Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 7 cách marketing bất động sản cho người nước ngoài

7 cách marketing bất động sản cho người nước ngoài

  Không bao giờ là quá muộn để mở rộng tệp khách hàng của bạn, không chỉ là khách hàng trong nước mà còn cả khách hàng quốc tế. Vậy làm thế nào để tiếp cận khách hàng quốc tế để bán các sản phẩm bất động sản? Hãy cùng Nhà Đất Club tìm hiểu 7 cách để Marketing bất động sản trên thị trường quốc tế.

  Biết khách hàng của bạn là ai

  Trước khi bắt đầu bán bất động sản trên thị trường quốc tế, bạn cần nghiên cứu chi tiết về các khách hàng của bạn, đây được xem là điểm mấu chốt để bạn có được thành công khi thực hiện chiến dịch tiếp thị bất động sản toàn cầu.

  Biết khách hàng của bạn là ai
  Biết khách hàng của bạn là ai

  Một khi ai đó đã gọi bạn là người bán, bạn bắt buộc phải biết quốc gia của khách hàng, danh mục đầu tư kinh doanh của họ và các khía cạnh thực tế trong cuộc sống của họ. Một kết nối thông minh và nỗ lực là cốt lõi của mọi thương vụ thành công. Đảm bảo có hợp đồng trước khi khách hàng của bạn suy nghĩ lại để loại bỏ hoàn toàn các đối thủ cạnh tranh.

  Hãy là một người hướng dẫn tốt

  Khách hàng là người nước ngoài hoặc đang sinh sống ở nước ngoài sẽ không có nhiều hiểu biết về thị trường Việt Nam vì vậy bạn cần phải là người hướng dẫn thân cận của họ. Giúp họ vượt qua cấu trúc mê cung của các thủ tục kinh doanh mà họ có thể không quen. Điều này đòi hỏi bạn phải là nhà cung cấp duy nhất các dịch vụ như cố vấn, luật sư, nhà thầu thực hiện công việc sửa chữa và thanh tra. Khi bạn đã chắc chắn về nhà cung cấp dịch vụ, khách hàng sẽ coi bạn như người bạn tâm giao của họ. Nếu bạn có kiến thức và luôn sẵn sàng tư vấn cho các khách hàng của bạn về những bất động sản trong khu vực, danh tiếng của bạn với tư cách là một nhà môi giới chuyên nghiệp đáng tin cậy sẽ tăng lên.

  Hãy là một người hướng dẫn tốt
  Hãy là một người hướng dẫn tốt

  Mở rộng kho bất động sản của bạn

  Khi bạn hiểu được khách hàng của mình cần gì, họ quan tâm đến loại bất động sản nào, khu vực nào thì bạn cần có kho hàng với nhiều loại nhà đất ở các phân khúc khác nhau đáp ứng các mong muốn của khách hàng.

  Ví dụ, khách hàng ở nước ngoài có thể sẽ quan tâm đến việc mua một bất động sản ở các khu vực có biển, du lịch nghỉ dưỡng. Vì vậy, nếu bạn có nhiều bất động sản ở dọc theo bờ biển, nhiều khả năng bạn có thể dễ dàng hoàn tất giao dịch với khách hàng của mình.

  Chuyên gia

  Bạn cần phải biến mình thành một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Có thể giải thích và tư vấn cho khách hàng về những khía cạnh liên quan đến thị trường, so sánh được những điểm mạnh, điểm yếu của bất động sản…giải thích cho họ những điều họ cần như vậy bạn sẽ gây được ấn tượng với khách hàng và họ sẽ tự tìm đến bạn khi có ý định đầu tư nhà đất tại Việt Nam.

  Phá vỡ rào cản ngôn ngữ

  Một cách để bạn có thể tiếp thị bất động sản trên thị trường quốc tế đó là làm cho khách hàng của bạn cảm thấy như ở nhà. Tương tác bằng ngôn ngữ của họ nếu bạn có thể. Viết bằng ngôn ngữ của họ để tiếp thị bất động sản của bạn cho thấy nỗ lực mà bạn đang cố gắng thực hiện để thu hút họ.

  Phá vỡ rào cản ngôn ngữ
  Phá vỡ rào cản ngôn ngữ

  Điều chỉnh tài liệu tiếp thị tương thích với nhiều thiết bị

  Người mua ở nước ngoài chủ yếu xem danh sách bất động sản và hình ảnh của họ trên các thiết bị di động, máy tính online. Với tư cách là người bán, bạn có trách nhiệm tải lên hình ảnh về các sản phẩm của mình để chúng trông thật hấp dẫn trên các thiết bị bỏ túi cũng như màn hình lớn hơn. Một gợi ý của chúng tôi là hãy tạo ra những website bất động sản cá nhân và đăng tải đầy đủ thông tin nhà đất mà bạn cần bán lên trên đó.

  Tránh các từ ngữ liên quan đến văn hóa

  Khi bạn giao dịch với khách hàng nước ngoài, hãy tránh sử dụng những từ có thể có ý nghĩa khác trong nền văn hóa của họ. Tránh sử dụng chữ viết tắt. Khi bạn tìm hiểu thống kê về một khu vực, hãy đảm bảo sử dụng hệ thống số liệu đang được sử dụng ở quốc gia của khách hàng để họ có thể nắm rõ hơn các số liệu.

  Kết luận

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những cách để các bạn truyền thông bất động sản tiếp cận khách hàng ở khu vực nước ngoài. Hi vọng các thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Nhà Đất Club – Câu lạc bộ đầu tư nhà đất chuyên nghiệp dành cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tìm hiểu, học hỏi đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.