Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Mẹo để tạo một trang web bất động sản mạnh mẽ

Mẹo để tạo một trang web bất động sản mạnh mẽ

  Tạo một trang web bất động sản có thể là một thách thức, đặc biệt nếu bạn có kỹ năng bán nhà nhưng không giỏi tiếp thị qua internet.

  Là một chuyên gia bất động sản, công việc của bạn đòi hỏi bạn phải có đội ngũ – và đôi khi một trong những người đó có thể là nhà thiết kế web. Có rất nhiều thách thức để tạo ra một trang web chuyển đổi khách hàng – có thiết kế để nghĩ đến, các phương pháp hay nhất về SEO và ngày nay, trang web sẽ trông như thế nào trên thiết bị di động. 

  Nhà đất Club đã tổng hợp danh sách cách bạn có thể đảm bảo rằng trang web của mình sẽ được tối ưu hóa để chuyển đổi khách hàng.

  Một trang web bất động sản mạnh mẽ
  Một trang web bất động sản mạnh mẽ

  Các yếu tố chính của trang web bất động sản của bạn

  Sử dụng các thủ thuật đơn giản này để tạo một trang web thành công cho doanh nghiệp bất động sản của bạn.

  1. Sử dụng tính minh bạch để kiếm được sự tin tưởng

  Khách hàng tiềm năng của bạn quan tâm đến tính chính trực của bạn – họ sẽ tin tưởng bạn với một trong những quyết định tài chính lớn nhất trong cuộc đời của họ. Vì vậy, điều quan trọng là phải cởi mở và trung thực về các kỹ năng cụ thể của bạn và những gì họ có thể mong đợi. Dưới đây là một số cách bạn có thể phát triển lòng tin thông qua trang web của mình:

  • Có một trang “Giới thiệu về chúng tôi” được phát triển tốt với các bức ảnh, sứ mệnh của bạn, câu chuyện cơ bản của bạn và những gì bạn đam mê hiện tại. 
  • Cung cấp một danh sách có dấu đầu dòng về các bước mà họ có thể mong đợi từ đầu đến cuối khi mua hoặc bán nhà với bạn.
  • Tạo một trang web trông hiện tại và chuyên nghiệp.

  2. Chú ý đến trải nghiệm người dùng

  Trong những ngày đầu của Internet, người ta thường bắt gặp các liên kết bị hỏng và các trang bị thiếu, nhưng đó chắc chắn là điều không nên làm ngày nay. Mọi người muốn các trang web tải nhanh và trực quan để sử dụng. Bạn không phải tốn nhiều tiền để làm điều này. Tạo một trang web chuyên nghiệp miễn phí bằng cách sử dụng dịch vụ như WordPress hoặc Wix .

  3. Tập trung vào những điều cơ bản về SEO

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) có thể là một công việc toàn thời gian – đó là điều mà các chuyên gia tận tâm dành cho sự nghiệp của họ để hiểu. Bạn có thể không thành thạo SEO, nhưng bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về nó miễn phí trên internet. Bạn chắc chắn có thể học đủ để tạo nền tảng tốt, vì vậy, nếu bạn quyết định thuê một người nào đó để giúp bạn đưa nó lên cấp độ tiếp theo, họ sẽ có điều gì đó để làm việc cùng.

  Tập trung vào những điều cơ bản về SEO
  Tập trung vào những điều cơ bản về SEO

  Hướng dẫn SEO cho các đại lý bất động sản mới này có một số lời khuyên hữu ích để giúp bạn bắt đầu, ngoài ra chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến lời khuyên SEO của Neil Patel – anh ấy là một nhà lãnh đạo tư tưởng lớn trong lĩnh vực này.

  4. Đo lường mọi thứ bằng phân tích

  Bạn sẽ không biết liệu các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số có xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn hay không trừ khi bạn đo lường mọi thứ bạn làm. Đây là một yếu tố rất quan trọng trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn. Tự làm quen với Google Analytics và thiết lập các mục tiêu để đo lường sự tiến bộ của bạn. 

  5. Luôn kiểm tra trang web của bạn

  Bạn muốn đảm bảo rằng trang web bất động sản của bạn đang hoạt động. Luôn luôn. Kiểm tra các liên kết, trang, video – mọi thứ trên trang web của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang kiểm tra nó từ các trình duyệt phổ biến nhất như Firefox, Chrome và Safari cũng như từ thiết bị di động vì phần lớn lưu lượng truy cập trực tuyến đã chuyển sang di động trong những năm gần đây.

  Tập trung vào việc cung cấp giá trị

  Bất kể bạn có những yếu tố nào để tạo ra một trang web đẹp và hoạt động tốt, khía cạnh quan trọng nhất của tất cả là giá trị bạn sẽ cung cấp cho độc giả của mình. Điều này sẽ khiến họ quay trở lại nhiều hơn và sẽ tạo ra nhận thức về thương hiệu hàng đầu khi họ sẵn sàng mua hoặc bán bất động sản. 

  Mỗi chuyên gia bất động sản thực hiện điều này theo cách khác nhau tùy thuộc vào phong cách và kỹ năng cá nhân của họ. Một số chọn trở thành tài nguyên cho các doanh nghiệp và sự kiện cộng đồng , trong khi những người khác cung cấp các video và lời khuyên hữu ích về thị trường bất động sản. Dù bạn đi theo con đường nào, chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang phát triển nội dung hữu ích, có thể hành động và cụ thể.