Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Thị trường bất động sản » Các bước quan trọng nhất để có một năm đầu tiên thành công trong lĩnh vực bất động sản

Các bước quan trọng nhất để có một năm đầu tiên thành công trong lĩnh vực bất động sản

  Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trong năm đầu tiên kinh doanh bất động sản? Khó mà có thể xác định điều đó. Có rất nhiều yếu tố để xác định thu nhập từ bất động sản của bạn như thị trường của bạn, tình trạng tổng thể của ngành, đối thủ mà bạn sẽ phải đối mặt và khả năng quản lý thời gian của bạn đều sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn.

  Nhiều nhà môi giới nói rằng năm đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản có thể rất mệt mỏi. Trong khi đó cũng có nhiều người kiếm được tiền lớn từ rất sớm, nhiều người thì lại không. Thực sự hiểu bức tranh tài chính của bạn — và chuẩn bị cho những gì sắp xảy ra — là bước quan trọng nhất để đạt được thành công trong năm đầu tiên bạn hoạt động trong ngành bất động sản. Dưới đây, Nhà Đất Club sẽ chia sẻ với bạn một vài hướng dẫn để phát triển một kế hoạch tài chính hợp lý trong năm đầu bạn làm bất động sản.

  Các bước quan trọng nhất để có một năm đầu tiên thành công trong lĩnh vực bất động sản
  Các bước quan trọng nhất để có một năm đầu tiên thành công trong lĩnh vực bất động sản

  Đặt mục tiêu tài chính thực tế

  Quyết định mức thu nhập bạn sẽ cần phát triển bản thân và thiết lập mục tiêu tài chính. Chỉ cần thực tế. Nói chuyện với những nhà môi giới khác về những gì họ đã làm được trong năm đầu tiên của mình — và cần những gì để đạt được con số đó.

  Đặt mục tiêu tài chính thực tế
  Đặt mục tiêu tài chính thực tế

  Thực hiện nghiên cứu và phân tích thị trường địa phương của bạn. Mặc dù có thể bạn sẽ vượt xa mục tiêu ban đầu của mình, nhưng bạn không muốn để mình thất bại — hoặc giả định rằng bạn sẽ kiếm được nhiều hơn những gì bạn sẽ làm.

  Nhiều nhà môi giới phải làm một công việc khác trong khi họ xây dựng sự nghiệp bất động sản của mình, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi bạn bắt đầu sự nghiệp bất động sản của mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không thành công.

  Hiểu tình trạng việc làm của bạn

  Theo trang web IRS, phần lớn các đại lý liên kết với các nhà môi giới của họ với tư cách là các nhà bán hàng độc lập chứ không phải là nhân viên. Trên thực tế, hầu hết các chuyên gia bất động sản điều hành hoạt động kinh doanh của họ như một tư cách sở hữu duy nhất. Điều đó nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là bạn không phải là nhân viên, bạn chưa thiết lập quan hệ đối tác với bất kỳ ai và bạn chưa hợp nhất doanh nghiệp của mình.

  Như với hầu hết các đại lý, bạn có thể được coi là “tự kinh doanh” hoặc “một nhân viên không phải là nhân viên theo luật định”, bởi vì khoản thanh toán của bạn gắn liền với doanh số bán hàng của bạn, thay vì số giờ bạn làm việc. Do đó, bạn có các nghĩa vụ thuế, bao gồm cả thuế thu nhập và việc làm, và các nghĩa vụ khác.

  Các chuyên gia tài chính khuyên rằng bạn nên dành ra 35% thu nhập để trang trải những chi phí đó. Mặc dù chúng cũng sẽ được bù đắp bởi các khoản khấu trừ và tín dụng thuế nhất định, phạm vi 35% sẽ giúp bạn tránh bị nợ thuế bất ngờ vào cuối năm một cách an toàn.

  Khi bạn thiết lập mục tiêu tài chính của mình, hãy đảm bảo rằng bạn tính vào tỷ lệ phần trăm đó. Ví dụ: nếu mục tiêu năm đầu tiên của bạn là thực 50.000 đô la, bạn cần thực sự thu được 67.500 đô la.

  Hiểu tình trạng việc làm của bạn
  Hiểu tình trạng việc làm của bạn

  Theo dõi và tính toán các khoản chi phí

  Để bán được các bất động sản bạn cũng cần phải bỏ ra các chi phí, và bạn cần tính toán điều này vào kế hoạch tài chính của mình, một số chi phí như:

  • Chi phí quảng cáo
  • Bưu chính
  • Thiết bị văn phòng
  • Hóa đơn điện thoại
  • Số dặm bay và các chi phí ô tô khác
  • Ăn uống và giải trí
  • Phí bảo hiểm y tế
  • Phí thành viên chuyên nghiệp
  • Phí cấp giấy phép và giáo dục

  Vạch ra một kế hoạch để đạt được các mục tiêu nghề nghiệp bất động sản của bạn

  Vạch ra một kế hoạch để đạt được các mục tiêu nghề nghiệp bất động sản của bạn
  Vạch ra một kế hoạch để đạt được các mục tiêu nghề nghiệp bất động sản của bạn

  Bây giờ, khi bạn đã đặt mục tiêu tài chính hàng năm có xem xét các nghĩa vụ thuế và các khoản khấu trừ, hãy phác thảo kế hoạch về cách bạn sẽ thực sự đạt được mục tiêu đó bằng cách sử dụng phương pháp PALS:

  • Khách hàng tiềm năng: Số lượng khách hàng tiềm năng mà bạn phải liên hệ để nhận cuộc hẹn.
  • Cuộc hẹn: Số cuộc hẹn cần để có được thỏa thuận niêm yết đã ký với người mua hoặc người bán.
  • Danh sách: Các thỏa thuận niêm yết dẫn đến doanh số bán hàng đã hoàn thành thực tế và do đó, tiền hoa hồng.
  • Doanh số bán hàng: Số lượng giao dịch bạn thực sự đóng.

  Hãy dành thời gian để lập kế hoạch từ trước, đặt mục tiêu và lập kế hoạch để đạt được những mục tiêu đó. Làm như vậy sẽ tăng đáng kể cơ hội thành công trong năm đầu tiên của bạn trong lĩnh vực bất động sản.

  Tóm lại

  Năm đầu tiên làm nhà môi giới bất động sản bạn sẽ vấp phải nhiều khó khăn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không thành công nếu bạn có một kế hoạch và mục tiêu rõ ràng. Điều mà chúng tôi đã nói ở trong bài viết này. Hãy thực hiện chúng thường xuyên và tận hưởng cảm giác thành công khi đạt được mục tiêu. Thường xuyên truy cập website nhadatclub.com để cập nhật các tin tức mới nhất về truyền thông bất động sản bạn nhé.