Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Bí quyết thực hiện Inbound Marketing cho lĩnh vực bất động sản hiệu quả

Bí quyết thực hiện Inbound Marketing cho lĩnh vực bất động sản hiệu quả

  Internet đã thay đổi cách tiếp thị và quảng cáo khi ngày càng có nhiều người tin tưởng vào thương hiệu hoặc doanh nghiệp theo phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác trực tuyến của họ. Sự thay đổi hành vi mua hàng của khách hàng và có nhiều nền tảng trực tuyến hơn đã mang đến cơ hội lớn cho hoạt động kinh doanh trong hầu hết các lĩnh vực, bao gồm cả bất động sản. Các nhà môi giới hiện đang nhận ra tầm quan trọng của sự hiện diện trực tuyến và do đó ưu tiên tiếp thị kỹ thuật số hơn tiếp thị truyền thống.

  Bài viết này sẽ giúp các đại lý bất động sản biết những lợi thế và mẹo quan trọng của Inbound Marketing để phù hợp và có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

  Bí quyết thực hiện Inbound Marketing cho lĩnh vực bất động sản hiệu quả
  Bí quyết thực hiện Inbound Marketing cho lĩnh vực bất động sản hiệu quả

  Inbound Marketing khác với Tiếp thị truyền thống như thế nào?

  Khi ngày càng có nhiều người nghiên cứu sản phẩm trực tuyến và đưa ra quyết định mua hàng trên nền tảng online, thì tiếp thị truyền thống ngày càng trở nên không còn phù hợp. Trong tiếp thị truyền thống, các nhà tiếp thị quảng bá thương hiệu của họ bằng cách mua không gian quảng cáo trên TV, báo chí, đài phát thanh, hoặc các bảng quảng cáo, áp phích và tờ rơi. Quảng cáo truyền thống tiếp cận cả đối tượng quan tâm và không quan tâm.

  Một cách khác để mà nhiều nhà tiếp thị hay sử dụng để thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp là gọi điện thoại và gửi email, chiến lược outbout marketing nhắm mục tiêu đến cả đối tượng quan tâm và không quan tâm.

  Với Inbound Marketing, các nhà tiếp thị chỉ tiếp cận hoặc nhắm mục tiêu đến đối tượng đã thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên Internet. Sự khác biệt chính giữa tiếp thị trong nước và tiếp thị truyền thống là nhắm mục tiêu đến các đối tượng có liên quan và quan tâm. Tiếp thị trong nước chỉ tập trung vào đối tượng đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự hoặc đã thể hiện sự quan tâm, trong khi chiến lược Outbound Marketing của tiếp thị truyền thống không có đối tượng mục tiêu.

  Tại sao môi giới nên bắt đầu với Inbound Marketing?

  Các đại lý hoặc nhà môi giới bất động sản vẫn đang dựa vào các chiến lược tiếp thị truyền thống cần áp dụng các phương pháp tiếp thị mới và tốt hơn. Một số lý do và lợi ích chính để bắt đầu tiếp thị bất động sản với Inbound Marketing bao gồm:

  Dễ hiểu và tiện theo dõi các chiến dịch

  So với các chiến lược Outbound Marketing, Inbound Marketing tốt hơn trong việc giải thích và theo dõi tiến trình của chiến dịch. Với Inbound Marketing, nhà môi giới có thể dễ dàng có thêm thông tin chi tiết và dữ liệu để biết rõ hơn về chiến dịch tiếp thị của họ và thực hiện các thay đổi theo nhu cầu của đối tượng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh.

  Thu thập được khách hàng tiềm năng chính xác hơn

  Inbound Marketing bất động sản có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm đến bđs nhiều hơn so với tiếp thị truyền thống. Ở đây bạn không mất nhiều thời gian để thuyết phục những khách hàng tiềm năng ngẫu nhiên mua bất động sản hoặc thực hiện bất kỳ giao dịch nào khác. Tất cả các khách hàng tiềm năng được tạo ra thông qua Inbound Marketing hầu hết là những khách hàng đã thể hiện sự quan tâm đến quảng cáo hoặc bài đăng của bạn.

  Với cách tiếp cận chuyên nghiệp trong việc xử lý các khách hàng tiềm năng trong nước, các nhà môi giới có thể đạt được nhiều doanh thu hơn cho doanh nghiệp của họ với ít nỗ lực và thời gian hơn.

  Khi bạn có thêm thông tin chi tiết và phản hồi của khách hàng trong chiến dịch Inbound Marketing, bạn có thể sử dụng nó trong các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khác của mình và chi tiêu một cách thông minh cho các từ khóa, quảng cáo, danh sách, v.v.

  Chi phí thấp hơn

  Một lý do chính khác khiến Inbound Marketing trở thành một lựa chọn tốt hơn so với tiếp thị truyền thống là chi phí thấp hơn. Với một kế hoạch tốt và một chiến lược hiệu quả Inbound Marketing, người môi giới có thể nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng trưởng cho doanh nghiệp của họ.

  Chi phí thấp hơn
  Chi phí thấp hơn

  Mẹo để thực hiện Inbound Marketing bất động sản hiệu quả

  Với tất cả những lợi ích và ưu điểm vượt trội của Inbound Marketing, môi giới viên có thể đạt được nhiều lợi ích hơn nữa với một chiến lược thông minh và hiệu quả. Với một kế hoạch và chiến lược tốt, các kết quả của Inbound Marketing sẽ giúp các nhà môi giới đánh bại các đối thủ cạnh tranh và phát triển kinh doanh của họ.

  Dưới đây là một số mẹo thực hiện Inbound Marketing tốt nhất dành cho các đại lý bất động sản có thể giúp doanh nghiệp của họ phát triển nhanh chóng:

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để có thêm khách hàng tiềm năng

  Theo thống kê, khoảng 53% lưu lượng truy cập từ tất cả các website đến từ tìm kiếm không phải trả tiền. Vì có nhiều khả năng nhận được khách hàng tiềm năng hơn trên các công cụ tìm kiếm, bạn nên tối ưu hóa trang web của mình theo cách tốt hơn để được xếp hạng và xuất hiện trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

  Sẽ là rất phù hợp nếu bạn thuê một đơn vị truyền thông bất động sản chuyên nghiệp để xử lý trang web của bạn và giúp cho trang web có thứ hạng tốt trên google.

  Hoạt động tích cự trên các nền tảng mạng xã hội

  Truyền thông qua mạng xã hội là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng để tăng nhận thức về thương hiệu và tiếp cận trực tuyến.

  Hoạt động tích cực và nhất quán trên các nền tảng truyền thông mạng xã hội và tải lên nội dung có liên quan để nhắm mục tiêu đến người mua nhà là một cách hiệu quả khác để thực hiện thành công chiến lược Inbound Marketing của bạn.

  Phản hồi nhanh và có tổ chức

  Ngành bất động sản là một trong những ngành cạnh tranh nhất khi người mua nhà và các khách hàng khác liên hệ hoặc tiếp cận với nhiều nhà môi giới hoặc nhà phát triển để mua hoặc thuê bất động sản. Trong cuộc cạnh tranh lớn này, nơi tất cả mọi người đều đang sử dụng các nền tảng trực tuyến và biết tiếp thị kỹ thuật số, điều quan trọng là phải phản hồi hoặc theo dõi khách hàng một cách nhanh chóng và có tổ chức.

  Ngoài các mẹo và chiến lược tiếp thị, điều quan trọng là phải cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng để có được sự tin tưởng của họ đối với các giao dịch và tài liệu tham khảo trong tương lai.

  Tóm lại

  Trên đây là một số mẹo và lợi thế của Inbound Marketing trong tiếp thị bất động sản ở bất kỳ quy mô nào cũng có thể đạt được mục tiêu và làm cho doanh nghiệp của họ thành công. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, bạn nên thuê một đơn vị Marketing bất động sản chuyên nghiệp để có thể xử lý các chiến dịch tiếp thị và mang lại cho bạn kết quả xuất sắc. Nhà Đất Club với đội ngũ chuyên gia marketing hàng đầu có thể là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn tốt nhất.