Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Các yếu tố cần thiết của nội dung bất động sản tuyệt vời

Các yếu tố cần thiết của nội dung bất động sản tuyệt vời

  Nội dung bất động sản tuyệt vời
  Nội dung bất động sản tuyệt vời

  Công việc của bạn trong lĩnh vực bất động sản được xây dựng dựa trên các mối quan hệ.

  Nội dung bạn tạo cần hỗ trợ việc này. Bạn muốn chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình, hướng dẫn khách hàng tiềm năng trong suốt quá trình và làm cho họ trở nên liền mạch nhất có thể. 

  Nội dung của bạn cần truyền tải rằng bạn sẽ ở đó để giúp họ từng bước trên con đường, từ nghiên cứu vùng lân cận ban đầu cho đến khi kết thúc lần cuối.

  Dưới đây nhà đất club tổng hợp một số điều cần ghi nhớ về những gì làm cho nội dung hiệu quả.

  Nội dung tuyệt vời có liên quan và có ý nghĩa

  Nội dung bất động sản là cung cấp thông tin có liên quan, có ý nghĩa cho những người đang tìm kiếm.

  Đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu, mọi người không ngồi vào máy tính của họ hồi hộp chờ đợi sự xuất hiện của bài đăng blog tiếp theo của bạn. Điều quan trọng cần nhớ là bạn sẽ ở đó để hiển thị trong kết quả tìm kiếm của họ và cung cấp nội dung sẽ trả lời câu hỏi của họ.

  Mục tiêu của bạn với tiếp thị nội dung là cung cấp hướng dẫn và chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của bạn, điều này cuối cùng là xây dựng lòng tin và các mối quan hệ – cốt lõi của công việc bất động sản của bạn. 

  Nội dung ở địa phương cụ thể

  Hãy nhớ rằng công việc của bạn là một dịch vụ, vì vậy nội dung bạn đưa ra cần phải cụ thể cho khu vực địa phương của bạn.

  Giữ cho nội dung của bạn được bản địa hóa sẽ đảm bảo rằng bạn có thể cung cấp thông tin cần thiết cho mọi người trong khu vực của bạn. Bạn hiểu rõ khu vực địa phương của mình nhất, đó là điều mà các trang web lớn không thể cung cấp.

  Vì vậy, thay vì viết về các xu hướng mới nhất, bạn viết về các xu hướng nhà bếp đã chiếm lĩnh trong khu vực của bạn.

  Viết cho các nhóm cụ thể khác nhau

  Viết cho các nhóm cụ thể khác nhau
  Viết cho các nhóm cụ thể khác nhau

  Điều quan trọng cần nhớ là không phải tất cả mọi người trong khán giả của bạn đều giống nhau. Trong lĩnh vực bất động sản, bạn sẽ có những khách hàng tiềm năng với những nhu cầu khác nhau. Một số sẽ cần bán nhà của họ, những người khác để mua một ngôi nhà. Bạn sẽ không nói chuyện với người mua căn nhà đầu tiên của họ giống như cách bạn nói với người mua bất động sản đầu tư.

  Do đó, bạn sẽ muốn có nội dung giúp khách hàng tiềm năng trong từng phân khúc đối tượng tìm thấy bạn. 

  Hãy nghĩ về từng khách hàng mà bạn đang tìm cách trợ giúp và nghĩ về những câu hỏi mà họ có thể có. Sau đó viết những hiểu biết sâu sắc của bạn và câu trả lời cho những câu hỏi đó.

  Viết gì trên blog bất động sản của bạn

  Tìm ra những gì để viết hoặc những gì nội dung để tạo ra có thể là một thách thức. Dưới đây là một vài ý tưởng để giúp bạn bắt đầu.

  Trả lời các câu hỏi mà khách hàng của bạn đang hỏi

  Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy bắt đầu với những câu hỏi mà bạn luôn nghe từ mọi người. Cho dù họ hỏi trong một ngôi nhà mở, qua email hay qua điện thoại, nếu ai đó đang hỏi, những người khác có thể đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi đó trực tuyến.

  Khi bạn bắt đầu viết nội dung cho blog của mình, hãy bắt đầu với những câu hỏi đó trước. Đặt một câu hỏi và đặt nó làm tiêu đề cho bài đăng trên blog của bạn. Sau đó, trong phần nội dung của bài đăng, chỉ cần gõ câu trả lời của bạn, chia thành các đoạn văn ngắn, dễ hiểu.

  Thêm ý tưởng nội dung cho bất động sản

  Khi bạn đã trả lời các câu hỏi phổ biến, bạn có thể bắt đầu phân nhánh với các chủ đề khác để giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng bất động sản tiềm năng hơn trực tuyến.

  Dưới đây là một vài ý tưởng để suy nghĩ về:

  • Kể câu chuyện thương hiệu của bạn – chia sẻ cách bạn tìm thấy niềm đam mê bất động sản
  • Chi tiết cách tiếp cận của bạn để giúp khách hàng trong thị trường ngách của bạn
  • Chia sẻ câu chuyện thành công của khách hàng và cách bạn giải quyết vấn đề của họ
  • Cung cấp tin tức ngành và sự tiếp nhận của bạn
  • Làm nổi bật kiến ​​trúc bán trong cộng đồng trung tâm thành phố của bạn
  • Cung cấp thông tin chi tiết về thời gian trung bình mà người mua trong khu vực của bạn tìm thấy ngôi nhà mơ ước của họ
  • Chia sẻ một số mẹo mua và bán tài sản về những thứ như:
   • Cách người bán có thể tăng giá trị ngôi nhà của họ
   • Làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà
   • Làm thế nào để cải thiện sự hấp dẫn của lề đường cho ngôi nhà của bạn
   • Làm thế nào để bán hàng nhanh chóng
   • Làm thế nào để chọn đúng môi giới bất động sản
   • Cách thương lượng giá tốt nhất khi mua nhà
   • Các cách để xác định xem bạn đã sẵn sàng mua chưa
   • Mẹo để có được một khoản thế chấp tuyệt vời

  Lưu ý về các loại nội dung

  Chỉ cần nhớ, nội dung bằng văn bản dịch sang SEO và được tìm thấy trong kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, sẽ hữu ích nếu bạn cũng đưa các loại nội dung khác vào chiến lược của mình. 

  Video rất hữu ích để mang lại một bộ mặt thân thiện cho công việc bất động sản của bạn trong khi chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của bạn. Đồ họa thông tin là một cách tuyệt vời khác để thu hút sự chú ý trong khi chia sẻ trực quan các số liệu thống kê và mẹo có ý nghĩa.

  Bất kể loại nội dung nào, nội dung đó sau đó có thể được chia sẻ qua email và mạng xã hội để thu hút khán giả hiện tại của bạn và luôn chú ý đến nội dung.

  Lập kế hoạch nội dung của bạn

  Khi nói đến việc ngồi xuống và viết nội dung của bạn, bạn cần có một kế hoạch.

  Tạo một kế hoạch để bạn biết những gì cần đăng và khi nào. Bằng cách đó, sẽ không phải vất vả để tìm ra những gì sẽ viết khi đến thời điểm. Bạn chỉ có thể ngồi và viết.

  Hãy nhớ rằng, các công cụ tìm kiếm thích nội dung blog mới. Ít nhất, bạn sẽ muốn đăng trên blog của mình hai lần một tháng. Mặc dù lý tưởng nhất, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện mỗi tuần một lần. 

  Đừng hy sinh chất lượng nội dung của bạn cho tần suất. Thực hiện các mẹo và thông tin thu thập được ở đây để đảm bảo bạn đang sản xuất nội dung chất lượng mà đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm. 

  Biến khách truy cập trang web thành khách hàng tiềm năng

  Bây giờ bạn đã có một chiến lược để tạo nội dung tuyệt vời thu hút mọi người đến trang web của bạn.Chỉ cần nhớ chia sẻ nội dung hướng dẫn khán giả của bạn trên đường đi, xây dựng lòng tin và các mối quan hệ.

  Dành thời gian để lập kế hoạch nội dung của bạn để bạn có thể xuất bản nó thường xuyên.

  Bây giờ bạn đã sẵn sàng biến những khách truy cập đó thành khách hàng tiềm năng! Yêu cầu họ cung cấp địa chỉ email của họ để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng của bạn qua email và biến họ thành khách hàng.