Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Những chiến lược đầu tư bất động sản khôn ngoan dành cho các nhà đầu tư thông minh

Những chiến lược đầu tư bất động sản khôn ngoan dành cho các nhà đầu tư thông minh

  Bất động sản được xem là kênh đầu tư hấp dẫn với nhiều người nhờ lợi nhuận cao, tiềm năng tăng trưởng liên tục. Có câu làm lụng cả đời không bằng tiền lời một lô đất. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có được thành công trong lĩnh vực này. Để có được thành công cần phải có kiến thức và chiến lược về kinh doanh bất động sản. Trong bài viết này, Nhà đất Club sẽ chia sẻ với các bạn những chiến lược đầu tư bất động sản khôn ngoan giúp các nhà đầu tư dễ dàng tăng trưởng.

  Những chiến lược đầu tư bất động sản khôn ngoan dành cho các nhà đầu tư thông minh
  Những chiến lược đầu tư bất động sản khôn ngoan dành cho các nhà đầu tư thông minh

  Chiến thuật thu hút vốn: Tạo dựng lòng tin

  Vốn là bài toán sống còn của các nhà đầu tư và doanh nghiệp, chính vì vậy thu hút vốn là vấn đề mà các nhà đầu tư cần quan tâm. Để dễ dàng có được nguồn vốn với mức ưu đãi, nhà đầu tư cần:

  Tạo dựng lòng tin với ngân hàng, các tổ chức tài chính: Điểm tín dụng cá nhân của bạn và tổ chức của bạn càng tốt thì bạn sẽ trở nên hấp dẫn trong mắt ngân hàng và tổ chức tài chính. Việc thể hiện bạn kinh doanh tốt, trả trước tiền vay, giữ đúng lời hứa và không bao giờ để bị phạt, uy tín của bạn sẽ tăng cao, việc cho bạn vay là rất đơn giản, điều này giúp bạn luôn có sẵn một khoản tài chính để nắm bắt được các cơ hội tốt trong đầu tư.

  Chiến thuật thu hút vốn: Tạo dựng lòng tin
  Chiến thuật thu hút vốn: Tạo dựng lòng tin

  Tạo dựng lòng tin với khách hàng, nhà đầu tư: Mặc dù bạn có tài chính tốt, được sự hậu thuận từ ngân hàng nhưng cũng đừng bỏ qua các kênh vốn từ nhà đầu tư. Hãy nói về những thành công của mình, đưa ra những thông tin mang lại cảm giác an toàn hoặc có lợi cho nhà đầu tư. Thể hiện cam kết và giữ lời hứa. Nếu bạn làm được điều đó thì niềm tin của bạn sẽ trong lòng khách hàng và các nhà đầu tư sẽ được củng cố, họ sẵn sàng xuốn tiền đầu tư dự án và làm việc cùng bạn.

  Chiến lược đầu tư: Cải thiện bất kể vị trí nào

  Vị trí là điều rất quan trọng, tác động đến giá trị của bất động sản. Tuy nhiên, bạn không nên quá phụ thuộc vào nó mà hãy vận dụng khả năng sáng tạo và tầm nhìn sắc bén để thay đổi cách sử dụng vị trí. Đơn cử bạn có thể cải tạo lại bất động sản khiến nó trở nên sang trọng thu hút khách thuê và khách mua đẳng cấp, từ đó bạn dễ dàng bán ra bất động sản với mức giá cao hơn thay vì chỉ chăm chăm chọn vị trí đẹp thôi.

  Có 4 yếu tố về vị trí mà bạn có thể tham khảo khi đầu tư:

  • Tầm nhìn quang cảnh xung quanh từ vị trí của bất động sản
  • Chọn các địa điểm có uy tín hoặc cơ sở hạ tầng phát triển khu trung tâm
  • Tiềm năng phát triển của bất động sản
  • Các tiện ích xung quanh bao gồm giao thông, trường học, nhà thờ…

  Nghệ thuật đàm phán: Tạo nên tính độc nhất

  Mọi thứ chỉ trở nên giá trị khi nó khác biệt và độc nhất. Khi bạn khiến cho bất động sản của mình trở thành điều mà ai cũng muốn có bạn sẽ bán nó với giá cao. Biến mọi thứ trở nên xa xỉ, tạo cảm giác thoải mái khi được sống trong khu vực mà bạn tạo ra cho khách hàng là điều dễ dàng thuyết phục được người mua. Hãy sử dụng những thống kê, sự so sánh, dữ liệu từ những nguồn xác đáng của chính quyền hay từ những người có uy tín để minh chứng lý giải thuyết phục người mua, họ sẽ có những so sánh và bất động sản của bạn sẽ dễ dàng trở nên nổi bật nếu có những điểm ưu việt.

  Nghệ thuật đàm phán: Tạo nên tính độc nhất
  Nghệ thuật đàm phán: Tạo nên tính độc nhất

  Truyền thông Marketing: Biến mọi thứ trở nên hoàn hảo

  Hãy tạo dựng những câu chuyện thành công sau dự án bất động sản của bạn. Những thông điệp có tính hành động cao. Nội dung đánh trực diện và có tính sát thương mạnh với khách hàng.

  Truyền thông hiệu quả sẽ giúp dự án tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn, tạo dựng niềm tin, hình ảnh rõ nét trong tâm trí khách hàng. Họ dễ dàng hình dung về những thứ mà họ nhận được, tương lai khi sống ở những dự án bất động sản của bạn. Điều này đã được các công ty như VinGroup, Tân Hoàng Minh làm rất tốt. Truyền thông bất động sản là phần không thể thiếu ở mỗi dự án.

  Kết

  Để đầu tư bất động sản thành công đòi hỏi nhiều kỹ năng và phải có chiến lược hiệu quả. Trên đây chúng tôi giới thiệu 4 chiến lược tiêu biểu trong đầu tư bất động sản bạn có thể tham khảo thêm. Bên cạnh những chiến lược này còn có các chiến lược quan trọng khác như tìm kiếm sự hỗ trợ của người giỏi nhất, chiến lược tiếp thị , đàm phán…Hãy thường xuyên theo dõi nhadatclub.com để tiếp tục cập nhật những thông tin marketing bất động sản mới nhất.