Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kinh nghiệm » Cách tiếp thị bất động sản thông qua tin nhắn quảng bá

Cách tiếp thị bất động sản thông qua tin nhắn quảng bá

  Tiếp cận những người mua tiềm năng trong thế giới bất động sản là tất cả những gì mootj nhà môi giới chuyên nghiệp cần làm. Không giống như nhiều ngành khác, khách hàng tiềm năng bất động sản thường bắt đầu tìm kiếm khi họ đã sẵn sàng mua, do đó, xuất hiện trước người mua vào đúng thời điểm là điều cần thiết cho sự thành công của bất kỳ nhà môi giới bất động sản nào.

  Làm thế nào bạn có thể giảm thời gian để khách hàng tiềm năng nhận được thông tin từ bạn? Mặc dù quảng cáo, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và các phương pháp tiếp thị khác là rất tốt để tạo sự hiện diện trực tuyến, nhưng không gì có thể so sánh được với tốc độ của tiếp thị bằng tin nhắn văn bản. Hãy cùng Nhà Đất Club tìm hiểu lý do tại sao tiếp thị bằng tin nhắn văn bản, lại hoàn hảo cho các chiến dịch bất động sản.

  Tại sao tiếp thị bất động sản bằng tin nhắn lại hiệu quả?

  SMS Marketing bất động sản không chỉ hiệu quả mà còn rất lý tưởng. Để hiểu lý do tại sao, hãy đặt mình vào vị trí của người mua nhà. Trong khi đang tìm nhà, bạn có nhiều khả năng làm gì hơn: kiểm tra email hay xem tin nhắn của mình? Theo một vài thống kê cho thấy người đang có ý định mua nhà thường kiểm tra điện thoại của họ trung bình 96 lần một ngày, có nghĩa là bạn có cùng số cơ hội hiển thị trên màn hình khóa của họ.

  Tại sao tiếp thị bất động sản bằng tin nhắn lại hiệu quả?
  Tại sao tiếp thị bất động sản bằng tin nhắn lại hiệu quả?

  Lợi ích của tiếp thị bằng SMS đối với bất động sản

  Nếu bạn đã từng sử dụng tiếp thị qua email cho bất động sản, bạn biết rằng mọi người thường kiểm tra email của họ vài lần mỗi ngày nên tiếp thị qua email cũng là một cách hiệu quả. Vấn đề duy nhất là bạn phải cạnh tranh với rất nhiều email khác trong cùng hộp thư đến mà đôi khi tin của bạn bị trôi mất nếu như email đó có quá nhiều tin.

  Lợi ích của tiếp thị bằng SMS đối với bất động sản
  Lợi ích của tiếp thị bằng SMS đối với bất động sản

  Vậy tiếp thị bằng văn bản qua SMS sẽ có lợi ích nhiều hơn so với các loại hình marketing khác như nào:

  • Cá nhân hóa giao tiếp. Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ cảm thấy riêng tư hơn khi họ nhận được tin nhắn vào số cá nhân.
  • Tăng tốc độ thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng nhanh hơn
  • Chi phí cho tiếp thị tin nhắn bất động sản không quá cao
  • Mang lại giá trị cho khách hàng ngay lập tức, đặc biệt những nhà đầu tư bất động sản họ cần thông tin nhanh và chính xác.

  Sử dụng tin nhắn văn bản bất động sản để làm gì

  Giờ đây bạn có thể tiếp cận khách hàng bất động sản tiềm năng nhanh hơn bao giờ hết với SMS Marketing. Nhưng bạn nên nhắn tin cho họ những gì? Dưới đây là một số gợi ý:

  “Làm ấm” những khách hàng tiềm năng ở thị trường lạnh

  Tiếp cận những khách hàng tiềm năng có vẻ hào hứng mua hàng lúc đầu nhưng sau đó đã nguội dần. Họ vẫn quan tâm đến việc mua? Thu hút lại họ qua tin nhắn có thể là yếu tố thay đổi và thúc đẩy nhu cầu mua nhà, biến “có thể” thành “có”.

  Chia sẻ một danh sách bất động sản mới hấp dẫn

  Bạn không thể gọi cho mọi khách hàng tiềm năng ngay khi bạn nhìn thấy cơ hội tuyệt vời phù hợp với nhu cầu của họ, nhưng bạn có thể nhắn tin cho họ. Nếu họ đang tích cực tìm kiếm, hãy đảm bảo bạn thêm họ vào danh sách nhận thông tin cập nhật thường xuyên về các ưu đãi trên thị trường mà họ có thể xem xét.

  Lời mời đến một cuộc mở bán

  Gửi thư mời qua email và mạng xã hội là một phương thức tiếp cận khách hàng, nhưng nhận được thông tin cập nhật bằng văn bản và lời nhắc trong ngày về các cuộc mở bán nhà sắp tới có thể tăng lượng người tham dự tại sự kiện. Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy một ngôi nhà mới và bạn có thể trực tiếp tương tác với họ.

  Lời mời đến một cuộc mở bán
  Lời mời đến một cuộc mở bán

  Đây chỉ là một số cách để bắt đầu cuộc trò chuyện qua tin nhắn văn bản, bất kỳ cuộc trò chuyện nào bạn đang thực hiện trên điện thoại với khách hàng tiềm năng cũng có thể thực hiện được thông qua SMS Marketing.

  Tóm lại

  SMS Marketing là một trong những phương thức tiếp thị hiệu quả, giúp tăng khả năng tiếp cận các khách hàng tiềm năng qua đó làm tăng tỷ lệ chuyển đổi. Với những lợi ích mà tiếp thị văn bản mang lại chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có thể tạo ra những chiến dịch quảng cáo phù hợp cho các bất động sản của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ truyền thông bất động sản của Nhà Đất Club để quảng bá cho những sản phẩm nhà đất mà bạn đang có nhu cầu chào bán.