Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 6 Xu hướng Marketing Nổi tiếng bạn có thể sử dụng

6 Xu hướng Marketing Nổi tiếng bạn có thể sử dụng

  Hoạt động tiếp thị bất động sản sáng tạo
  Hoạt động tiếp thị bất động sản sáng tạo
  • Chúng tôi đã xem một số hoạt động tiếp thị bất động sản sáng tạo nhất từ ​​các Nhà đầu tư trên toàn quốc vào năm ngoái. Lãi suất thấp, cùng với hàng tồn kho khan hiếm ở nhiều thị trường, đã tạo ra một thị trường siêu cạnh tranh, trong đó các
  • Nhà đầu tư không mang lại điều gì thiếu sót trong trò chơi A của họ. Tôi dự đoán điều đó sẽ không thay đổi trong năm nay – có thể là ngoại trừ các phương pháp. Dưới đây là sáu dự đoán của tôi về những gì chúng ta sẽ thấy trong tiếp thị bất động sản vào năm 2022.
  Bạn đang xem bài ở chuyên mục: Marketing bất động sản 
  Chuyên trang: Đầu tư bất động sản

  Ít chuyến tham quan chiếu phim tầm cỡ ở Hollywood hơn

  • Trong vài năm qua, chúng ta đã thấy những bộ phim nhỏ đặc biệt sáng tạo và được sản xuất cao (đọc là: đắt tiền!) Như những chuyến tham quan tài sản trong thị trường bất động sản siêu sang.
  • Một số video trong số này có chi phí sản xuất từ ​​40.000 đô la trở lên và giới thiệu máy bay trực thăng, ô tô hạng sang và dàn diễn viên tài năng.
  • Mặc dù một số điều này có thể tiếp tục ở các thị trường xa xỉ hàng đầu, chẳng hạn như Los Angeles hoặc New York, nhưng nó không bền vững đối với hầu hết các Nhà đầu tư — ngay cả khi họ phục vụ 1 phần trăm hàng đầu.
  • Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều Nhà đầu tư hạng sang rút lui khỏi các video giá cao, được sản xuất quá mức và quay trở lại các chuyến tham quan video truyền thống, đơn giản hơn, tập trung ít hơn vào việc phát triển cốt truyện và nhiều hơn nữa về gia đình.

  Mẹo chuyên nghiệp

  • Đừng suy nghĩ quá nhiều về thông điệp mà bạn đang cố gắng truyền tải qua video. Nếu bạn sản xuất phim tài sản, hãy nhớ rằng trọng tâm chính vẫn phải là tài sản. Đừng để một cốt truyện quá phức tạp làm lu mờ ngôi nhà mà bạn đang muốn bán.

  Tập trung nhiều hơn vào tính cách tác nhân

  • Khách hàng muốn biết bạn là một chuyên gia bất động sản và một con người. Vì vậy, các Nhà đầu tư có thể sẽ tập trung vào việc tạo video và các tài liệu tiếp thị khác thể hiện tính cách của họ cũng như những ngôi nhà mà họ đang bán.
  • Hài hước là một trong những cách để đạt được điều này. Một trong những video bất động sản vui nhộn và sáng tạo nhất năm 2021 là hoạt động tiếp thị biệt thự mới được tân trang lại ở Seattle của ngôi sao hip-hop Ryan Lewis.
  • Phương thức tiếp thị dựa trên cá tính này đã trở nên rất hiệu quả và sẽ chỉ phát triển khi các tiến bộ công nghệ tiếp tục triển khai. Về mặt cá nhân, tôi đã nhận được những phản hồi tuyệt vời về một video về phong cách sống mà tôi đã tạo và gửi cho khách hàng tiềm năng trước cuộc hẹn đầu tiên.

  Mẹo chuyên nghiệp

  • Đừng gò mình vào hình ảnh mà bạn muốn người khác nhìn thấy về mình. Bước ra ngoài hộp của bạn. Nếu bạn là người thích đăng ảnh của mình trước những chiếc xe hơi đắt tiền, đi một đôi giày Rolex và Gucci, tôi dám chắc bạn sẽ đăng một bức ảnh của chính mình trước một chiếc ô tô từ những năm 80.
  • Kể một câu chuyện về chiếc xe này giống như chiếc xe mà gia đình bạn đã có khi bạn lớn lên, sau đó buộc nó trở lại trạng thái hiện tại của bạn bằng một thẻ bắt đầu bằng # như #StartedAtTheBottom. Mục đích là để vui vẻ và minh bạch.

  Thực tế ảo trở thành chủ đạo

  • Nhiều người tiêu dùng hơn cho thấy mong muốn làm việc với một  cung cấp tiếp thị VR , cho phép người mua sắm tại nhà có trải nghiệm phong phú trong chuyến tham quan nhà kỹ thuật số.
  • Nhưng công nghệ này vẫn còn hơi độc quyền và không có giải pháp đơn giản để áp dụng nó vào bất động sản. Tôi đang để mắt đến một tiện ích bổ sung di động tương thích sẽ cho phép bạn quay video VR từ điện thoại thông minh của mình, mang việc sử dụng công nghệ này đến với nhiều đối tượng hơn.

  Mẹo chuyên nghiệp

  • Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng công cụ 3-D trong tiếp thị của mình, hãy làm cho năm nay bạn thử nó. Ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng cho VR, bạn cần phải cho khách hàng thấy rằng bạn có một số hiểu biết về công nghệ mới nổi. Transported là một trong những công cụ yêu thích của tôi, cung cấp khả năng tạo các chuyến tham quan 3-D và VR, thêm một lớp nội dung vào kế hoạch tiếp thị của bạn.

  Mẹo chuyên nghiệp

  • Bạn vẫn có thể quay video từ trên không, nhưng hãy đảm bảo rằng nó không trở thành cần gạt của bạn. Dành việc sử dụng máy bay không người lái cho các tài sản ở những nơi có ý nghĩa, chẳng hạn như những ngôi nhà siêu sang hoặc những ngôi nhà trên những mảnh đất lớn. Nhưng biết khi nào nói đủ là đủ. Quá nhiều điều tốt chỉ là – quá nhiều.

  Tiếp thị một-một là màu đen mới

  • Đây là một chiến lược quản lý quan hệ khách hàng nhấn mạnh vào các tương tác được cá nhân hóa với khách hàng. Các chiến dịch tiếp thị nhỏ giọt chung chung không cắt giảm nó nữa.
  • Nó giống như viết “HBD” trên tường Facebook của một người bạn vào ngày sinh nhật của họ (bởi vì không có gì nói rằng, “Tôi thực sự đã dành thời gian để nghĩ về bạn vào ngày sinh nhật của bạn” hơn thế).
  • Đây là năm các Nhà đầu tư sẽ chuyển sang một CRM tốt hơn cho phép họ cung cấp các thông tin liên lạc đặc biệt tới từng khách hàng. Nhóm của tôi gần đây đã bắt đầu sử dụng Liên hệ.
  • Với các mẫu cho email, tính năng “gửi ngay bây giờ” cho thiệp viết tay và khả năng kết nối tài khoản mạng xã hội của khách hàng với hồ sơ hệ thống của họ, chúng tôi có thể ở trước khách hàng của mình mọi lúc.

  Mẹo chuyên nghiệp

  • Tránh các CRM cung cấp quá nhiều tính năng mà bạn sẽ không sử dụng. CRM càng đơn giản, bạn càng có nhiều khả năng sử dụng nó. Ngoài ra, hãy biết các kiểu giao tiếp của khách hàng để bạn có thể giải mã được lượng liên hệ là quá nhiều. Thiết lập các điểm tiếp xúc của bạn theo sở thích giao tiếp của từng khách hàng.

  Năm của video trực tiếp được đánh giá cao hơn

  • Rất nhiều Nhà đầu tư và nhà môi giới đã nhúng chân vào video trực tiếp vào năm 2017 thông qua các nền tảng như Periscope, Instagram story hoặc Facebook Live.
  • Nhưng không phải lúc nào nỗ lực của họ cũng diễn ra theo đúng kế hoạch. Trong một trong những buổi phát sóng đầu tiên của tôi, chiếc máy quay đã rơi ra khỏi giá đỡ, điều này khiến tôi khá hài hước.
  • Nhưng các chuyên gia bất động sản đã trải qua giai đoạn thử và sai và bây giờ sẽ bắt đầu thành thạo video trực tiếp. Chúng tôi sẽ sử dụng mic chất lượng và thiết bị chuyên nghiệp để loại bỏ tiếng ồn xung quanh, cải thiện chất lượng hình ảnh và mang lại trải nghiệm xem chuyên nghiệp hơn.

  Mẹo chuyên nghiệp

  • Đừng để mong muốn hoàn hảo của bạn làm chậm hoặc cản trở quá trình sản xuất video trực tiếp của bạn. Sự cố không mong muốn trên máy ảnh là một phần bản chất của việc quay trực tiếp.
  • Chạy thử để kiểm tra ánh sáng, âm thanh và các thiết bị khác trước khi phát trực tiếp trước khán giả. Và hơn hết, hãy vui vẻ với nó.