Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Công nghệ tiếp thị bất động sản đang được hướng tới

Công nghệ tiếp thị bất động sản đang được hướng tới

  Những công nghệ tiếp thị bất động sản đang được hướng tới
  Những công nghệ tiếp thị bất động sản đang được hướng tới

  Sự gia tăng của công nghệ tiếp thị đã có tác động lớn đến nhiều lĩnh vực, bao gồm cả bất động sản. Hiện nay, đại dịch COVID-19 với sự lây lan khó lường của nó, các đại lý bất động sản đang dựa vào công nghệ hơn bao giờ hết để giao tiếp với khách hàng và giới thiệu nhà.

  Với những điều chỉnh gần đây, công nghệ tiếp thị bất động sản sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng, giúp các chuyên gia bất động sản phát triển doanh nghiệp của họ dễ dàng hơn.

  Dưới đây là những gì mong đợi từ công nghệ tiếp thị :

  Tự động hóa tạo khách hàng tiềm năng và tương tác

  Tạo mới chức năng hàng hóa có thể là một công thức đối với các đại lý. Khi khách hàng mới xuất hiện, theo dõi và quản lý của họ có thể có nhiều thời gian, đặc biệt là đối với các đại lý hoạt động. Nhưng các chatbot trò chuyện dựa trên AI có thể bắt đầu đối thoại và phản hồi ngay lập tức để giúp các chuyên gia bất động sản bắt, tương tác và đủ điều kiện cho các khách hàng trực tuyến.

  Sử dụng ngôn ngữ tự nhiên, AI đàm thoại có thể xử lý các đoạn ban đầu của quá trình làm việc với khách hàng tiềm năng, chẳng hạn như chào hỏi khách hàng truy cập trang web, trả lời các câu hỏi của khách hàng. Bởi vì AI học hỏi từ kinh nghiệm, nó có thể xác định câu hỏi hợp lý để hỏi khách hàng câu trả lời phù hợp với các cuộc trò chuyện trước đó.

  Tiện ích trò chuyện thu hút khách truy cập trang web, đặt câu hỏi đủ điều kiện cho khách hàng tiềm năng, tìm kiếm dữ liệu MLS và gửi danh sách phù hợp, trả lời câu hỏi về các ngôi nhà cụ thể và lịch trình chiếu cho các đại lý.

  Theo viện nghiên cứu Capgemini, 62% khách hàng cho biết họ hài lòng với các trợ lý trò chuyện mà họ tìm thấy trên trang web của công ty. Chatbots và trợ lý ảo vẫn còn một chặng đường dài phía trước nhưng ngày càng trở nên tinh vi và giống con người hơn theo thời gian. Do đó, các đại lý và người tiêu dùng chỉ có thể mong đợi khả năng của chatbot sẽ tăng cường trong tương lai.

  Nhắn tin siêu cá nhân hóa

  Đại lý có quyền truy cập vào nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết. Dữ liệu, kết hợp với dự đoán phân tích, giờ đây có thể nhóm những người sử dụng có chung đặc điểm. Điều này cho phép các đại lý hiểu người dùng và phân khúc đối tượng tốt hơn để tạo ra thông báo mang tính cá nhân hóa cao phù hợp với những khó khăn của họ.

  Ví dụ, Spatial.ai là một công ty tổ chức cuộc trò chuyện tỷ lệ trên mạng xã hội thành hơn 70 phân đoạn có thể hoạt động tiết kiệm tính cách, chế độ và cộng đồng tương thích. Các loại phân khúc xã hội bao gồm những người yêu chó, những người thích phiêu lưu ngoài trời và những người đam mê thể dục. Công ty cũng cung cấp thông tin cho từng phân khúc, chẳng hạn như thu nhập, phái chính trị, học vấn và xu hướng địa chỉ, giúp các đại lý có cái nhìn sâu sắc về người dùng của họ.

  Thay vì đưa ra những tuyên bố chung, rộng rãi, công nghệ tiếp thị ngày nay cho phép các đại lý nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và tạo ra nội dung được cá nhân hóa.

  Tự động hóa quảng cáo

  Ngay cả trong thời đại xã hội xa cách này, các đại lý bất động sản vẫn có thể phát triển công việc kinh doanh của mình. Công nghệ tiếp thị ngày hôm nay có thể tự động tạo ra các quảng cáo để nhắm mục tiêu, hấp dẫn về mặt hình ảnh.

  Phần mềm hệ thống có thể tự động tạo các quảng cáo chiến dịch cho các danh sách mới. Những nền tảng này, chẳng hạn như PropertySimple, tạo quảng cáo video theo yêu cầu, giao diện chuyên nghiệp, có thể được sử dụng trên các kênh truyền thông xã hội như Facebook và Instagram. Sau khi người dùng tạo quảng cáo, AI sẽ hiển thị quảng cáo đó cho đúng khách hàng tiềm năng và báo cáo lại với hệ thống kê hiệu suất thời gian thực hiện hiển thị số lượt xem, số lượng chuột và nhân khẩu học.

  Theo Hubspot, hơn 80% doanh nghiệp sử dụng video như một công cụ tiếp thị . Video sẽ không đi đến đâu cả và bây giờ là thời điểm quan trọng để các đại lý kết hợp nó vào các chiến lược tiếp thị của họ. Tin tốt là các đại lý có thể sử dụng các giải pháp công nghệ tiếp thị để tạo ra các video và quảng cáo bất động sản hấp dẫn về mặt hình ảnh.

  tiếp thị: Dịch vụ đăng tin rao bán nhà đất

  Chuyến tham quan tài sản ảo

  Các công cụ sáng tạo sử dụng thực tế ảo và mô hình 3D cho phép người tiêu dùng xem các thuộc tính mà không cần bước chân vào chúng. Các đại lý hiện có thể mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn so với một chuyến tham quan thực tế.

  Với một chuyến tham quan ảo, người mua tiềm năng có thể hoàn toàn đắm mình trong trải nghiệm xem một bất động sản cụ thể. Họ có thể cảm nhận về một khu vực lân cận và trải nghiệm. Ví dụ, một người nào đó mua không gian văn phòng có thể cảm nhận được thiết lập và sự phù hợp trước khi tận mắt nhìn thấy địa điểm đó. Các nhà xây dựng cũng có thể hiển thị các không gian chưa được xây dựng để cung cấp cho người tiêu dùng ý tưởng về việc một bất động sản sẽ trông như thế nào trước thời hạn.

  Các công cụ như EyeSpy360 và immoviewer cho phép các chuyên gia bất động sản tạo các chuyến tham quan ảo 360 độ và sơ đồ sàn 3D. Nhiều người mua tiềm năng có thể xem tài sản bất kỳ lúc nào trong ngày từ nhà.

  Với VR, cả người xây dựng, người bán, người mua hay đại lý đều không phải đến thăm vị trí trang web, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho tất cả các bên.

  Tương lai của công nghệ tiếp thị bất động sản

  Theo Chiefmartech.com , bối cảnh công nghệ tiếp tục phát triển bao gồm 7.040 giải pháp vào năm 2019. Khi nhiều giải pháp xuất hiện hơn, các chuyên gia bất động sản sẽ tiếp tục dễ dàng hơn trong công việc tự động hóa nhiều quy tắc tiếp thị , cá nhân hóa nội dung và cung cấp các máy ảo tham gia. Không nghi ngờ gì nữa, công nghệ tiếp tục mang lại lợi ích lớn cho bất động sản và sẽ tiếp tục như vậy.