới chuyên nghiệp thì việc nắm bắt các thông tin thị trường bất động sản thường xuyên là điều vô cùng cần thiết. Feedly là một công cụ quản lý nội dung cho phép bạn thu thập và đọc nội dung từ blog hoặc trang tin tức yêu thích của bạn, đăng ký bất kỳ nguồn cấp RSS nào và quan trọng nhất là quản lý nội dung để chia sẻ xã hội mà bạn có thể lưu hoặc chia sẻ trực tiếp từ giao diện người dùng Feedly của mình.

  Website: https://feedly.com/i/welcome

  Feedly
  Feedly

  Hotjar

  Hotjar cho phép bạn phân tích và hiểu hành vi của khách truy cập trang web của bạn với các số liệu thú vị nhận được từ bản ghi khách truy cập trang web, bản đồ nhiệt, bản đồ cuộn và nhấp vào bản đồ. Công cụ này cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các cuộc thăm dò và khảo sát phản hồi, để thu thập phản hồi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về khách truy cập trang web của mình.

  Website: https://www.hotjar.com/tour

  Google Analytics

  Một công cụ khác của Google giúp các nhà môi giới tracking được nguồn truy cập dữ liệu, từ khóa, lượng tìm kiếm, lượng người online,…đó là Google Analytics. Đây được xem là công cụ phân tích phổ biến nhất trên thế giới mà mọi nhà tiếp thị kỹ thuật số nên biết.

  ConvertKit

  Nếu các bạn đang muốn thực hiện chiến dịch tiếp thị tự động qua email mà chưa tìm được công cụ phù hợp thì ConvertKit có thể là một trong những lựa chọn đáng để thử. Công cụ này cho phép bạn tự động hóa tiếp thị qua email một cách đơn giản. ConvertKit có thể giúp các blogger và doanh nghiệp cố gắng tăng lượng khán giả trực tuyến của họ tạo các biểu mẫu đăng ký và trang đích với các mẫu tuyệt vời. ConvertKit cho phép bạn nắm bắt khách hàng tiềm năng và gửi email chuyển đổi đến họ có thể biến họ thành khách hàng.

  Website: https://convertkit.com/

  ConvertKit
  ConvertKit

  Trên đây là 10 công cụ marketing online vô cùng hữu ích dành cho các nhà môi giới bất động sản. Hi vọng các chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện chiến dịch tiếp thị, phát triển nội dung cho các sản phẩm bđs của mình. Đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết và kiến thức marketing bất động sản mới mẻ, hấp dẫn trên website nhadatclub.com các bạn nhé.