Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Bật mí bí quyết chạy quảng cáo BĐS trả phí nhiều khách ít vốn

Bật mí bí quyết chạy quảng cáo BĐS trả phí nhiều khách ít vốn

  Marketing online bất động sản là cuộc chiến “đẫm máu” để kéo được khách hàng đến với bạn. Ngoài làm SEO, email marketing, social media, hay sử dụng content inbound. Paid Advertising (PPC) hay Quảng cáo trả tiền là cách được nhiều dân kinh doanh bất động sản sử dụng nhất. Trong bài viết này, Nhà đất Club sẽ chia sẻ các bí quyết giúp bạn chạy quảng cáo trả phí tối ưu thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất, giảm chi phí.

  Bật mí bí quyết chạy quảng cáo BĐS trả phí nhiều khách ít vốn
  Bật mí bí quyết chạy quảng cáo BĐS trả phí nhiều khách ít vốn

  Tại sao dân sale bất động sản bắt buộc phải chạy Ads?

  Theo như chúng tôi được biết thì hiện nay Việt Nam hiện có 50 triệu người dùng Internet. Việc lên mạng tìm kiếm các thông tin đã trở nên phổ biến và trở thành thói quen của nhiều người. Đối với các mặt hàng/sản phẩm có giá trị cao như bất động sản, ô tô, nội thất.. Người dùng sẽ luôn ưu tiên tìm hiểu trước trên mạng. Chính vì vậy, quảng cáo PPC là một phần không thể thiếu. Công cụ này sẽ giúp các saler:

  • Tiếp cận tệp khách tiềm năng lớn (50 triệu người dùng tại Việt Nam)
  • Kéo khách về nhanh (chỉ sau 15 phút)
  • Giúp thương hiệu của bạn hiển thị trên top 1 tìm kiếm Google ngay lập tức
  • Chỉ tính phí khi có lượt click vào quảng cáo

  Tại sao tốn tiền chạy quảng cáo nhưng không có khách?

  Bất động sản là một trong những ngành có tính chất cạnh tranh cao. Nhiều người bỏ ra hàng trăm triệu mỗi tháng để chạy quảng cáo. Vì vậy, khi bạn muốn hiển thị trên họ thì giá thầu của bạn cần được đặt cao hơn. Điều này khiến chi phí tăng. Tuy nhiên, nế bạn không tối ưu tốt quảng cáo bằng đối thủ thì chưa chắc việc hiển thị đó đã có hiệu quả. Đối thủ sẽ có được khách hàng còn bạn mất tiền, trắng tay.

  Một số vấn đề mà dân sale bất động sản thường gặp phải trong khi chạy quảng cáo như:

  • Xác định sai đối tượng khách – quảng cáo lãng phí, người xem không có nhu cầu
  • CTR thấp, do thông điệp quảng cáo yếu
  • Không có khách vào website, có người vào cũng thoát ra ngay sau đó
  • Click tặc liên tục “đốt tiền” của bạn
  • Khách hẹn gặp nhưng không thấy đến

  Mỗi một vấn đề này đều quan trọng bởi nếu bạn không tối ưu nó thì tiền bạc của bạn sẽ dần dần bị rút cạn, doanh thu sụt giảm. Bạn cần có phương án xử lý sớm nếu không muốn bị loại khỏi cuộc đua.

  Làm thế nào để quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp?

  Để giảm thiểu việc ngân sách của bạn bị đốt một cách vô ích mà không thu về tệp khách hàng phù hợp. Bạn có thể áp dụng một số giải pháp dưới đây của chúng tôi:

  Quảng cáo theo phễu – Xác định đúng đối tượng, giảm click ảo

  70% các chuyên viên sale bất động sản chưa biết áp dụng quảng cáo theo phễu khách hàng. Phễu khách hàng được xây dựng dựa trên Nhu cầu và hành trình mua hàng của khách hàng.

  Quảng cáo áp dụng phễu khách hàng là việc bạn tiếp cận khách hàng từ lúc họ chưa biết đến thông tin thương hiệu tới lúc họ có nhu cầu và để lại thông tin. Sau đó, bạn sẽ chuyển thông tin thu được cho Sale chăm sóc. Bạn thu được càng nhiều số điện thoại thì tỷ lệ người quan tâm càng nhiều, bạn sẽ càng dễ dàng để chốt khách hơn.

  Để thiết lập được phếu phù hợp bạn cần nghiên cứu kỹ đối tượng khách hàng của mình đưa ra những thông điệp nội dung phù hợp. Bạn nên tập trung vào các khách hàng đã xuất hiện nhu cầu mua nhà hoặc đã biết về dự án…thay vì đổ tiền vào tệp rộng chỉ quan tâm đến bất động sản. Mức độ ưu tiên tập trung tiền quảng cáo với các đối tượng ở cuối phễu.

  Quảng cáo theo phễu – Xác định đúng đối tượng, giảm click ảo
  Quảng cáo theo phễu – Xác định đúng đối tượng, giảm click ảo

  Remarketing – bám đuổi tăng chuyển đổi

  Với những sản phẩm có giá trị cao như bất động sản khách hàng thường cân nhắc khá lâ và sẽ không móc hầu bao của mình ra khi họ chưa cảm thấy tin tưởng. Vì vậy, việc remarketing thường xuyên xuất hiện ở trước mặt của họ để họ nhớ đến bạn là rất quan trọng.

  Remarketing không những giúp tăng chuyển đổi cho quảng cáo. Mà còn là vũ khí để bạn vượt qua đối thủ. Khách hàng sẽ chỉ chọn bên mà họ thấy nhiều nhất và xuất hiện đúng thời điểm. Remarketing giúp thông điệp/hình ảnh quảng cáo của bạn luẩn quẩn xung quanh khách hàng, cho đến khi họ liên hệ với bạn.

  SEO Google Maps – Seo Local

  Google Location hay Google maps dần trở thành một trong những kênh marketing mới hiệu quả hiện nay. Đặc biệt đối với những ngành như bất động sản, ô tô, nội thất.. Vì khách hàng cần tới tận nơi để xem trực tiếp sản phẩm.

  Lúc này, tối ưu Location sẽ mang đến nhiều lợi ích đáng kể cho bạn, điển hình:

  • Tăng uy tín thương hiệu (vì địa chỉ của bạn xuất hiện trên trang uy tín Google maps)
  • Tăng lượng khách đến xem nhà
  • Tăng lượng khách truy cập website
  • Tăng lượng khách gọi hotline

  Tối ưu Google Maps trong thời điểm hiện tại là bắt buộc khi làm marketing cho bất động sản.

  SEO Google Maps – Seo Local
  SEO Google Maps – Seo Local

  Làm thế nào khi không có kỹ năng marketing bất động sản để ra leads chất bán hàng?

  Bạn chốt sale giỏi nhưng lại không có kỹ năng chạy quảng cáo Google, Facebook để tạo Leads. Hãy gọi ngay cho Holine 082 39 39 369 của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp các dịch vụ:

  • Đăng tin rao bán nhà đất trên các trang bất động sản top 1 hiện nay
  • Chạy quảng cáo trả phí trên Google Ads, Facebook Ads, Tiktok…
  • Tạo Landing Page hút khách mua bất động sản
  • Tạo Video lan truyền giúp thu hút khách hàng
  • Đăng bài PR trên các trang báo và trang thông tin điện tử

  Tổng kết

  Nhà đất Club vừa chia sẻ với các bạn tại sao cần quảng cáo bất động sản và làm cách nào để quảng cáo bất động sản hiệu quả, tốn ít chi phí. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho công việc của bạn. Hãy thường xuyên theo dõi website chính thức nhadatclub.com để cập nhật các thông tin nhà đất hàng ngày nhé.