Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 5 công cụ marketing gia tăng traffic cho website bđs của bạn

5 công cụ marketing gia tăng traffic cho website bđs của bạn

  Các công cụ marketing bất động sản của bạn trăng trưởng tốt hơn về vị trí khi tiềm kiếm, hiển thị đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Từ đó gia tăng khả năng chuyển đổi bán hàng. Dưới đây là 5 công cụ marketing gia tăng traffic cho website bđs mà bạn không nên bỏ qua.

  ThingLink là một nền tảng phương tiện truyền thông bất động sản tương tác cho phép bạn tạo nội dung hấp dẫn hơn bằng cách thêm các liên kết đa phương tiện vào ảnh và video. Sử dụng ThingLink để tạo hình ảnh tương tác cho các bài đăng trên blog và các trang web bất động sản của bạn! Bạn cũng có thể theo dõi cách mọi người tương tác với nội dung của bạn khi nội dung đó phát tán mạnh trên web.

  Tăng tương tác cho hình ảnh của bạn với ThingLink.com
  Tăng tương tác cho hình ảnh của bạn với ThingLink.com

  Chỉ cần đăng ký … hoàn toàn miễn phí! Giờ đây, bạn có thể thêm hình ảnh bất động sản của mình và đưa mọi người đến các khu vực khác nhau trong nhà qua online trước khi họ đến xem trực tiếp.

  Tạo những hình ảnh tuyệt vời với Canva.com

  Trên thực tế, hầu hết tất cả các hình ảnh nổi bật cho blog bạn đều có thể dễ dàng được với canva. Chúng tôi sử dụng Canva.com cho những thiết kế chính của mình.

  Tạo những hình ảnh tuyệt vời với Canva.com
  Tạo những hình ảnh tuyệt vời với Canva.com

  Canva có bản miễn phí và trả phí, đồng thời nó cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể tạo các bản đồ họa thông tin, các hình ảnh nhiều lớp độc đáo và thậm chí xây dựng các hình ảnh bìa trên mạng xã hội của mình (không phải là để tăng thêm giá trị cho trang web của bạn mà còn thú vị nữa)

  Giả sử bạn muốn tạo một hình ảnh quảng cáo bất động sản và cần chiều rộng và chiều cao rất cụ thể… không phải là vấn đề. Bạn có thể đặt kích thước chính xác mà bạn cần và bắt đầu xây dựng hình ảnh của mình ngay lập tức! Với hàng triệu hình ảnh miễn phí (và những hình ảnh chỉ có giá $ 1,00) thực sự không có giới hạn cho những gì bạn có thể tạo. Họ cũng thư viện rất nhiều phông chữ thú vị cũng như các mẫu tạo sẵn để giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh phù hợp.

  Đăng tải video trên YouTube (hoặc Vimeo) của bạn với TubePress.com

  Chúng tôi thường có những bài viết nói về lợi ích của việc thêm các video bất động sản của bạn vào bài viết trên website sẽ giúp tăng khả năng tương tác và thời gian ở lại website lâu hơn! Bây giờ bạn có thể làm điều này với TubePress.com.

  Đăng tải video trên YouTube (hoặc Vimeo) của bạn với TubePress.com
  Đăng tải video trên YouTube (hoặc Vimeo) của bạn với TubePress.com

  Thay vì sao chép và dán các video riêng lẻ vào trang web của bạn, giờ đây bạn có thể thêm một loạt video hấp dẫn không chỉ thu hút mọi người đến trang web của bạn mà còn giữ họ ở trên website của bạn lâu hơn!

  Có một phiên bản trả phí nhưng plugin này MIỄN PHÍ cho các tính năng cơ bản và theo chúng tôi đã là khá đủ. Dễ dàng cài đặt và thậm chí dễ thiết lập hơn, plugin này cung cấp những cách thức tốt nhất để bạn lấy video và thêm chúng vào trang web của mình mà không cần bất kỳ bí quyết kỹ thuật nào!

  Khi plugin này được cài đặt, nó sẽ cung cấp nguồn cấp dữ liệu cho tất cả các video của bạn, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là thêm chúng vào kênh YouTube hoặc Vimeo của mình.

  WP Listings Plugin

  Đây là một trong những công cụ mạnh mẽ giúp bạn tạo ra các trang giới thiệu về từng bất động sản của bạn với hình ảnh, thông tin tài sản, bản đồ, tính năng và chuyến tham quan ảo cho từng ngôi nhà. Đa dạng với bố cục độc đáo và giao diện rất phong cách.

  WP Listings Plugin
  WP Listings Plugin

  Plugin có hai phiên bản miễn phí và trả phí nhưng theo chúng tôi các tính năng miễn phí đã là quá đủ với bạn. Hãy cài đặt plugin này cho website của bạn và cùng trải nghiệm nhé.

  Jing Screen Capture – Chụp màn hình

  Một trong những công cụ yêu thích của tôi để tạo nội dung là Screen Capture và công cụ chụp ảnh màn hình mà tôi thường dùng là Jing.

  Jing là công cụ miễn phí, dễ sử dụng và cung cấp các tính năng cho phép bạn tùy chỉnh ảnh chụp màn hình mà bạn vừa chụp. S

  Khi bạn muốn chụp một cái gì đó trên màn hình máy tính của mình, chỉ cần di chuột qua biểu tượng mặt trời nhỏ trên màn hình và nhấp vào chụp. Như thế này:

  Jing Screen Capture - Chụp màn hình
  Jing Screen Capture – Chụp màn hình

  Ảnh chụp màn hình rất hữu ích khi bạn đang cố gắng giải thích cách thực hiện công việc hoặc vị trí của mọi thứ, hoặc hiển thị thương hiệu bạn sử dụng… Chúng tôi sử dụng ảnh chụp màn hình cho khoảng một phần ba bài đăng trên blog của mình.

  Tóm lại

  Có rất nhiều công cụ tuyệt vời sẵn có để giúp tạo nội dung cho trang web bất động sản của bạn tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bài đăng viết này chúng tôi vừa giới thiệu 5 công cụ mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức gồm: ThingLink, Canva, TubePress, WP Listings, Jing. 5 công cụ này sẽ giúp bài viết trên website của bạn trở nên sống động và thu hút người đọc hơn. Hãy trải nghiệm các công cụ này trên website của mình và cùng cảm nhận nhé. Đăng ký tham gia Câu lạc bộ bất động sản để được chia sẻ các kiến thức marketing về nhà đất mới nhất