Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Cách sử dụng Hashtags cho tiếp thị bất động sản

Cách sử dụng Hashtags cho tiếp thị bất động sản

  Hashtags cho tiếp thị bất động sản
  Hashtags cho tiếp thị bất động sản

  Nếu bạn đang tiếp thị doanh nghiệp bất động sản của mình trên phương tiện truyền thông xã hội thì bạn biết các thẻ bắt đầu bằng # quan trọng như thế nào, đặc biệt là khi tiếp thị cho thế hệ trẻ.

  Bằng cách thêm thẻ bắt đầu bằng # vào bài đăng của mình, bạn sẽ tự động sắp xếp nó vào các danh mục nhất định để khi người dùng tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # cụ thể, nội dung của bạn sẽ xuất hiện.

  Một số thẻ bắt đầu bằng # có thể trở nên phổ biến chỉ sau một đêm, với nhiều người nói về một chủ đề nhất định, trước khi trở nên nguội lạnh.

  Không có cách nào để dự đoán chắc chắn 100% thẻ bắt đầu bằng # bạn sẽ cần cho bất động sản nhưng có một số công thức thường hoạt động. Hãy xem một số thẻ bắt đầu bằng # sau đó tìm kiếm các bài đăng khác có thẻ bắt đầu bằng # tương tự để tìm hiểu thẻ của thời điểm này là gì vào bất kỳ ngày nào.

  Các thẻ bắt đầu bằng # cơ bản để giúp bạn bắt đầu

  Dưới đây là một số thẻ bắt đầu bằng # về tiếp thị bất động sản mà bạn có thể cân nhắc đưa vào bài đăng của mình như một quy tắc chung.

  #[Vị trí của bạn]

  Gắn thẻ cho các bài đăng của bạn với vị trí của bạn đặc biệt quan trọng nếu bạn đăng ảnh về danh sách của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Bắt đầu từ lớn và bắt đầu nhỏ – gắn thẻ hashtag, quận, thành phố và vùng lân cận của bạn. Những người đang tìm kiếm một ngôi nhà mới trong khu vực của bạn sẽ xem xét tất cả các tiêu đề này.

  # [Vị trí của bạn + khu trường học]

  Các bậc cha mẹ đang tìm kiếm một ngôi nhà mới sẽ cân nhắc về khu vực trường học, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tạo một thẻ bắt đầu bằng # đặc biệt cho điều đó. Bạn có thể thực hiện một số nghiên cứu để xem liệu đã có các thẻ bắt đầu bằng # với các khu học chính cụ thể trong khu vực của bạn trên mạng xã hội hay chưa. Nếu có, hãy sử dụng những cái đó – đặc biệt là những cái có số lượng sử dụng cao hơn. 

  #[Những sự hấp dẫn ở địa phương]

  Nếu có các điểm tham quan địa phương liên quan đến danh sách của bạn, hãy thêm thẻ bắt đầu bằng # cho chúng vào bài đăng của bạn. Chỉ cần đừng quá spam và thêm thẻ bắt đầu bằng # cho các điểm thu hút không liên quan đến danh sách của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang ở Thành phố Hà Nội và danh sách của bạn gần #HaNoi, bạn có thể thêm thẻ bắt đầu bằng # đó vào.

  # [Khu vực + kiểu]

  Đây là một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể hơn và chỉ thực sự hoạt động tốt nếu những người khác trong khu vực đang gắn thẻ tương tự – vì vậy trước tiên hãy thực hiện một số nghiên cứu (hoặc bắt đầu thẻ bắt đầu bằng # của riêng bạn nếu bạn biết bạn sẽ có nhiều ngôi nhà theo phong cách giống nhau). VD: Nếu bạn đang bán một ngôi nhà trên bãi biển ở Malibu, bạn có thể nói #MalibuBeachHouse. Nếu một người mua đặc biệt đang tìm kiếm một ngôi nhà trên, họ sẽ có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Nếu tất cả đối thủ cạnh tranh của bạn đang gắn thẻ thứ gì đó tương tự trên bài đăng của họ, bạn sẽ muốn sử dụng cùng một thẻ bắt đầu bằng # với họ để bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

  # [Công ty môi giới của bạn]

  Tạo thẻ bắt đầu bằng # của riêng bạn mà bạn sử dụng trên tất cả các bài đăng có thể giúp người tìm kiếm tìm thấy mọi thứ liên quan đến công ty môi giới của bạn ở một nơi. Nó cũng có thể là một công cụ mà bạn để người khác sử dụng khi đăng bài về công việc của bạn. Nói chung, đó là một thực tiễn xây dựng thương hiệu tốt.

  # [Từ chung chung, có liên quan]

  Đôi khi, để tăng phạm vi tiếp cận của mình, bạn sẽ muốn gắn các từ hashtag có liên quan đến bài đăng của mình và có nhiều bài đăng được đính kèm với chúng. Hãy cẩn thận với điều này, vì bạn không muốn nhận được quá nhiều thư rác trong cách tiếp cận của mình.

  Tuy nhiên, có một cách để sử dụng phương pháp này một cách trang nhã. Ví dụ: nếu bạn đang bán một ngôi nhà hiện đại giữa thời trung cổ, bạn có thể gắn thẻ bắt đầu bằng #MidcenturyArchitecture, giả sử rằng thẻ bắt đầu bằng # hoặc một ngôi nhà tương tự có nhiều bài đăng khác. Bạn có thể chọn gắn thẻ bắt đầu bằng # như #DreamHome hoặc #HouseGoals, hoặc các thẻ bắt đầu bằng # hợp thời trang khác có thể tăng phạm vi tiếp cận bài đăng của bạn.

  Cách nghiên cứu thẻ bắt đầu bằng # cho tiếp thị bất động sản

  Việc biết sử dụng thẻ bắt đầu bằng # nào cho tiếp thị bất động sản đòi hỏi một số công việc. Sử dụng một công cụ như Hashtagify  có thể đơn giản hóa quy trình của bạn bằng cách đề xuất các thẻ bắt đầu bằng # tương tự cho một thẻ bắt đầu bằng # mà bạn đã biết là có liên quan đến bài đăng của bạn. 

  Chỉ cần nhập thẻ bắt đầu bằng # của bạn vào thanh tìm kiếm của họ và họ sẽ đưa ra một số tùy chọn bổ sung – ngoài ra họ sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người cũng đang sử dụng các tùy chọn đó. Rất có thể bạn sẽ muốn chọn một thẻ bắt đầu bằng # có phạm vi tiếp cận lớn.

  Sau khi bạn đã tìm thấy một vài thẻ bắt đầu bằng # có liên quan, hãy tạo một danh sách trong điện thoại để bạn có thể sao chép và dán chúng vào các bài đăng trong tương lai. Bạn sẽ muốn tiếp tục cập nhật danh sách này thường xuyên, nhưng có một số thẻ bắt đầu bằng # cơ bản được viết ra trước thời hạn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công việc trong thời điểm này.

  Mạng xã hội luôn thay đổi

  Bởi vì mạng xã hội không bao giờ giống nhau, bạn sẽ phải thực hiện một số nghiên cứu về thẻ bắt đầu bằng # với mỗi bài đăng để đảm bảo rằng bạn đang dẫn đầu trò chơi và chọn thẻ bắt đầu bằng # có liên quan giúp bài đăng của bạn được nhìn thấy và giúp người tìm kiếm tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm .