Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 3 bài học giúp bán những ngôi nhà mới trong kinh doanh bất động sản

3 bài học giúp bán những ngôi nhà mới trong kinh doanh bất động sản

  Xem nhà trước khi mua
  Xem nhà trước khi mua

  Người mua nhà mới xây thường quen với việc ký hợp đồng mua bán mà chưa đặt chân đến nhà. Các chuyên gia bán nhà mới dựa vào việc bán được tầm nhìn và sự đảm bảo về mặt pháp lý trong trường hợp không có các chuyến tham quan thực tế. Trong thời gian đại dịch, các báo cáo về các đề nghị không nhìn thấy được cho những ngôi nhà hiện có đã tăng lên. Trong khi hầu hết khách hàng vẫn thích xem nhà trước khi mua, họ cũng có khả năng kiểm tra nhà trực tuyến nhiều hơn. Những lời khuyên này thu thập được từ thế giới xây dựng nhà mới, do Giám đốc Học tập của Realty One Group, Mark Pessin, đưa ra, có thể giúp tất cả khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi mua sắm tại nhà từ xa.

  Bạn đang xem bài ở chuyên mục: Marketing bất động sản. 
  Chuyên trang: Đầu tư bất động sản

  Tạo sơ đồ mặt bằng bất động sản

  • Sơ đồ mặt bằng có thể là một bổ sung hữu ích cho chuyến tham quan ảo vì nó giúp người mua hình dung dòng chảy và bố cục của một không gian.
  • Nó cũng có thể cung cấp kích thước hữu ích của các phòng. Ví dụ: BoxBrownie cung cấp Bản vẽ lại sơ đồ mặt bằng để giúp bạn tạo sơ đồ mặt bằng 2D của không gian.
  • Bao gồm một tùy chọn cho kết xuất có kết cấu có thể hiển thị loại sàn cụ thể của ngôi nhà trong mỗi phòng, cho dù là thảm, gạch hay gỗ, cũng như các tùy chọn để hiển thị vị trí đồ đạc.

  Cung cấp hướng dẫn 3D bất động sản

  • Các chuyến tham quan ảo có thể giúp người mua cảm thấy như họ đã dạo quanh một không gian mà không bao giờ vào bên trong.
  • Thị trường nhà mới sử dụng các công cụ hướng dẫn 3D để cho phép người mua nghiên cứu nhà mẫu. Bạn có thể sử dụng công nghệ tương tự cho các chuyến tham quan các ngôi nhà hiện có.
  • Ngày nay, có rất nhiều loại máy ảnh và giải pháp để tạo các chuyến tham quan 3D và khung cảnh ngôi nhà búp bê của một ngôi nhà, cho phép người mua nhấp qua — nhìn lên và xuống, từ bên này sang bên kia và bên trong các phòng và thậm chí cả tủ quần áo để cảm nhận không gian từ xa. Pessin nói: “Nó có thể mang lại cho bạn cảm giác chuyển động bên trong ngôi nhà và bạn sẽ cảm thấy như đang đi qua nhà.

  Thu thập phản hồi từ chuyên gia bất động sản

  • Các chuyên gia bất động sản làm việc với khách hàng mới mua nhà biết họ phải xem xét kỹ lưỡng tất cả các phản hồi của họ như thế nào khi làm việc với những khách hàng không thể tham quan nhà.
  • Đó là lý do tại sao Pepsin đề nghị các đại lý mời người mua cùng nhau xem tài sản trực tuyến. Thực hiện một cuộc gọi Zoom, Skype, FaceTime hoặc hội nghị truyền hình khác và chia sẻ màn hình của bạn, hiển thị đầy đủ các tính năng và chi tiết thuộc tính khi bạn hướng dẫn khách hàng qua chúng.
  • Pessin nói: “Ngay cả khi bạn không ở cùng nhau về mặt thể chất trong cùng một phòng, bạn vẫn có thể nhận được phản hồi tức thì, điều này rất có giá trị để biết họ thích gì và không thích gì. “Điều quan trọng là phải có được phản ứng cảm xúc ngay lập tức đối với một sản phẩm vì nó thực sự có thể giúp [thu hẹp] tìm kiếm một sản phẩm mong muốn.”