Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kinh nghiệm » 7 lý do tại sao bạn cần có trang web bất động sản của riêng mình vào năm 2022

7 lý do tại sao bạn cần có trang web bất động sản của riêng mình vào năm 2022

  Trở thành một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp là lựa chọn của khá nhiều người ở thời điểm hiện tại. Công việc này cũng ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn. Đó là thời điểm mà các nhà môi giới mới bắt đầu suy nghĩ về chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu cũng như cách tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Website là một trong những kênh marketing bất động mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Trong bài viết này, Nhà Đất Club sẽ chia sẻ với các bạn 7 lý do tại sao bạn cần có trang web bất động sản của riêng mình vào năm 2022.

  7 lý do tại sao bạn cần có trang web bất động sản của riêng mình vào năm 2022
  7 lý do tại sao bạn cần có trang web bất động sản của riêng mình vào năm 2022

  Lợi ích khi sở hữu một trang web bất động sản riêng

  Trang web bất động sản được cá nhân hóa phù hợp hơn với những gì mà nhà đầu tư muốn:

  • Xây dựng một thương hiệu mạnh của riêng họ
  • Tạo ra khách hàng bất động sản tiềm năng
  • Phân biệt các dịch vụ mà nhà môi gới đang cung cấp với các đối thủ cạnh tranh

  Hãy tiếp tục đọc bài viết của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao bạn nên cân nhắc việc có trang web của riêng mình với tư cách là một nhà kinh doanh bất động sản:

  Bạn kiểm soát trang web của mình

  Khi bạn sở hữu trang web của mình, bạn có quyền kiểm soát mọi thứ. Điều này bao gồm:

  • Logo của bạn
  • Xây dựng thương hiệu
  • Tin nhắn
  • Các tính năng trên trang web của bạn
  • Bố cục trình bày
  • Thiết kế tổng thể
  • Khách hàng tiềm năng của bạn

  Xếp hạng trang web trên Google

  Nếu bạn tạo nội dung độc đáo và hấp dẫn trên trang web của riêng mình, thì việc xếp hạng sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc có một trang web chung chung.

  Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có một trang web với tên miền ban đầu của riêng bạn. Bạn có thể tạo ra nhiều nội dung chất lượng để cạnh tranh với các trang web khác trên tìm kiếm của Google.

  Bạn có thể cải thiện chiến lược SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) khi bạn thấy phù hợp. Thứ hạng của bạn càng cao, bạn xuất hiện càng nhiều trên tìm kiếm sẽ có nhiều khách hàng biết đến bạn và dịch vụ mà bạn cung cấp, đây là nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng chất lượng.

  Xếp hạng trang web trên Google
  Xếp hạng trang web trên Google

  Website cá nhân giúp bạn nổi bật so với các đối thủ

  Bạn sẽ nổi bật so với nhiều nhà môi giới khác khi sở hữu trang web riêng của mình. Bạn muốn đảm bảo rằng ấn tượng đầu tiên là ấn tượng tích cực. Để làm được điều này, bạn cần đảm bảo trang web của bạn không có giao diện giống với các trang web khác. Điều này ngay lập tức sẽ khiến bạn trở nên khác biệt với đối thủ và khiến bạn được chú ý trên mạng.

  Dễ dàng thực hiện các thay đổi và ít tốn kém chi phí hơn

  Nếu bạn muốn cập nhật logo hoặc thay đổi bố cục của mình trên trang web của bên thứ ba, rất có thể bạn sẽ phải trả một khoản phí khổng lồ.

  Cập nhật ảnh trên trang web của riêng bạn rẻ hơn và dễ dàng hơn nhiều khi bạn đã học được những kiến thức cơ bản.

  Website giống như khoản tiết kiệm lớn về lâu dài

  Sở hữu trang web của riêng bạn rẻ hơn về lâu dài. Bạn không bị ràng buộc bởi việc tăng giá hoặc thay đổi mà bạn không thích từ các website của công ty hoặc website dịch vụ bất động sản. Ngoài ra, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí duy trì hàng tháng nào ngoài phí duy trì dịch vụ hosting và tên miền của website.

  Website giống như khoản tiết kiệm lớn về lâu dài
  Website giống như khoản tiết kiệm lớn về lâu dài

  Kênh thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng

  Sở hữu khách hàng tiềm năng của riêng bạn có nghĩa là bạn không phải trả tiền cho họ. Các khách hàng tiềm năng bạn tạo ra từ trang web của chính mình sẽ là những khách hàng tiềm năng quan tâm đến bạn.

  Khi bạn tạo nội dung hướng đến đối tượng khách hàng của mình, bạn sẽ nhận được email và tin nhắn từ những khách hàng này – mà không phải trả tiền cho quảng cáo.

  Tuy nhiên, bạn luôn có thể kết hợp quảng cáo trả phí nếu bạn thực sự muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình và thu hút nhiều khách hàng hơn nữa.

  Kênh thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng
  Kênh thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng

  Website luôn tồn tại cho dù bạn thay đổi công việc

  Cho dù bạn thay đổi công việc từ một công ty bất động sản này sang công ty khác. Hoặc không còn làm môi giới, chuyển qua đầu tư bất động sản thì website vẫn sẽ hữu ích, giúp ích cho công việc của bạn.

  Những con số thống kê về website trong năm 2022

  Hầu hết người mua tìm kiếm bất động sản trực tuyến với thông tin về thành phố họ muốn chuyển đến.

  Họ cũng có xu hướng nghiên cứu các nhà môi giới trước khi chọn chuyên gia mà họ muốn làm việc.

  Theo thống kê của Realtor.ca, “Toàn thị trường bất động sản trực tuyến của Canada chứng kiến lượng khách truy cập nhiều hơn 13% so với năm 2021, mức tăng trưởng khách truy cập Realtor.ca đã vượt qua tỷ lệ đó với mức tăng 53%.”

  Khi ngày càng có nhiều người tìm kiếm bất động sản trực tuyến, bạn cần phải tạo dựng cho mình thương hiệu riêng để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy mình trên online khi cần.

  Tóm lại

  Website là một trong những kênh Marketing bất động sản hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Với chi phí thấp, khả năng nhắm khách hàng hiệu quả. Hãy tạo dựng cho mình một trang web riêng ngay hôm nay bạn nhé.