Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Được nhiều khách hàng hơn với một Chatbot bất động sản

Được nhiều khách hàng hơn với một Chatbot bất động sản

  Import chatbots, một quản lý ảo có thể giúp bạn có thêm khách hàng và phát triển doanh nghiệp của mình. Dưới nhà đất club tổng hợp cách đạt được nhiều khách hàng hơn với một Chatbot bất động sản

  Chính xác thì một chatbot là gì?

  Chính xác thì một chatbot là gì?

  Như tên cho thấy, một chatbot là một công cụ được hỗ trợ bởi AI, mô phỏng các cuộc trò chuyện với con người. Trong bất động sản, nó thường được sử dụng như một công cụ bình phong trong tương tác với khách hàng, trả lời các câu hỏi sơ bộ khi một đại lý hoặc nhà môi trường không thể trực tiếp tham gia các câu hỏi.

  Có nhiều cách khác nhau để thiết lập một chatbot trên trang web của bạn bạn có thể sử dụng plugin Messenger của Facebook hoặc hệ thống làm các nhà cung cấp khác tạo ra. Và có, bạn được phép điều chỉnh “đối thoại” hoặc các cuộc trò chuyện mà chatbot thực hiện.

  Trên thực tế, bạn thậm chí có thể điều chỉnh ngôn ngữ của nó để phản ánh tính toán cách thương hiệu của bạn.

  Tại sao lại thêm một chatbot vào trang web của bạn?

  Tại sao lại thêm một chatbot vào trang web của bạn?

  Trong thời đại mà tiện lợi là trọng tâm của trải nghiệm người dùng, công việc có một chatbot có thể tăng số lượng chuyển đổi mà trang web của bạn tạo ra. Trên thực tế, dữ liệu cho thấy rằng tỷ lệ tỷ lệ các cuộc trò chuyện nằm trong khoảng từ 15% đến 60%. Dưới đây là những cách mà chatbot có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn:

  • Cải thiện dịch vụ- Làm cho khách hàng không phải chờ đợi để có phản hồi. Nhiều hơn thế nếu câu hỏi của khách hàng đơn giản. Họ có thể cho rằng bạn quá bận rộn để giải quyết nhu cầu bất động sản của họ đúng cách hoặc đơn giản là bạn không quan tâm.
  • Công việc tiếp khách hàng lúc hai giờ sáng là điều không thể chấp nhận được cả đối với những chuyên gia. Nhưng nếu trang web của bạn có chatbot, bạn sẽ không phải làm như vậy! Cho dù khách hàng tiềm năng yêu cầu mới nhất danh sách của bạn hoặc yêu cầu thông tin về một khu vực lân cận, đặc biệt nhân viên trợ giúp được hỗ trợ bởi AI đáng tin cậy của bạn có thể xử lý những điều đó. 
  • Hợp lý hóa các dịch vụ của bạn- Một điều tuyệt vời khác về chatbots là chúng tôi có thể tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Ví dụ: họ có thể hỏi trước khi xem một trình duyệt đang tìm mua hay bán, sau đó cung cấp các liên kết có liên quan để mọi người không phải lướt trên trang web của bạn để tìm kiếm họ. Chatbots cũng có thể xác định trước cho khách hàng bằng cách hỏi ngân sách ước tính của họ để bạn có thể dễ dàng thu gọn danh sách để hiển thị cho họ.
  • Set lịch hẹn- Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một ký tự có thể tự động điền vào cuộc hẹn của bạn để bạn không bao giờ bỏ lỡ một cuộc họp? Có, chatbot cũng có thể làm được điều đó! Nhờ tích hợp các ứng dụng đặt lịch hẹn chatbots có thể thông báo cho bạn mỗi khi có một chỗ mới đặt. Hơn thế nữa, nó cũng có thể gửi theo dõi và nhắc nhở những khách hàng có khả năng tránh trạng thái đi ra ngoài.
  • Thông tin chi tiết về người dùng- Theo thời gian, bạn có thể xem xét các tương tác để ngoại trừ chính xác những gì khách hàng cần có và cách bạn có thể tham gia tốt nhất với họ. Câu hỏi nhất định phổ biến của họ là gì? Ngân sách mua nhà thông thường của họ là bao nhiêu? Họ quan tâm đến khu phố nào nhất? Tất cả các dữ liệu điểm đều là chi tiết thông tin mà bạn có thể tận dụng để biến các trình duyệt thông thường thành khách hàng thực tế.

  Các phương pháp hay nhất cho chatbot bất động sản

  Tất nhiên, thử một nền tảng tiếp thị mới đi kèm với một tập tin học tập. Để giúp bạn thành công ngay từ đầu, chúng tôi đưa ra một số mẹo thu được từ những khách hàng đã triển khai thành công chatbot.

  • Hầu hết các chatbot biểu tượng đều được nhét vào một góc của trang web, điều này có thể khiến khách hàng truy cập vào các tiện ích này. Tạo thông báo bật lên trình duyệt bắt đầu trò chuyện. 
  • Công dụng tận dụng có sẵn- Có, bạn có thể có các chatbot được xây dựng các vùng điều chỉnh cho bạn, nhưng các giải pháp từ nền tảng đã được thiết lập có thể mang lại hiệu quả tương tự. Sử dụng plugin ứng dụng Nhắn tin của Facebook một cách hiệu quả trên trang web của họ. Không chỉ ít chi phí để thực hiện mà nó còn gắn liền với các nỗ lực tiếp tục truyền thông xã hội của bạn. Bất kỳ tin nhắn hoặc truy vấn nào bạn nhận được trên trang web của mình sẽ tự động được phản hồi trong hộp thư đến Messenger của bạn.
  • Cung cấp trò chuyện liền mạch- Không giống như các trang web khác yêu cầu bạn đăng ký trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện, chatbot cho phép bạn bắt đầu trò chuyện ngay lập tức; bạn chỉ cần cung cấp tên của bạn để tiếp tục. Bạn cũng sẽ nhận thấy một số bản sao ngắn có nội dung “Chúng tôi trả lời trong vài giây” – một tin nhắn trấn an mọi người rằng thời gian của họ là giá trị.
  • Cho phép mọi người gửi lại tin nhắn của riêng họ- Có một số trường hợp mà các câu hỏi điền trước của bạn không khớp với truy vấn của một khách truy cập. Do đó, điều quan trọng là để mọi người để lại thông điệp của riêng họ, chi tiết những gì họ cần. Sau khi họ gửi, hãy cung cấp một phản hồi được tạo tự động để đảm bảo rằng truy vấn của họ sẽ được trả lời vào thời gian sớm nhất có thể.
  • Yêu cầu hệ thống liên kết thông tin của họ- Mặc dù trang web có một chatbot, nhưng mọi người đều không thể đợi một câu trả lời. Đó là lý do tại sao chatbot yêu cầu email địa chỉ của khách hàng có năng lực để họ có thể chuyển tiếp phản hồi đến nó. Bằng cách này, ngay cả khi một người đóng trang web trước khi có phản hồi, họ vẫn sẽ nhận được phản hồi đó trong hộp thư đến của họ sau đó.