Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Thị trường bất động sản » Những bí mật thành công nhà môi giới bất động sản mới nên biết

Những bí mật thành công nhà môi giới bất động sản mới nên biết

  Có rất nhiều nhà môi giới bất động sản không thể vượt qua được hai năm đầu tiên của họ khi làm nghề. Nhiều người nghĩ rằng thu nhập của mỗi thương vụ thành công cao nhưng để có thể chốt thành công thì chi phí cũng không hề ít. Vì vậy, để không rơi vào tình trạng quá lâu không bán được bất động sản nào. Hãy cùng Nhà Đất Club tìm hiểu về những bí mật giúp các nhà môi giới thành công ngay từ những ngày đầu bước chân vào ngành bất động sản.

  Những bí mật thành công nhà môi giới bất động sản mới nên biết
  Những bí mật thành công nhà môi giới bất động sản mới nên biết

  Đừng chỉ biết tập trung vào việc bán hàng

  Tập trung vào bán hàng là tốt cho những nhà môi giới bất động sản, nhưng các bạn cũng cần tìm hiểu thêm những kỹ năng khác nữa. Trên thực tế, không chỉ có bán hàng mà còn cần có cả kỹ năng mềm, kỹ năng marketing, giao tiếp, đàm phán…mọi thứ đều cần phải được trau dồi và học hỏi

  Khi mới bắt đầu sự nghiệp, kỹ năng chụp ảnh đẹp và khả năng viết mô tả hấp dẫn về các bất động sản sẽ giúp bạn tiến xa hơn nhiều so với kỹ năng bán hàng. Ngay cả khi bạn đang khao khát một thỏa thuận, hãy nghĩ mình là một nhà tư vấn, thay vì một nhân viên bán hàng, để có kết quả tốt hơn.

  Bạn cũng sẽ muốn tập trung vào các kỹ năng mềm của mình, bao gồm kỹ năng con người, động lực bản thân và giải quyết vấn đề, đây là một số kỹ năng hàng đầu mà nhân viên bất động sản cần có.

  Hãy nghĩ như bạn đang vận hành một doanh nghiệp nhỏ

  Phần lớn các nhà môi giới bất động sản đều hoạt động dưới danh nghĩa cá nhân. Thành công với tư cách là một nhà môi giới cá nhân và kiểm soát được sự phát triển của bạn, có nghĩa là bạn phải suy nghĩ như một doanh nghiệp nhỏ, thay vì như một nhân viên.

  Đầu tư vào các mối quan hệ, hướng tới các mục tiêu dài hạn và học những gì bạn có thể về truyền thông bất động sản sẽ giúp bạn có được sự thành công sớm và vững chắc.

  Xây dựng kế hoạch kinh doanh

  Khi bạn suy nghĩ giống như một chủ doanh nghiệp, thành công lâu dài của bạn phụ thuộc vào nhiều thứ. Một kế hoạch kinh doanh là một trong những điểm bắt đầu tốt.

  Đừng để sự nhiệt tình có được khách hàng ngay lập tức khiến bạn không thực hiện được các nhiệm vụ tổ chức và lập kế hoạch kinh doanh. Dành thời gian để hiểu thị trường và khách hàng của bạn. Xác định điều gì khiến bạn khác biệt với các nhà môi giới bất động sản khác.

  Phát triển các công cụ và kỹ năng phù hợp để đảm bảo doanh nghiệp của bạn phát triển và tự đào tạo về bất kỳ kỹ năng quan trọng nào mà bạn hiện đang thiếu.

  Trong khi bạn đang phát triển cơ sở khách hàng tiềm năng của mình, hãy nghĩ xa hơn là chỉ có được khách hàng đầu tiên và có một kế hoạch cụ thể về cách bạn sẽ phát triển sự nghiệp bất động sản của mình.

  Xây dựng kế hoạch kinh doanh
  Xây dựng kế hoạch kinh doanh

  Dự trù một ngân sách ban đầu

  Nhiều nhà môi giới bất động sản mới vào nghề tập trung vào những thành công ngay lập tức, như có được khách hàng đầu tiên hoặc thực hiện đợt bán hàng đầu tiên. Nhưng trong khi bạn đang thực hiện những cột mốc quan trọng ban đầu đó, hãy kiểm tra chi tiêu của mình. Bạn có thể dễ dàng chi tiêu bất cứ khoản nào cần thiết để bắt đầu kinh doanh bất động sản của mình, nhưng bạn sẽ kinh doanh lâu hơn nếu bạn để mắt đến dòng tiền.

  Trong khi bạn đang làm việc cho chính mình, điều quan trọng là bạn phải trang trải không chỉ chi phí đầu tư cho công việc mà còn cả chi phí cá nhân của bạn. Hãy tạo một bảng tính chi phí sinh hoạt cá nhân của bạn, cả những chi phí bắt buộc như tiền thuê nhà và những chi phí phát sinh như cà phê trên đường đi làm. Mục tiêu thu nhập của bạn để có thể trang trải hết các chi phí này ở thời điểm khó khăn ban đầu.

  Tạm kết

  Nghề môi giới bất động sản mang đến thành công về tài chính cho không ít người những cũng chứng kiến sự thất bại và từ bỏ của nhiều người. Với những nhà môi giới mới thì 2 năm đầu thường rất khó khăn, với những bí quyết nhỏ trong bài viết chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có được sự nghiệp phát triển trong ngành bất động sản. Đừng quên truy cập website nhadatclub.com thường xuyên để cập nhật cho mình những kiến thức bất động sản mới nhất.