Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 5 công cụ tiếp thị bất động sản giúp bạn bán được nhiều nhà hơn

5 công cụ tiếp thị bất động sản giúp bạn bán được nhiều nhà hơn

  Nếu bạn đang muốn bán nhiều nhà hơn vào năm 2022, chúng tôi khuyên bạn rằng thay vì tìm kiếm nhiều công cụ tiếp thị bất động sản hơn, bạn nên bắt đầu xem xét sử dụng một số lượng nhỏ các công cụ tiếp thị bất động sản hiệu quả hơn. Hãy cùng Nhà Đất Club điểm qua 5 công cụ tiếp thị bất động sản cơ bản mà bạn có thể sử dụng để bán được nhiều nhà hơn.

  5 công cụ tiếp thị bất động sản giúp bạn bán được nhiều nhà hơn
  5 công cụ tiếp thị bất động sản giúp bạn bán được nhiều nhà hơn
  Bạn đang xem bài ở chuyên mục: Marketing bất động sản. 
  Chuyên trang: Đầu tư bất động sản

  Một CRM để quản lý và thúc đẩy việc marketing bán hàng

  Có cảm giác như mỗi khi ai đó nói về các công cụ tiếp thị bất động sản thì mạng xã hội là gợi ý đầu tiên. Và tôi sẽ nói về mạng xã hội trong phần sau của bài viết, nhưng có một thứ vượt xa Facebook và Instagram khi nói đến tiếp thị bất động sản. Đó sẽ là một CRM.

  Một CRM để quản lý và thúc đẩy việc marketing bán hàng
  Một CRM để quản lý và thúc đẩy việc marketing bán hàng

  CRM hoặc phần mềm quản lý quan hệ khách hàng là một công cụ tập hợp tất cả các công cụ tiếp thị của bạn – nền tảng tiếp thị qua email, tài khoản mạng xã hội, tài liệu tiếp thị và bán hàng cũng như quy trình làm việc – vào một nơi.

  Mỗi công cụ trong số đó có một mục đích cụ thể và quan trọng cho chiến lược truyền thông bất động sản của bạn. Tuy nhiên, khi bạn quản lý phương tiện truyền thông xã hội ở một nơi, trang web của bạn ở nơi khác và gửi email ở nơi khác, thật khó để tối ưu các chiến dịch tiếp thị của bạn và khó hơn nữa là theo dõi những gì đang được đăng hoặc gửi đi khi nào.

  Một CRM tốt mang tất cả những công cụ đó vào một nền tảng đơn giản, dễ sử dụng, với lợi ích bổ sung là theo dõi mọi khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp bất động sản của bạn.

  Có rất nhiều tùy chọn trên mạng, nhưng chúng tôi luôn đề xuất HubSpot. Họ cung cấp phiên bản miễn phí (không phải bản dùng thử, một phiên bản hoàn toàn miễn phí CRM của họ), đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu và xem CRM có thể làm được bao nhiêu cho bạn.

  Truyền thông xã hội

  Được rồi, bây giờ chúng ta đã sử dụng được CRM, công cụ tiếp theo được nhắc đến khá nhiều là: truyền thông xã hội.

  Truyền thông xã hội
  Truyền thông xã hội

  Tôi đã nói về điều này trong nhiều bài viết, và có lẽ mọi nhà tiếp thị nội dung khác cũng vậy. Phương tiện truyền thông xã hội là một trong những công cụ tiếp thị tốt nhất chiến lược tiếp thị của bất kỳ công ty bất động sản nào.

  Các nền tảng như:

  • Facebook
  • Instagram
  • Houzz
  • Twitter
  • ….

  Đây là những nơi tuyệt vời để giới thiệu về công ty hoặc hình ảnh nhà môi giới bất động sản của bạn.

  Trang web của bạn

  Hầu hết các công ty và nhà môi giới bất động sản không nghĩ về trang web của họ như một công cụ tiếp thị .

  Nếu bạn sử dụng trang web của mình như một công cụ tiếp thị chính, bạn có thể thấy lợi nhuận đáng kể từ kênh này. Website của bạn là không gian kỹ thuật số duy nhất mà bạn thực sự sở hữu. Nếu bạn tối ưu hóa nó đúng cách, bạn sẽ bắt đầu thu hút nhiều khách truy cập phù hợp hơn, những người đó cuối cùng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, khách hàng tiềm năng và sau đó là khách hàng.

  Làm thế nào để sử dụng trang web của bạn như một công cụ tiếp thị ? Bắt đầu với các chiến thuật như:

  • SEO – để giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn cho các từ khóa có liên quan
  • Viết blog – để thu hút nhiều lưu lượng truy cập phù hợp
  • Content Offers – để chuyển đổi “lưu lượng truy cập” thành khách hàng tiềm năng đủ điều kiện sẵn sàng mua

  Email Marketing

  Trang web của bạn và các nền tảng truyền thông xã hội là những công cụ thu hút khách hàng tiềm năng mới. Nhưng bạn sẽ làm gì với những khách hàng tiềm năng đó khi bạn đã có chúng?

  Email Marketing
  Email Marketing

  Tiếp thị qua email là một công cụ mạnh mẽ, đặc biệt là đối với các công ty và nhà môi giới bất động sản. Nếu bạn đã từng tìm kiếm nhà trên một ứng dụng như Zillow, bạn biết rằng sau khi bạn hoàn thành tìm kiếm, Zillow sẽ tiếp tục gửi cho bạn thông tin cập nhật về nhà và tài sản mới.

  Mặc dù những cập nhật đó giúp bạn tìm nhà trong khu vực của mình, nhưng chúng cũng đóng vai trò rất tốt trong việc giữ chân bạn trên Zillow.

  Khi bạn thu thập địa chỉ email của các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, bạn có thể bắt đầu gửi cho họ những email được nhắm mục tiêu để giữ họ tương tác.

  • Nếu bạn là nhà phát triển bất động sản, hãy gửi cho họ thông tin cập nhật về những diễn biến mới với sự phát triển của bạn. Bạn đã phát hành lô mới chưa? Chỉ còn lại một số tài sản? Giới thiệu một sự phát triển hoàn toàn mới? Tất cả những điều này sẽ giữ cho các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện quan tâm và gắn bó với công ty của bạn.
  • Nếu bạn là nhà môi giới bất động sản, hãy gửi các khách hàng tiềm năng những bất động sản mới phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của họ hoặc bạn cho rằng họ có thể quan tâm. Bạn có thể phân đoạn danh sách email của mình để không phải gửi các bản cập nhật theo cách thủ công nhưng có thể thêm khách hàng tiềm năng mới vào danh sách cụ thể phù hợp với sở thích của họ.

  Chatbots

  Chatbots là một công cụ tiếp thị bất động sản tuyệt vời.

  Tại sao?

  Hãy nghĩ về những người mua nhà của bạn.

  Họ thường chủ động tìm kiếm nhà nhất khi nào? Mặc dù một số người có thể tìm vào giờ ăn trưa của họ hoặc vào cuối buổi chiều thứ Sáu khi họ đã sẵn sàng hoàn thành công việc, nhưng phần lớn khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm các chuyến tham quan nhà ảo vào ban đêm và vào cuối tuần.

  Và trong khi bạn muốn có mặt nhiều nhất có thể, hầu hết các khách hàng tiềm năng sẽ không gọi cho bạn vào 11 giờ đêm thứ Năm để hỏi về nhà cửa hoặc tài sản.

  Đó là nơi mà chatbot xuất hiện.

  Những công cụ tiếp thị bất động sản nhỏ gọn tiện dụng này hoạt động 24/7, giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng suốt ngày đêm – bất cứ khi nào họ quan tâm nhất đến một ngôi nhà, lô đất hoặc tài sản.

  Chatbots hoạt động theo một số cách khác nhau – bạn có thể thiết lập chúng để nhắn tin trực tiếp cho bạn, bạn có thể đưa ra một số câu hỏi để hỏi hoặc bạn có thể xây dựng chúng để có thể tương tác hoàn toàn.

  Bất kể bạn bắt đầu như thế nào, bất kỳ chatbot nào cũng thực hiện một công việc tuyệt vời là làm cho công ty bất động sản của bạn luôn sẵn sàng cho khách hàng tiềm năng của bạn bất cứ khi nào họ quan tâm đến bạn nhất.

  Kết luận

  Trong thời đại công nghệ, các công cụ tiếp thị bất động sản sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng và chính xác hơn. Với 5 công cụ tiếp thị chúng tôi vừa trình bày trong bài viết, hi vọng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng gia tăng lợi nhuận của mình. Hãy truy cập nhadatclub.com để cập nhật cho mình những kiến thức marketing mới nhất.