Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Chiến lược Inbound Content Marketing giúp các nhà môi giới bán hết hàng

Chiến lược Inbound Content Marketing giúp các nhà môi giới bán hết hàng

  Nếu bạn là nhà môi giới bất động sản, bạn phải đối mặt với một loạt thách thức trước khi có thể chốt giao dịch. Từ bất ổn kinh tế đến nhu cầu luôn thay đổi của người tiêu dùng, có rất nhiều thứ đang chống lại bạn – và các chiến lược tiếp thị truyền thống như cuộc gọi thị trường lạnh và rao vặt trên báo chỉ không mang lại nhiều khách hàng tiềm năng như trước đây. May mắn thay, giải pháp Inbound content marketing sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu về tiếp thị nội dung là gì, tại sao nó lại quan trọng và cách bạn có thể bắt đầu sử dụng nó để có lợi cho mình trong bài viết dưới đây của Nhà Đất Club.

  Chiến lược Inbound Content Marketing giúp các nhà môi giới bán hết hàng
  Chiến lược Inbound Content Marketing giúp các nhà môi giới bán hết hàng
  Bạn đang xem bài ở chuyên mục: Marketing bất động sản. 
  Chuyên trang: Đầu tư bất động sản

  Inbound Content Marketing là gì?

  Inbound marketing là hoạt động thu hút khách hàng đến với các Sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua Content marketing. Bắt đầu với việc tạo ra và chia sẻ những Content hữu ích cho cộng đồng qua một số phương pháp tiếp thị Inbound phổ biến là Social media, video, viết blog , tiếp thị qua email, SEO và xây dựng thương hiệu.

  Inbound Content Marketing là gì?
  Inbound Content Marketing là gì?

  Bằng cách bắt đầu những nội dung thật sự hấp dẫn đối với nhóm khách hàng bạn đang hướng tới, Inbound Marketing sẽ thu hút được thêm nhiều khách hàng tiềm năng và khiến họ thường xuyên quay lại để cập nhật những thông tin mới.

  3 Lợi ích của Inbound Content Marketing dành cho các nhà môi giới bất động sản

  Hãy cùng khám phá những lợi ích mà tiếp thị nội dung có thể mang lại cho các nhà môi giới bất động sản:

  Inbound Content Marketing giúp Tăng nhận thức về thương hiệu của bạn và tạo niềm tin

  Bước đầu tiên để tạo ra khách hàng tiềm năng là xây dựng nhận thức về thương hiệu. Vì thành thật mà nói – nếu mọi người không biết về sự phát triển của bạn, họ sẽ không quan tâm đến việc bạn đang kinh doanh hay bán gì. Tuy nhiên, chỉ bằng cách tạo và đăng nội dung có liên quan, bạn có thể bắt đầu xây dựng nhận thức đó. Và tùy thuộc vào chất lượng và độ chính xác của nội dung của bạn, bạn có thể bắt đầu đồng thời khẳng định vị trí của mình như một chuyên gia hoặc nhà lãnh đạo trong ngành.

  Tăng thứ hạng SEO của bạn

  Muốn công ty của bạn trở thành một trong những công ty bất động sản xuất hiện ở các vị trí tìm kiếm top 1-2 trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) như Google hoặc Bing? Inbound Content Marketing được cho là cách tốt nhất để đạt được điều đó. Nội dung hay là một yếu tố quan trọng để giúp bạn ranking trên Google khi nói đến SEO. Vị trí thứ hạng cao trong SEO có thể giúp bạn thu về nhiều sự quan tâm hơn gấp 6 lần so với các quảng cáo tìm kiếm trả phí. Nhiều loại nội dung khác nhau giúp bạn xếp hạng cao hơn trong SERPs thông qua việc sử dụng các từ khóa được nhắm mục tiêu.

  Tăng thứ hạng SEO của bạn
  Tăng thứ hạng SEO của bạn

  Từ khóa là các từ và cụm từ có liên quan bắt chước các truy vấn mà người dùng nhập vào các công cụ tìm kiếm. Khi bạn sử dụng các từ khóa phù hợp trong blog hoặc nội dung cung cấp, trang cụ thể đó có khả năng xếp hạng cao hơn trong SERP. Một điều cần lưu ý – Google đã bắt đầu coi trọng chất lượng hơn số lượng. Điều đó có nghĩa là nội dung bạn cung cấp phải thực tế, kỹ lưỡng, rõ ràng và có giá trị đối với người dùng.

  Inbound Content Marketing giúp mang lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng hơn

  Inbound Content Marketing giúp bạn tiếp cận trực tiếp với đối tượng mục tiêu của mình. Mặc dù các hình thức tiếp thị khác cũng có thể nhắm mục tiêu đến các đối tượng cụ thể, nhưng không có hình thức tiếp thị nào cung cấp cơ sở rộng mở để bạn đồng hành với thông điệp của mình với lượng kiến thức và tài nguyên phong phú.

  Inbound Content Marketing giúp mang lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng hơn
  Inbound Content Marketing giúp mang lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng hơn

  Trong nội dung của mình, bạn có thể đề cập đến những điểm khó khăn cụ thể mà khách hàng của bạn thường xuyên gặp phải và đưa ra các đề xuất trợ giúp. Bạn có thể thúc đẩy trải nghiệm dịch vụ khách hàng thân thiện và bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện dẫn đến mối quan hệ đáng tin cậy. Inbound Content Marketing không chỉ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng. Nó giúp bạn tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng, nghĩa là họ có nhiều khả năng chuyển đổi hơn.

  Các chiến thuật Inbound Content Marketing cho các nhà môi giới bất động sản

  Dưới đây là một số chiến thuật bạn có thể sử dụng để bắt đầu chiến lược Inbound Content Marketing của mình:

  • Blog – Blog là cách tốt nhất để chia sẻ kiến thức của bạn và xây dựng mối quan hệ với đối tượng mục tiêu của bạn. Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều nhà môi giới bất động sản hơi muộn khi tiếp cận với blog và họ đã bỏ qua nhiều cơ hội để có được các khách hàng tiềm năng.
  • Topic Clusters – Cụm chủ đề là một phương pháp tiếp thị nội dung do HubSpot tạo ra và giới thiệu. Chúng giúp điều chỉnh nội dung của bạn để có thứ hạng SERP cao hơn và khả năng đọc tốt hơn, cho cả công cụ tìm kiếm và người dùng.
  • Email – Tiếp thị qua email giúp bạn tận dụng tiếp thị nội dung để chăm sóc và nuôi dưỡng các khách hàng tiềm năng hiện có. Bạn đã có thông tin của họ, vì vậy việc biết họ muốn thông tin gì và cách cung cấp thông tin là chìa khóa giúp họ chuyển đổi.
  • Video – Chúng ta đang sống trong một nền văn hóa hình ảnh, vì vậy video là hình thức nội dung hấp dẫn nhất. Nếu bạn có điện thoại thông minh, hãy thử quay một đoạn video hướng dẫn ngắn hoặc một đoạn video ngắn trước và sau quá trình bạn tư vấn về những bất động sản sản. Khách truy cập xem video của bạn sẽ thích nó và bạn sẽ gặt hái được những lợi ích.

  Kết luận

  Inbound Content Marketing đặc biệt hiệu quả, nhưng bạn cần phải nỗ lực và đầu tư vào phát triển nội dung. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị truyền thông bất động sản chuyên nghiệp, xuất bản và quảng cáo nội dung để giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng mà bạn muốn, Nhà Đất Club có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất bạn nhé.