Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Tìm hiểu công cụ giúp bạn bán được nhiều bất động sản hơn

Tìm hiểu công cụ giúp bạn bán được nhiều bất động sản hơn

  Nếu bạn đang muốn bán nhiều nhà hơn vào năm 2022, chúng tôi khuyên bạn rằng thay vì tìm kiếm nhiều công cụ tiếp thị bất động sản hơn, bạn nên bắt đầu xem xét sử dụng một số lượng nhỏ các công cụ tiếp thị bất động sản hiệu quả hơn . Hãy cùng điểm qua 5 công cụ cơ bản mà bạn có thể sử dụng để bán được nhiều nhà hơn.

  Bạn đang xem bài ở chuyên mục: Marketing bất động sản. 
  Chuyên trang: Đầu tư bất động sản

  5 công cụ giúp bạn bán được nhiều bất động sản hơn

  01. Một CRM để quản lý tệp khách hàng bất động sản của bạn

  Crm marketing bất động sản
  Crrm marketing bất động sản

  Có cảm giác như mỗi khi ai nói về các công cụ tiếp thị bất động sản thì mạng xã hội là gợi ý đầu tiên. Và tôi sẽ đến với mạng xã hội, nhưng có một thứ vượt xa Facebook và Instagram khi nói đến tiếp thị bất động sản. Đó sẽ là một CRM. 

  CRM hoặc phần mềm quản lý quan hệ khách hàng là một công cụ tập hợp tất cả các công cụ tiếp thị của bạn – nền tảng tiếp thị qua email, tài khoản mạng xã hội, tài liệu tiếp thị và bán hàng cũng như quy trình làm việc – vào một nơi. 

  Mỗi công cụ trong số đó – được kết hợp, bộ công nghệ của bạn – có một mục đích cụ thể và quan trọng cho chiến lược tiếp thị bất động sản của bạn. Tuy nhiên, khi bạn quản lý phương tiện truyền thông xã hội ở một nơi, trang web của bạn ở nơi khác và gửi email ở nơi khác.

  Một CRM tốt mang tất cả những công cụ đó vào một nền tảng đơn giản, dễ sử dụng, với lợi ích bổ sung là theo dõi mọi khách hàng tiềm năng đến với cơ quan hoặc tổ chức phát triển bất động sản của bạn. 

  02. Truyền thông bất động sản qua mạng xã hội

  Truyền thông bất động sản qua mạng xã hội
  Truyền thông bất động sản qua mạng xã hội

  Được rồi, bây giờ chúng ta đã sử dụng được CRM, hãy đi xuống những gì bạn mong đợi được nghe: truyền thông xã hội. 

  Các nền tảng như: 

  • Facebook
  • Instagram
  • Linkedin
  • Twitter

  Và hơn thế nữa, là những nơi tuyệt vời để giới thiệu về công ty hoặc cơ quan phát triển bất động sản của bạn.

  Vì bạn có thể đã nghe hầu hết điều này trước đây, nên tôi sẽ không đi quá sâu. Ý chính của nó là mạng xã hội là một công cụ khuếch đại. Bất kể bạn chọn nền tảng nào để chia sẻ. Hình ảnh đẹp về bất động sản của bạn sẽ tiếp cận nhiều đối tượng hơn. 

  Khi bạn nỗ lực phát triển một chiến lược truyền thông xã hội nhất quán và có thể chia sẻ, bạn đang nâng cao nhận thức về thương hiệu và đưa tên tuổi của bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

  Và đừng quên về mạng xã hội trả phí . Khi được sử dụng đúng cách, nó là một công cụ hiệu quả đáng kể có thể mang lại những khách hàng tiềm năng nghiêm túc với chi phí tương đối thấp. 

  03. Website bất động sản của bạn

  Website bất động sản của bạn
  Website bất động sản của bạn

  Hầu hết các công ty phát triển và đại lý bất động sản không nghĩ về trang web của họ như một công cụ tiếp thị . 

  Nếu bạn sử dụng trang web của mình như một công cụ tiếp thị mạnh mẽ, bạn có thể thấy lợi nhuận đáng kể. Trang web của bạn là không gian kỹ thuật số duy nhất mà bạn thực sự sở hữu. Nếu bạn tối ưu hóa nó đúng cách, bạn sẽ bắt đầu thu hút được nhiều khách truy cập phù hợp hơn, những người cuối cùng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng và sau đó là khách hàng.

  Làm thế nào để sử dụng trang web của bạn như một công cụ tiếp thị ? Bắt đầu với các chiến thuật như: 

  • SEO   – để giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn cho các từ khóa có liên quan
  • Viết blog – để thu hút nhiều lưu lượng truy cập phù hợp
  • Nội dung cung cấp – để chuyển đổi “lưu lượng truy cập phù hợp” thành khách hàng tiềm năng đủ điều kiện sẵn sàng mua

  04. Tiếp thị bất động sản qua Email

  Tiếp thị bất động sản qua Email
  Tiếp thị bất động sản qua Email

  Trang web của bạn và các nền tảng truyền thông xã hội là những công cụ thu hút khách hàng tiềm năng mới. Nhưng bạn sẽ làm gì với những khách hàng tiềm năng đó khi bạn đã có chúng?

  Tiếp thị qua email là một công cụ mạnh mẽ, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp bất động sản. Tiếp thị qua email có thể hoạt động theo cách tương tự đối với việc phát triển bất động sản hoặc doanh nghiệp của bạn. 

  Khi bạn thu thập địa chỉ email của các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, bạn có thể bắt đầu gửi cho họ những email được nhắm mục tiêu để giữ họ tương tác. 

  05. Tương tác với khách hàng bất động sản qua công cụ Chatbots.

  Tương tác với khách hàng bất động sản qua công cụ Chatbots.
  Tương tác với khách hàng bất động sản qua công cụ Chatbots.

  Công cụ tiếp thị bất động sản nhỏ gọn tiện dụng này hoạt động 24/7, giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng suốt ngày đêm – bất cứ khi nào họ quan tâm nhất đến một ngôi nhà, lô đất hoặc tài sản. 

  Chatbots hoạt động theo một số cách khác nhau – bạn có thể thiết lập chúng để nhắn tin trực tiếp cho bạn, bạn có thể đưa ra một số câu hỏi để hỏi hoặc bạn có thể xây dựng chúng để có thể tương tác hoàn toàn. 

  Bất kể bạn bắt đầu như thế nào, bất kỳ chatbot nào cũng thực hiện một công việc tuyệt vời là làm cho công ty bất động sản của bạn luôn sẵn sàng cho khách hàng tiềm năng của bạn bất cứ khi nào họ quan tâm đến bạn nhất.

  Trên đây Câu lạc bộ đầu tư bất động sản đã chia sẻ 5 công cụ giúp bạn marketing bất động sản được hiệu quả hơn. Thường xuyên truy cập website nhadatclub.com để biết thêm nhiều thông tin mới nhất liên quan tới marketing và đầu tư bất động sản