Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kinh nghiệm » 7 cách làm tăng giá trị bất động sản để bán lại với giá cao.

7 cách làm tăng giá trị bất động sản để bán lại với giá cao.

  Làm tăng giá trị bất động sản
  Làm tăng giá trị bất động sản

  Ai đầu tư cũng muốn bất động sản của mình tăng giá để bán với giá cao, kiếm lợi nhuận tốt nhất. Vậy làm thế nào để tăng giá trị bất động sản là câu hỏi của không ít nhà đầu tư. Nhà Đất Club chia sẻ một số giải pháp sau:

  Mua chuyển đổi pháp lý và bán.

  Giải pháp này đòi hỏi bạn phải soi quy hoạch, tìm những vùng đất được quy hoạch thành đất ở, sau đó mua đất nông nghiệp, đất trồng cây… sau đó chuyển đổi thành đất ở. Giải pháp này được rất nhiều Anh/ Em áp dụng thành công, đã kiếm rất nhiều tiền.

  Tách thửa để bán với giá cao hơn.

  Giải pháp này là mua thửa đất lớn mặt tiền rộng, sau đó chia thành nhiều thửa nhỏ để bán lại. Do thửa lớn thường nhiều tiền, người tiêu dùng khó mua. Khi chia nhỏ ra vừa dễ bán, vừa bán được với giá cao hơn.

  Gộp thửa đất bên trong với thửa đất bên ngoài.

  Bạn đang có thửa đất mặt tiền, có thể mua thêm đất ở đằng sau gộp lại để bán. Đất phía sau thường mua rất rẻ nhưng khi gộp vào sẽ ăn theo giá trị của thửa đất mặt tiền.

  Xây dựng mô hình kinh doanh trên đất.

  Bạn có thể biến đổi đất trống thành một mô hình kinh doanh như quán Cafe, nhà hàng… làm gia tăng giá trị của thửa đất, sẽ bán được giá cao hơn để đất trống.

  Mua nhà cũ sửa lại rồi bán.

  Có rất nhiều người kiếm tiền bằng giải pháp này, họ chuyên tìm nhà cũ nát, mua lại với giá rẻ, sau đó sửa chữa, sơn lại cho đẹp rồi bán với giá cao hơn.

  Mua đất xây nhà rồi bán.

  Do nhiều người có tâm lý ngại xây nhà, sợ bị hạn do làm nhà, nên họ tìm những căn nhà đã được xây dựng sẵn để mua. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều người đã mua những mảnh đất dân, cải tạo hoặc xây nhà mới rồi bán. 

  Truyền thông bất động sản để bán với giá cao hơn.

  Đây là giải pháp cực kỳ quan trọng trong thời kỳ hiện nay, đa số các ngành nghề đều phải truyền thông quảng cáo, để tìm kiếm khách hàng và đẩy giá sản phẩm. Tùy theo quy mô bất động sản để lựa chọn những giải pháp truyền thông khác nhau. Ví dụ:

  • Truyền thông dự án bất động sản quy mô lớn, phải lên kế hoạch truyền thông, trên các phương tiện Báo chí, Truyền hình, website, mạng xã hội…
  • Để bán 1 thửa đất, 1 căn nhà thường được chọn phương thức truyền thông đăng tin rao bán nhà đất.

  Click xem thêm giải pháp Truyền thông bất động sản

  Trên đây là những giải pháp làm tăng giá trị bất động sản được Nhà Đất Club tổng hợp và chia sẽ lại cho ACE. Đăng ký tham gia câu lạc bộ đầu tư bất động sản để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé.