Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 5 Cụm từ tiếp thị thu hút tuyệt vời về bất động sản

5 Cụm từ tiếp thị thu hút tuyệt vời về bất động sản

  1. Đối với các đại lý bất động sản, cuối cùng bạn muốn một khách hàng mới bắt đầu quá trình mua hoặc bán của họ.
  2. Ở cấp độ cơ bản nhất, mục tiêu của quảng cáo là thúc đẩy khách hàng tiềm năng thực hiện một hành động cụ thể.
  3. Yếu tố đó là một tuyên bố kêu gọi hành động mạnh mẽ.Bất kể bạn đang soạn thảo email, viết thư hay chuẩn bị các dạng tài liệu quảng cáo bằng văn bản khác, bạn có thể lấp đầy phần lớn không gian với những lý do thuyết phục để hành động ngay bây giờ. 
  4. Thị trường đang nóng. Bạn có một người mua quan tâm.Nhu cầu đang tăng vọt trong khu vực. 
  5. Tuy nhiên, bạn không nên cho rằng khách hàng tiềm năng sẽ thực hiện bước mà bạn muốn họ thực hiện. Thay vào đó, bạn cần mời người đó hành động thông qua tuyên bố kêu gọi hành động hoặc CTA.

  Điều gì tạo nên một CTA bất động sản tốt?

  • Khi bạn nghĩ về một lời kêu gọi hành động, bạn có thể nghĩ về một câu nói như “Gọi cho tôi ngay hôm nay” hoặc “Liên hệ sớm”. Mặc dù những tuyên bố ngắn gọn này mời người đọc thực hiện một bước cụ thể, nhưng chúng không đạt được hiệu quả như mong đợi.
  • Thực tế là một lời kêu gọi hành động truyền thông bất động sản tốt đạt được ba mục tiêu quan trọng. Xem xét kỹ hơn các mục tiêu này sẽ giúp bạn cấu trúc tài liệu quảng cáo của mình theo cách thúc đẩy người đọc hành động.
  Tạo ra sự khẩn cấp
  Tạo ra sự khẩn cấp

  Tạo ra sự khẩn cấp

  • Mục tiêu của bạn là khiến khán giả mục tiêu kết nối với bạn ngay lập tức. Rốt cuộc, nếu họ đặt bức thư hoặc bưu thiếp của bạn xuống ngay bây giờ, thì có khả năng họ sẽ không nhìn vào nó trong nhiều tuần hoặc không bao giờ nữa. Để kích hoạt cảm giác cấp bách , bạn cần yêu cầu người đọc thực hiện hành động ngay bây giờ. Hơn thế nữa, bạn phải đưa ra lý do hợp lệ tại sao cần phải hành động ngay bây giờ.
  • Ví dụ: bằng cách gọi ngay bây giờ, khách hàng tiềm năng có thể nhận được thông tin chi tiết về danh sách hiện tại. Thị trường đang nóng ngay lúc này, vì vậy cá nhân không muốn bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời bằng cách trì hoãn.

  Cung cấp giá trị

  • Khi một khách hàng tiềm năng đọc tài liệu tiếp thị , họ sẽ tập trung vào một câu hỏi quan trọng. Trong đó có gì cho tôi? Khi lời gọi hành động của bạn là “Hãy gọi cho tôi ngay hôm nay”, bạn đang không trả lời câu hỏi quan trọng đó cho người đọc. Người đọc không cần phải giả định hoặc phỏng đoán.
  • Tài liệu có lời gọi hành động hiệu quả nêu rõ cách người đọc sẽ được lợi khi thực hiện một bước cụ thể. Ví dụ: bằng cách nhấp vào liên kết ngay hôm nay, người đọc có thể tìm kiếm các danh sách mới nhất trong khu vực hoặc yêu cầu phân tích thị trường so sánh tại nhà của họ.

  Đơn giản nhưng mang lại hiệu quả

  • Một tuyên bố kêu gọi hành động hiệu quả là ngắn gọn. Nó nhanh chóng cho biết bạn muốn cá nhân thực hiện hành động nào và họ sẽ đạt được gì khi làm như vậy. Có thể khó để tăng thêm giá trị và tạo ra sự khẩn cấp trong khi vẫn giữ cho lời gọi hành động ngắn gọn.
  • Thông thường, phần lớn nội dung trong bưu thiếp bất động sản , email hoặc thư sẽ phụ thuộc vào hành động của người đọc. Nó nêu rõ lý do tại sao cá nhân nên hành động và lời kêu gọi hành động thúc đẩy những điểm đó trở nên rõ ràng bằng một câu nói ngắn gọn, đơn giản.
  Tải xuống miễn phí
  Tải xuống miễn phí

  Tải xuống miễn phí

  • Bạn có thông tin cụ thể muốn chia sẻ với đối tượng mục tiêu của mình không? Đây phải là thông tin có lợi cho họ. Đồng thời, nó phải làm nổi bật chuyên môn của bạn theo cách liên quan đến họ.
  • Ví dụ: nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến người mua nhà, bạn có thể cung cấp bản tải xuống miễn phí hướng dẫn dành cho người mua nhà hoặc tài liệu quảng cáo trên thị trường của người mua địa phương. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến người bán, bạn có thể cung cấp một hướng dẫn chứa đầy các mẹo sắp xếp, thông tin về các bước giảm kích thước hoặc chuyển địa điểm.
  • Nếu bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng một bản tải xuống miễn phí hiệu quả, bạn đang cung cấp tài liệu có giá trị thực sự cho đối tượng mục tiêu của mình. Do đó, bản tải xuống của bạn có thể được xem như một dịch vụ. Vì điều này, nó có thể xây dựng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng trước khi họ liên hệ với bạn. Nó thiết lập bạn như một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Hơn thế nữa, bản tải xuống có thể được in ra hoặc lưu lại để sử dụng sau này.
  Theo dõi danh sách gửi thư của chúng tôi
  Theo dõi danh sách gửi thư của chúng tôi

  Theo dõi danh sách gửi thư của chúng tôi

  • Đăng ký danh sách gửi thư kêu gọi hành động yêu cầu khách hàng tiềm năng chọn tham gia để nhận tài liệu tiếp thị của bạn về sau. Bằng cách đó, người đó yêu cầu giữ liên lạc và nhận thông tin có giá trị như cập nhật thị trường , tải xuống, tài nguyên định giá và hơn thế nữa.
  • Vì cá nhân đó yêu cầu nhận tài liệu quảng cáo của bạn, nên bạn chuyển từ việc gửi thư rác cho một cá nhân và hướng tới việc xây dựng mối quan hệ và lòng tin với những cá nhân quan tâm đến dịch vụ của bạn. Khi bạn thiết lập một danh sách gửi thư đăng ký, hãy tránh sử dụng email quá thường xuyên cho các cá nhân. Điều này có thể khiến họ chọn không tham gia.

  Định giá nhà miễn phí

  • Chủ nhà có muốn bán sớm hay không, cá nhân có thể quan tâm theo dõi giá trị căn nhà của mình. Điều này có thể đơn giản là vì tò mò, hoặc cũng có thể là do cá nhân đang chờ đợi thời điểm lý tưởng để bán.
  • Thông thường, người bán muốn thu lại một lượng vốn chủ sở hữu cụ thể từ việc bán nhà, vì vậy việc theo dõi sự thay đổi về giá trị là điều cần thiết. Mặc dù chủ nhà có thể ước tính giá trị của bất động sản bằng cách chú ý đến thị trường địa phương, nhưng bạn đang đề nghị cung cấp dữ liệu cụ thể hơn.

  Tóm lược

  • Bạn có thể thấy rằng mỗi lời gọi hành động được mô tả ở đây phục vụ một mục đích khác nhau và có những lợi ích riêng cho bạn và cho khách hàng tiềm năng của bạn. Với lưu ý này, một chiến dịch tiếp thị toàn diện có thể sử dụng một loạt email và thư gửi trực tiếp với sự kết hợp của các tuyên bố hành động này.
  • Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu tinh chỉnh chiến dịch tiếp thị của bạn bằng những lời kêu gọi hành động hiệu quả.