Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 4 bước để trở thành một nhà môi giới bất động sản thương mại thành công

4 bước để trở thành một nhà môi giới bất động sản thương mại thành công

   

  Để trở thành nhà môi giới bất động sản thương mại, bạn cần phải có giấy phép bán hàng và tích lũy kinh nghiệm trước khi hoàn thành khóa học về môi giới bất động sản. Quá trình này tương tự như trở thành một đại lý bất động sản. Tuy nhiên, việc chuyên về bất động sản thương mại như cao ốc văn phòng, khách sạn, trung tâm công nghiệp và không gian bán lẻ liên quan đến những trở ngại và chuyên môn khác với bất động sản nhà ở. Bạn phải tạo tài liệu tiếp thị thương mại và xây dựng thương hiệu, xây dựng mạng lưới tập trung vào thương mại, đồng thời có được các chứng nhận và chỉ định cụ thể. Hãy cùng Nhà Đất Club tìm hiểu 4 bước để trở thành một nhà môi giới bất động sản thương mại thành công trong bài viết dưới đây.

  4 bước để trở thành một nhà môi giới bất động sản thương mại thành công
  4 bước để trở thành một nhà môi giới bất động sản thương mại thành công
  Bạn đang xem bài ở chuyên mục: Marketing bất động sản. 
  Chuyên trang: Đầu tư bất động sản

  Lấy được giấy phép nhân viên kinh doanh bất động sản của bạn

  Bước đầu tiên để trở thành một nhà môi giới bất động sản thương mại là trở thành một nhân viên bán bất động sản ở khu vực của bạn. Hầu hết các công ty BĐS sẽ yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm làm nhân viên bán hàng ít nhất một đến hai năm trước khi trở thành nhà môi giới hoặc quản lý nhà môi giới tại địa điểm của bạn. Mỗi một công ty có các yêu cầu khác nhau đối với việc cấp giấy phép nhân viên kinh doanh chính thức bất động sản.

  Có được kinh nghiệm làm môi giới bất động sản thương mại

  Vì bạn phải có ít nhất một đến hai năm kinh nghiệm làm nhân viên bán bất động sản để có được giấy phép nhà môi giới, các đại lý kinh doanh hoặc bán bất động sản thương mại nên học hỏi mọi thứ có thể từ người môi giới của họ về ngành thương mại. Bạn nên tập trung vào việc tích lũy kinh nghiệm về xây dựng thương hiệu, tiếp thị và khảo sát các bất động sản thương mại để bạn trở thành chuyên gia trong mọi khía cạnh của doanh nghiệp. Bằng cách đó, khi đã đến lúc bắt đầu kinh doanh thương mại của riêng mình, bạn sẽ sẵn sàng đón nhận thử thách.

  Có được kinh nghiệm làm môi giới bất động sản thương mại
  Có được kinh nghiệm làm môi giới bất động sản thương mại

  Tự xây dựng thương hiệu cho bất động sản thương mại

  Là một đại lý bất động sản mới được cấp phép, hầu hết mọi người sẽ cho rằng bạn sẽ bán các bất động sản nhà ở đơn giản vì đó là điều phổ biến và quen thuộc nhất. Ngoài ra, khách hàng thương mại sẽ không làm việc với một đại lý không có thương hiệu cụ thể là một đại lý hoặc chuyên gia thương mại.

  Bước đầu tiên tốt nhất để xây dựng thương hiệu bản thân và được biết đến trong ngành bất động sản thương mại là mạng lưới và kết nối. Bắt đầu bằng cách tham gia môi giới bất động sản thương mại hoặc các hiệp hội bất động sản. Những điều này sẽ giúp bạn kết nối với các chuyên gia thương mại khác, những người đang tích cực tạo kết nối và đóng giao dịch.

  Khi bạn tham gia vào lĩnh vực bất động sản thương mại và kết nối, hãy cân nhắc tạo một kế hoạch xây dựng thương hiệu hoàn chỉnh để giữ cho hoạt động tiếp thị của bạn nhất quán và xây dựng thương hiệu của bạn hiệu quả hơn. Hãy chắc chắn bạn đã thêm chức danh “đại lý bất động sản thương mại” vào tiểu sử bất động sản và tiểu sử trên mạng xã hội của bạn.

  Bao gồm những điều sau trong kế hoạch xây dựng thương hiệu của bạn:

  • Logo
  • Danh thiếp
  • Bảng màu
  • Phông chữ thương hiệu
  • Đồ họa
  • Các mẫu thư trực tiếp (tờ rơi, tài liệu quảng cáo, tiêu đề thư)
  • Các mẫu phương tiện truyền thông xã hội (bài đăng dọc cho Pinterest, hình ảnh hình chữ nhật cho Facebook, v.v.)
  • Landing Pages

  Tập trung vào một thị trường ngách

  Là một đại lý bất động sản, bạn được phép làm việc với cả bất động sản nhà ở và thương mại. Bạn cũng không bắt buộc phải có kinh nghiệm bất động sản thương mại trước khi nhận được giấy phép của nhà môi giới, nhưng nó sẽ giúp đơn giản hóa rất nhiều việc chuyển đổi trong tương lai của bạn, trở thành nhà môi giới bất động sản thương mại nếu bạn có kinh nghiệm làm việc với các khách hàng và bất động sản thương mại.

  Tập trung vào một thị trường ngách
  Tập trung vào một thị trường ngách

  Tiếp thị thương mại & Chiến lược tạo khách hàng tiềm năng

  Ngay cả với sự giáo dục và cố vấn tốt nhất, các chuyên gia bất động sản cũng không dễ để có thể đạt được thành công tiếp thị ngay lập tức sau khi được cấp phép mà không cần nỗ lực thêm. Cần có thời gian để xây dựng hệ thống tiếp thị và tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả thu hút đúng loại khách hàng và không yêu cầu hàng giờ bên máy tính. Khi bạn đang học cách tham gia vào lĩnh vực bất động sản thương mại, hãy để lại khoảng thời gian cho việc thử và sai.

  Có nhiều cách khác nhau để tạo khách hàng tiềm năng về bất động sản thương mại, như sử dụng cơ sở dữ liệu thương mại, quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội và xây dựng trang web và landin pages. Bạn hãy chắc chắn quản lý khách hàng bất động sản thương mại thông qua công cụ CRM mạnh mẽ để tận dụng tối đa mọi cơ hội tiếp thị , mạng lưới và tạo khách hàng tiềm năng.

  Học các khóa học, chứng chỉ dành riêng cho Thương mại

  Như với tất cả các giấy phép bất động sản, bạn phải duy trì giấy phép của mình bằng cách đáp ứng các yêu cầu giáo dục thường xuyên. Các yêu cầu về giáo dục thường xuyên thay đổi theo từng khu vực, vì vậy hãy tự làm quen với các yêu cầu của địa phương và dành thời gian để tham gia các khóa học.

  Lấy chứng chỉ môi giới bất động sản

  Sau khoảng thời gian bắt buộc để có kinh nghiệm liên quan đến bất động sản, bạn sẽ đủ điều kiện để bắt đầu quá trình trở thành nhà môi giới bất động sản. Đảm bảo rằng bạn đã xem xét các yêu cầu cụ thể ở nước của mình.

  Kết luận

  Các nhà môi giới bất động sản thương mại và nhà ở có cùng một giấy phép, nhưng trọng tâm của họ là các loại giao dịch khác nhau với thị trường bất động sản địa phương của họ. Vì nhà môi giới có thể làm việc độc lập với các chuyên gia khác hoặc quản lý các đại lý, quá trình trở thành nhà môi giới bất động sản thương mại là lâu dài và đầy thử thách. Tuy nhiên, bằng cách tham gia các nhóm gồm các chuyên gia thương mại khác, thiết lập hệ thống tiếp thị và thương hiệu, đồng thời tận dụng mọi cơ hội để học hỏi, đây có thể là bước đi phù hợp với bạn. Hãy cùng tìm hiểu về truyền thông bất động sản trong những bài viết trên webiste nhadatclub.com của chúng tôi.