Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kinh nghiệm » 4 ý tưởng marketing bất động sản độc đáo bạn không nên bỏ qua

4 ý tưởng marketing bất động sản độc đáo bạn không nên bỏ qua

  Bạn nghĩ rằng không có chỗ cho sự đổi mới trong một ngành cạnh tranh như bất động sản? Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm, vẫn luôn có những cách làm mới để giúp bạn bứt phá và thành công hơn. Trong bài viết này, Nhà Đất Club sẽ chia sẻ với bạn 4 ý tưởng Marketing bất động sản độc đáo mà không phải ai cũng biết.

  Thiết lập trang Google Doanh nghiệp của bạn

  Google My Business – Trang doanh nghiệp của tôi giúp người mua nhà dễ dàng tìm thấy bạn trong tìm kiếm của Google và Google Maps.

  Các thống kê cho thấy rằng hơn 80% mọi người sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google để tìm một doanh nghiệp địa phương khi họ cần. Thiết lập Tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi thúc đẩy SEO dựa trên vị trí, tối ưu hóa trang web đại lý bất động sản của bạn dành cho các tìm kiếm địa phương.

  Để thiết lập trang doanh nghiệp địa phương trên Google, hãy truy cập google.com/business và nhấp vào “Quản lý ngay”. Sau đó, nhập thông tin doanh nghiệp của bạn, bắt đầu bằng tên và vị trí doanh nghiệp của bạn.

  Khi nhập tên doanh nghiệp của bạn, hãy đảm bảo chọn các từ khóa phản ánh đúng bản chất doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng “Công ty bất động sản ABC” hoặc bất kỳ từ khóa nào liên quan đến bất động sản hoặc đại lý bất động sản.

  Thiết lập trang Google Doanh nghiệp của bạn

  Xây dựng hệ thống lời giới thiệu

  Tiếp thị thông qua giới thiệu là một cách thức hiệu quả để phát triển doanh nghiệp của bạn và duy trì một hệ thống khách hàng tiềm năng. Theo các chuyên gia trong ngành, 82% tất cả các giao dịch bất động sản đến từ khách hàng cũ. Và điều đó có ý nghĩa là đa phần mọi người lựa chọn tin tưởng vào các đề xuất của đồng nghiệp, người thân của mình hơn là những quảng cáo.

  https://revenuesandprofits.com/wp-content/uploads/2021/05/System-for-Referrals-680x425.jpg

  Có 2 ý tưởng để giúp bạn xây dựng hệ thống lời giới thiệu:

  • Đưa ra các ưu đãi để thúc đẩy khách hàng cũ giới thiệu nhiều hơn về bạn và dịch vụ của bạn.
  • Giảm giá đặc biệt cho khách hàng mới và khách hàng cũ

  Hợp tác với các doanh nghiệp địa phương

  Phát triển các mối quan hệ hiệu quả với các doanh nghiệp tại địa phương cũng sẽ giúp bạn nâng cao nỗ lực tiếp thị bất động sản của mình.

  Hợp tác với các doanh nghiệp địa phương
  Hợp tác với các doanh nghiệp địa phương

  Bạn có thể hợp tác với các công ty trang trí nhà cửa, cửa hàng thời trang, quán café để quảng bá các danh sách bất động sản của mình và mời họ đến tham dự các buổi mở bán nhà.

  Ngoài việc hợp tác với các doanh nghiệp địa phương, việc tham gia vào việc tổ chức các buổi từ thiện tại địa phương cũng rất quan trọng. Trở thành một phần trong cộng đồng là chìa khóa để thể hiện sự gắn kết doanh nghiệp của bạn với người dân địa phương. Bạn có thể:

  • Tài trợ cho một sự kiện của trường
  • Tổ chức một buổi gây quỹ
  • Tài trợ cho các tổ chức từ thiện địa phương

  Tham gia các sự kiện địa phương có thể giúp bạn xây dựng kết nối cá nhân đồng thời cống hiến cho cộng đồng. Điều này giúp bạn tạo dựng được những mối quan hệ lâu dài và trở thành một đại lý bất động sản đáng tin cậy.

  Tổ chức hội thảo bất động sản trực tuyến

  Hội thảo online là công cụ tiếp thị tuyệt vời vì ba lý do:

  • Chúng giúp định vị bạn là người dẫn đầu trong ngành của bạn
  • Chúng giúp tạo nhận thức về thương hiệu
  • Chúng giúp người mua tin tưởng vào dịch vụ của bạn

  Không ai muốn để số tiền khó kiếm được của mình vào tay một người nghiệp dư, vì vậy việc định vị bản thân như một người dẫn đầu trong ngành là rất quan trọng.

  Tổ chức hội thảo bất động sản trực tuyến
  Tổ chức hội thảo bất động sản trực tuyến

  Bên cạnh đó, người mua cần sự tin tưởng và tin cậy tuyệt đối từ đại lý mà mình lựa chọn. Họ muốn chắc chắn rằng đại lý bất động sản mà họ chọn biết thị trường và các quy tắc và quy định để giúp bạn trong quá trình mua nhà.

  Và việc tung ra một loạt hội thảo trên web dạy các khía cạnh khác nhau của bất động sản có thể giúp củng cố niềm tin của họ đối với bạn.

  Kết luận

  Trên đây là 4 ý tưởng marketing bất động sản được nhiều chuyên gia bất động sản áp dụng và thành công. Bằng cách sử dụng các chiến lược bất động sản độc đáo này, bạn chắc chắn sẽ thấy kết quả và mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về kiến thức đầu tư bất động sản hấp dẫn khác trên website chính thức củ Nhà Đất Club: nhadatclub.com.