Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 10 mẹo tiếp thị trên Facebook dành cho nhà môi giới Bất động sản

10 mẹo tiếp thị trên Facebook dành cho nhà môi giới Bất động sản

  Facebook Marketing hiện đang là xu hướng được nhiều nhà môi giới bất động sản lựa chọn để tiếp cận các khách hàng tiềm năng quan tâm đến dịch vụ của mình. Tuy nhiên, cạnh tranh trên thị trường online cũng rất khốc liệt, vì vậy để có được những chiến dịch marketing nhà đất hiệu quả các bạn cần có những mẹo tiếp thị riêng cho mình. Dưới đây là 10 mẹo tiếp thị bất động sản trên nền tảng Facebook mà các nhà môi giới nên biết.

  Nhắm mục tiêu đúng đối tượng

  Facebook cho phép bạn nhắm mục tiêu chi tiết đến các đối tượng khách hàng riêng, đây là điều khiến nó trở nên độc đáo và nổi bật. Phạm vi tiếp cận bạn nhận được thông qua quảng cáo phù hợp và nhắm mục tiêu hoàn hảo sẽ giúp các chiến dịch của bạn có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.

  Nhắm mục tiêu đúng đối tượng
  Nhắm mục tiêu đúng đối tượng

  Theo một báo cáo, có hơn 2,6 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên Facebook, nhưng bao nhiêu người trong số họ đang tìm kiếm tài sản? Bạn không thể tiêu số tiền khó kiếm được của mình cho những người đang giết thời gian của họ trên Facebook, phải không?

  Lựa chọn đúng khu vực

  Tương tự với nhóm tuổi phù hợp, bạn phải đảm bảo rằng quảng cáo của mình được hiển thị ở đúng khu vực. Nếu bạn quảng cáo sai khu vực, bạn sẽ tốn chi phí quảng cáo. Hãy quảng cáo ở những khu vực đông dân cư gần nơi và những khu vực mà giá bất động sản đang tăng cao.

  Trình quản lý Quảng cáo Facebook sẽ cho phép bạn quản lý mọi khía cạnh của bộ lọc để làm cho quảng cáo của bạn thành công. Thu hẹp khoảng cách với các khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng mua bất động sản nhất.

  Hình ảnh rõ nét, hấp dẫn

  Trên phương tiện truyền thông xã hội, hình ảnh là chìa khóa để bán hàng và Facebook Marketing bất động sản hoạt động với các loại hình ảnh phù hợp. Hình ảnh bạn đưa lên có thể thu hút hoặc phá vỡ quảng cáo của bạn. Bạn hãy đăng tải những hình ảnh tốt nhất về tài sản hiện tại của bạn, bạn có thể sẽ thu hút một số khách hàng lớn vì những hình ảnh này chẳng khác gì một thỏi nam châm.

  Hình ảnh rõ nét, hấp dẫn
  Hình ảnh rõ nét, hấp dẫn

  Nếu bạn có hai giây để thu hút sự chú ý của ai đó, bạn phải khai thác hết sức mạnh sáng tạo và tính độc đáo.

  Nội dung quảng cáo dễ đọc

  Mặc dù hình ảnh của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý, nhưng nội dung của bạn cũng cần chính xác và dễ đọc. Viết những từ phức tạp để làm cho nó giống như một cuốn tiểu thuyết sẽ không giúp ích gì nhiều cho bạn. Khi nói đến Facebook Marketing, mục tiêu của bạn nên là nhận được một nhấp chuột vào thời điểm khách hàng tiềm năng nhìn thấy quảng cáo.

  Sử dụng kỹ năng viết quảng cáo tuyệt vời của bạn và cung cấp tất cả thông tin cần thiết trong một nội dung đủ ngắn.

  CTA mạnh mẽ

  Bạn nghĩ tại sao mọi người sẽ nhấp vào quảng cáo của bạn khi bạn không cho họ một lý do cuối cùng để chọn bạn? Một câu hỏi khác là: Bạn có đang thêm CTA trong quảng cáo của mình hay không? Không một ai! Chúng tôi xin nhắc lại sẽ không có ai nhấp vào quảng cáo của bạn nếu không có lời kêu gọi hành động hoặc CTA đó quá tệ.

  Đừng quên cho họ một liên kết mà bạn muốn họ đến và đặt một cuộc hẹn. Nếu không có địa chỉ thích hợp, khách hàng tiềm năng sẽ bị lạc trong quảng cáo và lướt qua nó.

  Landing Page cung cấp thông tin

  Bây giờ chúng ta đang nói về CTA, liên kết bạn thêm vào CTA phải cung cấp tất cả thông tin chi tiết mà khách hàng tiềm năng của bạn có thể cần. Sau khi quảng cáo Facebook của bạn phát huy hết sức hấp dẫn, đến lượt bạn cung cấp thông tin phù hợp thông qua Landing Page của doanh nghiệp Bất động sản.

  Landing Page cung cấp thông tin
  Landing Page cung cấp thông tin

  Với trang liên hệ phù hợp, trang web thân thiện với người dùng và các bài đánh giá, bạn sẽ có thể nhận được sự tin tưởng của những người đang tìm kiếm bất động sản.

  Nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh của bạn

  Hãy dành thời gian nghiên cứu các đại lý Bất động sản khác và các chiến dịch tiếp thị trên Facebook của họ. Không, chúng tôi không yêu cầu bạn sao chép những gì người khác đang làm, mà là học hỏi những điều gì phù hợp với mọi người và điều gì không.

  Thử nghiệm

  Bạn đã có tất cả mọi thứ trong tay, đã đến lúc hạ gục các đối thủ và bắt đầu thử nghiệm. Có nhiều kiểu khách hàng khác nhau lướt Internet. Một số muốn văn bản của bạn tốt hơn, và một số sẽ bị thu hút bởi hình ảnh bạn đưa lên.

  Bạn có thể đặt hai quảng cáo khác nhau để xem quảng cáo nào mang lại cho bạn lợi nhuận tốt hơn và thực hiện theo cách của bạn để đạt được chiến dịch tiếp thị trên Facebook thành công.

  Xem phân tích

  Khi quảng cáo của bạn đang chạy, bạn phải theo dõi Phân tích quảng cáo của Facebook. Cần phải tìm ra quảng cáo nào mang lại cho bạn kết quả tốt hơn và bộ lọc nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn thông qua Facebook Marketing.

  Xem phân tích
  Xem phân tích

  Giữ cho điểm mức độ liên quan cao

  Sẽ có những người không hiểu quảng cáo của bạn và vẫn nhấp vào nó, và một số người sẽ vô tình nhấp vào quảng cáo. Những nhấp chuột như vậy sẽ khiến bạn mất tiền và đó là lý do tại sao quảng cáo của bạn cần có điểm liên quan cao.

  Quảng cáo càng ít liên quan, bạn sẽ phải trả nhiều CPC hơn. CTR trung bình của một quảng cáo là 1% và nếu bạn có CTR tốt hơn, bạn có một quảng cáo có liên quan đến đối tượng mục tiêu của mình.

  Kết luận

  Bất động sản là một lĩnh vực kinh doanh liên tục thay đổi mỗi ngày và bạn không thể kiểm soát được những gì có thể xảy ra vào thời điểm tiếp theo. Tất cả những gì bạn có thể làm là phân tích tình hình và thay đổi chiến lược marketing bất động sản của mình sang một cách tiếp cận phù hợp hơn. Nếu bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào về chiến lược truyền thông bất động sản, đừng quên gọi điện cho Nhà Đất Club thông qua số hotline: 082 39 39 369 để được tư vấn giải đáp nhanh nhất.