Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Quảng cáo bất động sản với sức mạnh của digital marketing

Quảng cáo bất động sản với sức mạnh của digital marketing

  Digital marketing bất động sản là cụm từ chỉ hình thức truyền thông cho các sản phẩm và dịch vụ về bất động sản (Nhà Đất), sử dụng công nghệ số để tiếp cận và chuyển đổi lead tiềm năng thành khách hàng chính thức.

  1.Mục đích của digital marketing bất động sản

  Mục đích của Digital Marketing bất động sản là góp phần thúc đẩy ý thức thương hiệu, gia tăng công chúng quan tâm và nâng cao doanh số bán hàng bằng những kênh khác nhau như SEO, Social Media, Email marketing, Quảng cáo, Blog, Website,… Các hoạt động digital marketing có mục tiêu tiếp cận đúng nhóm khách hàng tiềm năng, thu hút họ, thúc đẩy họ ra quyết định mua hàng, cùng với đó phải cân nhắc sử dụng ngân sách hiệu quả, và nâng cao chỉ số ROI.

  Quảng cáo bất động sản

  2.Tổng quan về digital marketing bất động sản

  Xây dựng hình ảnh thương hiệu, nâng cao lượng truy cập cho website và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi lead tiềm năng qua các kênh marketing sau:

  Search Engine Optimization (SEO) – Tối đa hóa công cụ tìm kiếm

  Paid Advertising (PPC) – Quảng cáo trả tiền

  Social Media Marketing – Truyền thông mạng xã hội

  Blogging and Content Marketing

  Email Marketing

  3.Vì sao doanh nghiệp bất động sản cần digital marketing?

  Một trong những yếu tố quan trọng khiến digital marketing trở nên phổ biến trong nền bất động sản hiện đại chính là sự hiệu quả và chi phí hợp lý. Digital marketing được áp dụng để tối ưu cơ hội tiếp cận người dùng tiềm năng qua các kênh hữu ích. Chính digital marketing đã tạo ra một hiện tượng tăng trưởng ngạc nhiên về số lượng lead tiềm năng online thông qua các công cụ marketing. Điều này đã chứng minh tầm quan trọng không thể thiếu của digital marketing với các doanh nghiệp Bất động sản hiện nay.

  Chiến lược Digital Marketing hoàn hảo cho lĩnh vực Bất động sản

  Vì digital marketing thể hiện vai trò và sức mạnh quan trọng như vậy trong thế giới marketing, tại sao doanh nghiệp bạn lại bỏ qua? Các doanh nghiệp bất động sản nên sử dụng tối ưu các hình thức digital marketing để tối ưu chỉ số ROI cho marketing. Sau đây là 3 lưu ý khi thực hiện phương thức này:

  Thứ nhất.Tìm kiếm và kết hợp các phương thức hợp lý vào marketing

  Các doanh nghiệp bất động sản dành khoảng 90% thời gian của họ để gặp gỡ khách hàng, cho họ xem sản phẩm, gửi email hay gọi điện thoại cho khách hàng. Thực tế là, dành thời gian cho digital marketing sẽ cần thiết và có kết quả cao hơn nhiều.

  Thứ hai.Viết nội dung cho website

  Lên kế hoạch và viết bài cho website cần khá nhiều thời gian. Đây là một khía cạnh quan trọng trong kế hoạch marketing. Tuy nhiên, khi bạn nhận ra thể loại nội dung nào mà người xem sẽ thích, việc sáng tạo nội dung sẽ dễ dàng hơn. Với việc cung cấp những nội dung chất lượng, bạn có cơ hội thu hút và làm hài lòng tất cả những người ghé thăm website của bạn, họ sẽ cảm thấy vượt ngoài sự mong đợi và mong muốn trải nghiệm những dịch vụ khác của công ty bạn như tư vấn hay mua hàng các sản phẩm bất động sản

  cuối cùng.Tận dụng website triệt để nhất

  Website chính là thế giới marketing của công ty bạn. Nếu thiếu website, các hoạt động marketing sẽ không thể tạo ra sự khác biệt trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu so với đối thủ khác trên thị trường.

  Trên đây Câu lạc bộ đầu tư bất động sản – Nhà Đất Club đã chia sẻ bài viết về sức mạnh digital marketing ứng dụng cho quảng cáo. Bạn cần tối ưu hóa quảng cáo hãy tham gia chương trình marketing cộng sinh, sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 70% chi phí.