Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Tiếp thị các tính năng của một ngôi nhà thông minh

Tiếp thị các tính năng của một ngôi nhà thông minh

  Tiếp thị các tính năng của một ngôi nhà thông minh
  Tiếp thị các tính năng của một ngôi nhà thông minh

  Đừng tập trung vào tất cả các chuông và còi. Tiếp thị các tính năng của một ngôi nhà thông minh để thu hút nhiều đối tượng.

  Bạn đang xem bài ở chuyên mục: Marketing bất động sản 
  Chuyên trang: Đầu tư bất động sản
  • Sẽ sớm có thể gửi tin nhắn đến tủ lạnh của bạn để hỏi xem bạn có sắp hết sữa hay không. Tủ lạnh sẽ nhắn tin lại cho bạn dựa trên những gì camera tích hợp của thiết bị tiết lộ. Hiện tại, bạn có thể xem dự báo thời tiết trên bếp và thắp sáng lò sưởi của mình bằng một khẩu lệnh đơn giản.
  • Đây chỉ là một vài trong số những tiến bộ công nghệ có thể được tìm thấy ngay bây giờ (hoặc có thể sẽ sớm xuất hiện) trong các ngôi nhà thông minh, cho phép các thiết bị và hệ thống kết nối Internet trở nên bổ sung hơn với lối sống của thế kỷ 21.
  • Đó là lý do tại sao, một số chuyên gia bất động sản cho rằng, tốt nhất bạn nên rút hoạt động tiếp thị của mình xuống những điều cơ bản về những gì một ngôi nhà thông minh cung cấp. Đừng cố gắng nói lên tất cả các tính năng của nó, mà hãy tập trung vào các chức năng có nhiều khả năng thu hút đối tượng nhất.

  Truy cập từ xa vào Camera an ninh

  • Chủ sở hữu có thể tìm kiếm trên Internet trên TV màn hình lớn cũng như đóng và khóa cửa chỉ bằng một nút bấm. “Nhưng điểm lớn nhất mà tôi nhấn mạnh là việc truy cập an ninh được kiểm soát từ mọi nơi trên thế giới,” cô nói.
  • Có thể xem camera an ninh của ngôi nhà qua thiết bị di động. “Ngôi nhà về cơ bản có thể vào bất cứ ngày nào, bất kỳ lúc nào. Đó là một điểm bán hàng rất lớn. ”

  Tính năng xanh thông minh

  Tính năng xanh thông minh
  Tính năng xanh thông minh
  • Các tính năng xanh thông minh đang có nhu cầu cao. Matt Walker, một đại lý của Haring Realty ở Mansfield, Ohio, cho biết thứ luôn đứng đầu danh sách những người mua nhà thông minh của anh ấy là một bộ điều nhiệt thông minh.
  • Anh ấy thấy phổ biến nhất là Nest Thermostat, tự lập trình dựa trên sở thích nhiệt độ của người dùng, tự điều chỉnh sau khi chủ nhà rời đi để tránh việc sưởi ấm hoặc làm mát không cần thiết cho một ngôi nhà trống. Nest cũng có thể được điều khiển từ điện thoại thông minh và hiển thị mức sử dụng năng lượng của ngôi nhà của bạn thông qua ứng dụng hoặc trang web.
  • Mike Karras, cộng tác viên kinh doanh cấp cao tại William Raveis Real Estate ở Cảng Yarmouth, Mass., Đã bán một ngôi nhà thông minh cho một gia đình đã dành nhiều thời gian trên chiếc thuyền của họ. “Họ thích cách vào nhà từ xa từ thuyền của họ nếu họ muốn bật hoặc bật lò sưởi — hoặc tắt nếu họ quyết định ở lại trên thuyền vào đêm hôm đó.”  

  Hệ thống chiếu sáng tự động

  Hệ thống chiếu sáng tự động
  Hệ thống chiếu sáng tự động
  • Hầu hết các học viên nói rằng hệ thống chiếu sáng tự động là một điểm bán hàng chính cho những người mua nhà thông minh. Có thể bật và tắt đèn từ điện thoại thông minh là một điểm thu hút đặc biệt đối với những khách hàng đi công tác xa nhà trong thời gian dài.
  • Ví dụ: khách hàng của Starcevich, những người đi du lịch quốc tế, có thể bật đèn từ bất kỳ nơi nào trên thế giới để làm cho ngôi nhà có vẻ có người ở khi họ đi vắng.