Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Làm sao để Marketing bất động sản với Brochures hiệu quả

Làm sao để Marketing bất động sản với Brochures hiệu quả

  Brochure (hay Pamphlet) là loại ấn phẩm quảng cáo dưới hình thức cuốn sách mỏng, hay mọi người vẫn quen với hình ảnh những tờ gấp quảng cáo bất động sản. Brochure được ví như một sứ giả quan trọng trong chiến lược quảng bá hình ảnh và thông tin sản phẩm của doanh nghiệp. Vậy quảng cáo Brochure liệu có hiệu quả? Hãy cùng Nhà Đất Club tìm hiểu về cách thức quảng cáo này trong bài viết dưới đây.

  Làm sao để Marketing bất động sản với Brochures hiệu quả
  Làm sao để Marketing bất động sản với Brochures hiệu quả
  Bạn đang xem bài ở chuyên mục: Marketing bất động sản. 
  Chuyên trang: Đầu tư bất động sản

  Tại sao Brochure lại hữu ích trong truyền thông bất động sản

  Brochure là một trong những phương tiện tiếp thị linh hoạt, thân thiện với ngân sách và thể hiện nhiều thông tin để làm nổi bật hoạt động kinh doanh bất động sản của bạn. Một nghiên cứu tiết lộ rằng các những tài liệu được in dưới dạng Brochure có xu hướng được nhiều người coi là công cụ học tập và có thể trở thành những hướng dẫn thông tin cho các bất động sản của bạn hoặc bổ sung cho các chiến dịch tiếp thị lớn hơn.

  Brochure đặc biệt hữu ích nếu kế hoạch truyền thông bất động sản của bạn tập trung vào một khu vực cụ thể, khu vực lân cận hoặc một khu vực để định vị mình là chuyên gia địa địa ốc ở khu vực đó và sẵn sàng giải đáp mọi thử về bất động sản.

  Bạn nên sử dụng brochure để tiếp thị bất động sản như thế nào

  Brochure cho phép bạn thiết kế rất linh hoạt và một nguyên tắc chung là cân bằng giữa nội dung bằng văn bản và nội dung trực quan. Các chuyên gia khuyên bạn nên thêm càng ít từ càng tốt, nhưng đừng bỏ sót thông tin quan trọng, có giá trị.

  Bạn có thể sử dụng brochure để làm nổi bật một căn hộ, ngôi nhà, chung cư, bất động sản thương mại, quảng bá nhiều tòa nhà bất động sản hoặc để giới thiệu các dịch vụ bất động sản của bạn. Cách tốt nhất để tiếp tục là quyết định việc nào sau đây bạn muốn người đọc làm:

  – Gọi điện cho bạn

  – Gửi email cho doanh nghiệp của bạn

  – Mua một thứ gì đó

  Dựa trên điều này, bạn nên liệt kê những gì phù hợp nhất để đưa vào brochure. Ví dụ: nếu bạn đang tạo một tập tài liệu giới thiệu chi tiết về bất động sản nào đó, thì đây là những gì bạn có thể đưa vào:

  Chi tiết về bất động sản và các tiện ích đi kèm

  Chi tiết về bất động sản và các tiện ích đi kèm
  Chi tiết về bất động sản và các tiện ích đi kèm

  Việc hiển thị và đề cập rõ ràng những tiện nghi đi kèm với bất động sản là rất quan trọng, vì chúng làm cho một ngôi nhà / không gian thương mại trông hấp dẫn hơn. Danh sách các tính năng này có thể khiến người mua nhấc máy gọi cho bạn để xem nhà. Nó cũng có thể giúp người mua hoặc người thuê quyết định giữa 2 hoặc nhiều tài sản.

  Sơ đồ 3D căn hộ

  Sơ đồ 3D căn hộ
  Sơ đồ 3D căn hộ

  Bố cục của bất động sản cùng với các phụ kiện 3D giúp người đọc đánh giá tốt hơn không gian sẽ trông như thế nào như một ngôi nhà thực. Đôi khi, bố cục 2D (như bản thiết kế) không dễ giải mã. Trong những trường hợp như vậy, bố cục 3D sẽ hữu ích.

  Hình ảnh chất lượng cao

  Hình ảnh chất lượng cao
  Hình ảnh chất lượng cao

  Hình ảnh đẹp là điều không thể thiếu đối với brochure quảng cáo, và một mình brochure cũng có thể đủ hấp dẫn để thuyết phục khách hàng tiềm năng xem xét một bất động sản để thuê hoặc mua. Vì vậy, có những bức ảnh chất lượng cao, đủ ánh sáng và hấp dẫn thể hiện những tính năng tốt nhất mà khách sạn cung cấp là một ý tưởng tuyệt vời, như bạn có thể thấy trong ví dụ trên.

  Mô tả (hấp dẫn nhưng ngắn gọn)

  Mô tả (hấp dẫn nhưng ngắn gọn)
  Mô tả (hấp dẫn nhưng ngắn gọn)

  Các mô tả ngắn về bất động sản thực sự có thể làm tăng giá trị cho brochure quảng cáo của bạn. Nhưng bạn nên bao gồm những gì? Như bạn có thể thấy trong ví dụ trên, hãy sử dụng phụ đề ngắn để nâng cao hình ảnh và mang lại cho khách hàng tầm nhìn, ngắt câu đúng cách, không lặp lại và chính xác.

  Chi tiết liên hệ của đại lý bất động sản

  Chi tiết liên hệ của đại lý bất động sản
  Chi tiết liên hệ của đại lý bất động sản

  Tất cả những người có thể quan tâm đến việc đặt câu hỏi, xem tài sản và mua hàng của bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra chi tiết liên hệ của bạn. Làm cho nó trở nên cá nhân hơn một chút bằng cách thêm một bức ảnh cũng là một ý tưởng tuyệt vời, vì nó giúp định vị doanh nghiệp của bạn dễ tiếp cận hơn, như trong mẫu ở trên.

  Bản đồ hướng dẫn đường đi tới bất động sản

  Bản đồ hướng dẫn đường đi tới bất động sản
  Bản đồ hướng dẫn đường đi tới bất động sản

  Thêm bản đồ vào brochure quảng cáo của bạn, như trong bản đồ ở trên, là một cách tuyệt vời để mở rộng nhận thức của người mua tiềm năng về bất động sản và cho họ thấy vùng lân cận rộng lớn hơn. Đảm bảo bạn thêm một ghim để đánh dấu vị trí chính xác của cơ sở kinh doanh của bạn trên bản đồ.

  Các công cụ giúp bạn tạo brochure quảng cáo bất động sản đơn giản

  – Để tạo tài liệu quảng cáo in từ các mẫu tạo sẵn: Flipsnack

  – Để tạo các mẫu bất động sản cao cấp: Envato Elements

  – Đối với nội dung brochure được viết tốt: Designers Up North

  Tóm lại

  Nếu bạn dự định đầu tư vào truyền thông bất động sản trong năm 2022, brochure là một trong những ý tưởng để giúp bạn tiếp cận các khách hàng của mình. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trong bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm ý tưởng cho chiến dịch marketing của mình. Hãy theo dõi website nhadatclub.com của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những tin tức về marketing mới nhất.