Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Làm thế nào để môi giới bất động sản có động lực cả năm

Làm thế nào để môi giới bất động sản có động lực cả năm

  Tháng Giêng là thời điểm mà mọi người đang đặt ra những quyết tâm cho năm mới cho cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của họ , nhưng những mục tiêu và nguyện vọng đó thường bị bỏ rơi vào tháng Hai. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể giữ những quyết tâm của năm mới và duy trì động lực? Dưới đây là năm cách mà các môi giới bất động sản có thể duy trì động lực cả năm, ngay cả khi thời điểm khó khăn.

  Tạo động lực cho môi giới bất động sản
  Tạo động lực cho môi giới bất động sản

  1. Hãy chủ động thay vì phản ứng.  

  Một trong những lý do khiến nhiều nhân viên bất động sản phải vật lộn với động lực là vì họ đang chờ đợi những điều xảy ra hơn là làm cho mọi thứ xảy ra. Một tư duy phản ứng có nghĩa là bạn luôn bị thổi bay bởi những luồng gió thay đổi. Thay vào đó, hãy lập kế hoạch và phát triển các bước để hoàn thành mục tiêu của bạn. Hãy giao cho bản thân những nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và thậm chí hàng năm để bạn có thể đi đúng hướng và đo lường sự tiến bộ của mình.

  2. Có nhiều nguồn thu nhập.  

  Nếu tất cả trứng của bạn nằm trong một giỏ, một lần thất bại duy nhất có thể có tác động lớn đến cuộc sống tài chính và nghề nghiệp của bạn. Bằng cách phát triển nhiều dòng thu nhập, bạn có thể đảm bảo rằng sự gián đoạn trong một bộ phận kinh doanh của bạn được bù đắp bằng sự gia tăng ở một bộ phận khác. Phát triển các đối tác giới thiệu ở các thị trường khác, kết nối với các nhà phát triển và nhà đầu tư, kiếm chứng chỉ mới – bất kỳ chứng nhận nào trong số này đều có thể trả cổ tức nếu thị trường thay đổi.

  3. Nhấn mạnh việc chăm sóc bản thân.  

  Bạn không thể thực hiện tốt nhất nếu bạn không cảm thấy tốt nhất của mình. Khi bạn đang gặp khó khăn trong công việc, bạn sẽ dễ dàng để nỗi lo lắng biến thành những bữa nhậu nhẹt, bỏ qua buổi tập thể dục buổi sáng hoặc những hành vi không lành mạnh khác. Khi bạn chăm sóc cơ thể của mình, nó sẽ trả lại cho bạn sức khỏe, sức mạnh và sự minh mẫn cần thiết để đối phó với những thử thách. Ăn uống đúng cách, tập thể dục và khám phá các kỹ thuật chánh niệm để giúp giảm căng thẳng.

  4. Tích cực trong suy nghĩ.  

  Bạn có thể đã nghe câu nói, “Bạn không thể mua được sự xa xỉ của một suy nghĩ tiêu cực.” Đó là bởi vì suy nghĩ đó có thể đưa bạn vào vòng xoáy lo lắng, làm tê liệt nỗ lực thay đổi và hướng tới mục tiêu của bạn. Loại bỏ suy nghĩ tiêu cực bằng cách thực hành các câu khẳng định, bằng cách nói to hoặc bằng văn bản, và bằng cách kiềm chế suy nghĩ tiêu cực bằng những cách xây dựng tích cực hơn.

  Ví dụ: chuyển ngôn ngữ “nên” sang ngôn ngữ “có thể”. Giao dịch “Tôi nên dành một chút thời gian cho các cuộc gọi tìm kiếm khách hàng tiềm năng” vì “Tôi có thể tạo ra sự khác biệt trong công việc kinh doanh của mình bằng cách dành thời gian tìm kiếm khách hàng tiềm năng mỗi ngày.” Cách suy nghĩ tích cực hơn này có thể biến nghĩa vụ thành cơ hội và tăng động lực cho bạn.

  5. Kiểm soát những ảnh hưởng xung quanh bạn.  

  Bạn có thể hài lòng với những người khác khi bạn đang thất vọng, chia sẻ những lo lắng và quan tâm của bạn về công việc kinh doanh của bạn hoặc tình trạng của thị trường. Bạn có thể dành thời gian đọc báo cáo trên các trang kinh doanh hoặc xem trên mạng xã hội để tìm những người khác có cùng mối quan tâm với bạn. Tuy nhiên, kiểu hành vi này củng cố sự lo lắng và khiến bạn luôn cảm thấy bất lực.

  Nếu bạn thấy mình chìm đắm trong sự tiêu cực, đã đến lúc thay đổi đầu vào mà bạn nhận được bằng cách dành nhiều thời gian hơn cho những người tích cực. Tham gia một lớp học hoặc tham gia một nhóm đầu tư để tìm những người tập trung vào việc học điều gì đó mới và tạo cơ hội. Bạn sẽ thấy rằng những ảnh hưởng tích cực hơn sẽ dẫn đến thái độ và hành vi tích cực hơn.

  Mỗi năm mới cho bạn một sự lựa chọn về cách bạn sẽ tiến về phía trước và xây dựng công việc kinh doanh như mơ ước của bạn. Mặc dù luôn có những điều bạn không thể kiểm soát, nhưng điều bạn có thể kiểm soát là phản ứng của bạn. Hãy chăm sóc bản thân, luôn lạc quan và xung quanh bạn là những người có chung tư tưởng phát triển để luôn đi đúng hướng và hoàn thành mục tiêu của bạn.