Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Mẹo tiếp thị bất động sản qua video để bán được nhiều nhà hơn

Mẹo tiếp thị bất động sản qua video để bán được nhiều nhà hơn

  Tiếp thị bất động sản qua video là một công cụ hữu hiệu tác động mạnh tới bất kỳ người mua nào bởi vì khó có cách giới thiệu bất động sản nào hấp dẫn hơn thế. Đưa khách hàng tiềm năng đi tham quan là một công việc tốn nhiều thời gian, bạn khó có thể đầu tư vào từng khách một. Tuy nhiên, với phạm vi tiếp cận của nội dung video, rất nhiều khách hàng có thể có một chuyến tham quan ảo về bất động sản cùng một lúc. Dưới đây là một vài mẹo tiếp thị bất động sản qua video hiệu quả các bạn có thể tham khảo thêm.

  Mẹo tiếp thị bất động sản qua video để bán được nhiều nhà hơn
  Mẹo tiếp thị bất động sản qua video để bán được nhiều nhà hơn

  Điều gì tạo nên một video bất động sản hay?

  Hơn 40% những người quan tâm đến bất động sản nhận thấy tiếp thị bất động sản qua video là một sự bổ sung quan trọng trong các chiến dịch truyền thông bất động sản.

  Dưới đây là một số gợi ý các bạn có thể làm theo để tạo nội dung video tốt.

  Hướng sự chú ý đến các thông số kỹ thuật của căn nhà

  Nếu bạn bắt đầu nói về mọi ngóc ngách của ngôi nhà, bạn sẽ kết thúc với một video tẻ nhạt sẽ không thu hút được sự chú ý của khách hàng lâu. Thay vào đó, hãy tập trung vào các tính năng mà các video giới thiệu ngôi nhà khác không cung cấp. Cố gắng làm hài lòng và làm khách hàng ngạc nhiên cùng lúc.

  Hình ảnh chất lượng tốt

  Đừng chỉ trình bày ngôi nhà của bạn một cách dễ dãi, như nào cũng được. Cần có sự chuyên nghiệp trong các shoot hình về ngôi nhà. Hãy dành thời gian để lắp đặt đèn phù hợp, thuê những nhà quay phim giỏi và làm quen với không gian của họ.

  Nếu khách hàng thấy video được quay lộn xộn, họ có thể không nhìn thấy ngôi nhà trong điều kiện ánh sáng tốt nhất. Ngoài ra, cách tiếp cận với video ngắn trong một cảnh quay không phải là chiến lược tiếp thị video bất động sản phù hợp.

  Nên thêm vào lời kêu gọi hành động

  Một video được tạo nhanh mà không có thông tin ở cuối video là một dấu hiệu của tác phẩm nghiệp dư. Luôn thêm thông tin liên hệ của bạn và giá của bất động sản vào cuối video, ngay cả khi nó là gần đúng. Địa chỉ liên hệ sẽ giúp người mua tiềm năng liên hệ với bạn hoặc thương lượng. Nhiều chủ nhà cũng có thể cảm thấy cần phải liên hệ với bạn sau khi xem video của bạn. Điều này cũng sẽ giúp họ.

  Có một chiến lược có thể tăng phạm vi tiếp cận của bạn

  Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận video về bất động sản của bạn, hãy bắt đầu sử dụng YouTube. YouTube là tài nguyên hàng đầu về nội dung video trên thế giới và rất nhiều người xem bât động sản trên đó. Điều khác bạn có thể làm để tăng phạm vi tiếp cận video của mình là mở trang Facebook và quảng cáo nó tới những khách hàng tiềm năng.

  Có một chiến lược có thể tăng phạm vi tiếp cận của bạn
  Có một chiến lược có thể tăng phạm vi tiếp cận của bạn

  Các hình thức video marketing khác

  Dưới đây là các loại video khác mà bạn có thể tạo:

  Video phỏng vấn:

  Điều tốt nhất khi làm việc trong lĩnh vực bất động sản là bạn có thể phục vụ được rất nhiều khách hàng. Vì vậy, thay vì đưa ra các chuyến tham quan các ngôi nhà, bạn cũng có thể để các khách hàng đã từng mua căn nhà của bạn là cơ quan ngôn luận của mình và nói về sự uy tín và tháo vát của bạn.

  Phát trực tiếp:

  Thay vì ghi lại trải nghiệm trực tiếp, bạn cũng có thể phát trực tiếp từ các nền tảng truyền thông mạng xã hội khác nhau và chỉ để các khách hàng của bạn nói lên nỗi lòng của họ. Ngoài ra, khi bạn ở tài sản, bạn có thể phát trực tiếp. Nếu bạn làm điều đó, bạn có thể tránh được các chi phí liên quan đến một buổi chụp. Suy nghĩ của người mua tiềm năng sẽ tự hiển thị trên chuỗi nhận xét trong thời gian thực.

  Video liên quan đến các yếu tố bên ngoài của bất động sản:

  Bạn cũng có thể quay video về khu vực xung quanh các bất động sản này để cho thấy sự ấm áp của khu vực lân cận giúp truyền cảm giác cộng đồng hoặc để lấy ý kiến của những người bán hàng gần đó trong cộng đồng.

  Tóm lại

  Rất nhiều người đã sử dụng tiếp thị kỹ thuật số bất động sản để mở rộng phạm vi tiếp cận của họ. Điều này cho phép họ nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn trong thời gian ít hơn và tối ưu hóa các nguồn lực. Hi vọng những gợi ý trong bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tốt hơn chiến dịch Marketing bất động sản của mình.