Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 4 yếu tố marketing giúp doanh nghiệp khởi đầu kinh doanh bất động sản

4 yếu tố marketing giúp doanh nghiệp khởi đầu kinh doanh bất động sản

  Giới thiệu doanh nghiệp bất động sản
  Giới thiệu doanh nghiệp bất động sản
  Bạn đang xem bài ở chuyên mục: Marketing bất động sản 
  Chuyên trang: Đầu tư bất động sản

  4 yếu tố marketing giúp doanh nghiệp khởi đầu kinh doanh bất động sản

  • Cựu chiến binh truyền thông bất động sản 30 năm Gary Rogers, ABR, CRS, chủ sở hữu môi giới, RE / MAX trên Charles, Waltham, Mass.,
  • Đã tập trung vào việc tạo ra các giới thiệu đến và đi trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy chia sẻ bốn mẹo hữu ích nhất của mình để xây dựng mối quan hệ giữa đại lý với đại lý.

  Tập trung vào các kết nối

  • Nó không phải là đưa danh thiếp của bạn cho tất cả những người bạn gặp. Mục đích của việc trao đổi danh thiếp là để tạo điều kiện giao tiếp sau khi kết nối với khách hàng .

  Sử dụng danh thiếp giới thiệu

  • Tạo một bộ thẻ riêng biệt để sử dụng cho việc kết nối mạng với các đại lý và nhà mua giới khác.
  • Bao gồm thông tin về bạn là ai, người giải thích bằng hình ảnh hoặc văn bản về khu vực thị trường của bạn, một cái gật đầu với kinh nghiệm của bạn và một cách dễ dàng để liên hệ với bạn.

  Thiết lập một trang web giới thiệu

  • Nếu bạn nghiêm túc hơn về việc biến giới thiệu trở thành nguồn kinh doanh chính, hãy xây dựng một trang web chuyên dụng với URL dễ nhớ, thông tin cụ thể về thị trường của bạn và thông tin khiến bạn đáng nhớ.

  Tùy chỉnh hồ sơ thư mục của bạn

  • Thư mục giới thiệu có vẻ lỗi thời, nhưng chúng vẫn được nhiều sàn bất động sản sử dụng rộng rãi. Điền vào mọi trường và nói rõ rằng bạn là một đại lý bất động sản đang hoạt động.