Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kinh nghiệm » Top 7 cách để thu hút nguồn data Bất động sản “Sạch”

Top 7 cách để thu hút nguồn data Bất động sản “Sạch”

  Data khách hàng bất động sản là yếu tố sống còn của các đơn vị kinh doanh bất động sản. Vì vậy mỗi doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và nhà môi giới đều cần xây dựng cho mình một data khách hàng tiềm năng có nhu cầu chuẩn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm kiếm danh sách khách hàng tốt nhất. Nếu bạn đang muốn xây dựng cho doanh nghiệp mình một data khách hàng bđs thực sự thì hãy tham khảo top 7 cách mà chúng tôi sắp chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

  Chạy quảng cáo trên các nền tảng Internet

  Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay thì việc tận dụng nền tảng internet hay mạng xã hội để chạy quảng cáo thu thập lượng lớn Data khách hàng quan tâm đến bất động sản được nhiều doanh nghiệp và nhà môi giới chú trọng đầu tư.

  Chạy quảng cáo trên các nền tảng Internet
  Chạy quảng cáo trên các nền tảng Internet

  Bạn có thể thực hiện các quảng cáo Google Ads, Facebook Ads,…Để quảng cáo được trên Google, bạn cần có một Website chuyên biệt, đăng tải các thông tin dự án, bất động sản mà doanh nghiệp bạn đang bán đi kèm với thông tin liên lạc chi tiết của bạn để khách hàng quan tâm có thể liên hệ. Sau đó, bạn chạy quảng cáo để website của bạn hiển thị ở những vị trí trang đầu khi khách hàng tìm kiếm. Còn chạy quảng cáo trên Facebook thì bạn nên chú trọng đến nội dung, target đúng đối tượng để có thể thu thập được tệp khách hàng chất lượng nhất.

  Tổ chức hội thảo

  Tổ chức hội thảo cũng là cách rất tốt để bạn có được data của khách hàng đang quan tâm đến dự án của mình. Từ những buổi hội thảo này sau khi đã có số điện thoại, email của khách hàng, bạn tiếp tục thực hiện các chiến lược telesale, sms marketing,…để tiếp tục tư vấn về dự án cho khách hàng, biến họ trở thành những người mua.

  Tổ chức hội thảo
  Tổ chức hội thảo

  Tìm kiếm nguồn data qua các Group, hội nhóm FaceBook

  Hội nhóm trên các mạng xã hội đặc biệt là Facebook cũng là nơi mà các bạn có thể thu thập được data khách hàng đang có sự quan tâm đến bất động sản, dự án mà bạn đang kinh doanh.

  Trên các Group này bạn đăng tải các sản phẩm bđs mà bạn đang kinh doanh, sau đó thu thập các thông tin khách hàng quan tâm thông qua comment mà họ để lại. Hãy kết bạn với họ và trao đổi thường xuyên với khách hàng về dự án của bạn.

  Phát tờ rơi

  Đây được xem là một phương pháp khá cũ nhưng vẫn mang lại hiệu quả khá tốt. Bạn tập trung ở những địa điểm có đông người qua lại, khu vực dễ thu thập thông tin để có thể phát tờ rơi, treo băng rôn thu hút các khách hàng quan tâm đến những thông tin dự án của bạn. Hãy cố gắng lấy nhiều thông tin nhất có thể khi khách hàng dừng lại hoặc hỏi bạn về dự án bất động sản mà họ quan tâm.

  Phát tờ rơi
  Phát tờ rơi

  Telesale các nguồn trên Linked, Trang Vàng

  Linked, Trang Vàng là những nơi có nhiều thông tin doanh nghiệp, bao gồm cả số điện thoại và email. Bạn có thể lên những trang này để lấy thông tin và thực hiện telesale. Cách này hiệu quả không chỉ với bất động sản mà còn đối với nhiều ngành nghề khác.

  Trực tại dự án

  Khi dự án bất động sản được mở bán thì cách tìm kiếm Data bất động sản cũng được đánh giá là hiệu quả chính là luôn có người túc trực tại dự án. Sẽ có những khách hàng nhìn thấy các quảng cáo ở đâu đó và họ tìm đến trực tiếp dự án một cách tự nhiên, đây cũng chính là những người đang rất quan tâm đến dự án của bạn. Do đó, nguồn khách hàng tìm năng này cũng có tỷ lệ chuyển đổi mua hàng rất cao.

  Trực tại dự án
  Trực tại dự án

  Đăng tin trên website rao vặt bất động sản

  Đăng tin trên các website rao vặt bất động sản cũng là một cách tốt để có được khách hàng tiềm năng.Một số trang rao vặt hàng đầu hiện nay có thể kể đến như diaoconline.com, alonhadat.com.vn, nhadat24h.net, muabannhadat.vn, dothi.net, chotot.vn, batdongsan.com.vn …Mặc dù vậy, khi đăng tin bạn cũng cần lựa chọn khoảng thời gian đăng thích hợp, lựa chọn thời gian phù hợp để có thể tiếp cận được nhiều người nhất, ít bị trôi tin.

  Trên đây là một số kinh nghiệm tìm kiếm Data bất động sản mà Nhà Đất Club muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng nó sẽ thực sự hữu ích với các nhà làm kinh doanh mà vẫn chưa tìm được cho mình hướng đi đúng đắn. Nhà Đất Club – Câu lạc bộ đầu tư nhà đất chuyên nghiệp, nơi giao lưu học hỏi của các nhà đầu tư bất động sản trên khắp cả nước.