Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kinh nghiệm » 6 ý tưởng tiếp thị bất động sản với TikTok

6 ý tưởng tiếp thị bất động sản với TikTok

  Chạy quảng cáo bất động sản trên Tiktok

  Nếu bạn phát triển công việc với tư cách là một đại lý bất động sản, bạn gần như chắc chắn đã nghe về cách sử dụng TikTok cho bất động sản có thể thay đổi cuộc chơi. Mặc dù đây là một nền tảng tiếp thị truyền thông mạng xã hội mới, nhưng không thể phủ nhận sự phổ biến của nền tảng này với phạm vi tiếp cận tới hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Việc bỏ qua kênh tiếp cận này sẽ khiến bạn bỏ qua lượng khách hàng tiềm năng lớn. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 6 ý tưởng tiếp thị bất động sản với TikTok trong bài viết dưới đây.

  Xem thêm: Cách chạy quảng cáo bất động sản trên Tiktok

  Tại sao bạn nên tiếp thị bất động sản trên nền tảng Tiktok?

  Tiktok là một nền tảng xã hội mới tuy nhiên nền tảng này đã cho thấy sự phát triển nhanh chóng với khả năng tiếp cận rộng lớn và là một trong những nền tảng hấp dẫn cao dành cho các thế hệ trẻ, bao gồm cả người dùng Millennials và Gen Z.

  Hai thế hệ này đang là những khách hàng tiềm năng bắt đầu có nhiều nhu cầu sở hữu ngô nhà riêng đầu tiên của họ. Khi người dùng mua ngôi nhà đầu tiên của họ, đó là cơ hội tốt nhất để thu hút họ trở thành khách hàng.

  Và vì TikTok là một nền tảng tập trung vào khám phá, với nội dung có liên quan xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của mọi người, đó là một cách tuyệt vời để xây dựng lòng tin và tiếp cận tất cả mọi người cùng một lúc. Đặc điểm điều này giúp cho nền tảng này trở thành một nền tảng truyền thông tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả cao cho bất động sản.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nội dung này kết hợp với các nền tảng Facebook và Instagram để có được hiệu quả tốt nhất.

  Tại sao bạn nên tiếp thị bất động sản trên nền tảng Tiktok?
  Tại sao bạn nên tiếp thị bất động sản trên nền tảng Tiktok?

  6 ý tưởng tiếp thị bất động sản trên nền tảng TikTok

  Bạn đang cần tìm kiếm các ý tưởng nội dung TikTok cho các chiến dịch tiếp thị của mình?

  Hãy xem xét 6 ý tưởng TikTok bất động sản mà chúng tôi sắp trình bày ở đây có thể giúp bạn tiếp cận, tương tác, người theo dõi và (quan trọng nhất là!) Khách hàng mà bạn đang tìm kiếm.

  6 ý tưởng tiếp thị bất động sản với TikTok
  6 ý tưởng tiếp thị bất động sản với TikTok

  Cập nhật thông tin thị trường bất động sản

  Chia sẻ thông tin cập nhật về những gì đang xảy ra trong các lĩnh vực bất động sản hướng tới người mua và người bán. Nói về mức giá trung bình, các yếu tố ảnh hưởng đến thị trường nhà đất và bất kỳ điều gì có liên quan. Thực tế cho thấy việc chia sẻ các bản tin cập nhật là kịp thời sẽ giúp người theo dõi cảm thấy tin tưởng bạn hơn, bạn giống như một chuyên gia để họ có thể tham khảo khi cần. Điều này giúp bạn dễ dàng có được khách hàng hơn.

  Kiến thức, kinh nghiệm hữu ích về nhà đất

  Những thông tin nhanh như điểm tín dụng tối thiểu hoặc khoản thanh toán tối thiểu cần thiết để mua nhà thực sự có thể thuyết phục người dùng rằng họ có thể mua nhà— ngay cả khi họ không nghĩ rằng mình có thể.

  Bạn cũng có thể chia sẻ video nhanh về những điều mà người mua tiềm năng thường bỏ qua hoặc người bán nên sửa chữa trước khi bán nhà của họ.

  Điều này có thể giúp bạn chứng minh rằng bạn là người hiểu biết và đáng tin cậy.

  Phân tích về các công việc cần làm, quy trình mua nhà

  Đối với những người mua nhà lần đầu họ thường không có nhiều hiểu biết về các bước khi mua nhà.

  Bạn sẽ giúp họ trả lời những câu hỏi như: họ có nên làm việc với môi giới bất động sản trước mua nhà không? Hay những lợi ích mà họ có được khi làm việc với môi giới?

  Nếu bạn đang sử dụng TikTok để tiếp thị bất động sản, hãy cân nhắc tạo chuỗi video và để hướng dẫn người dùng qua các quy trình mua và bán.

  Chia sẻ về ngôi nhà trước và sau khi được trang trí

  Giúp khách hàng của bạn thấy giá trị của việc trang trí nhà của họ một cách phù hợp trước khi chào bán hoặc các video liên quan đến việc cải tạo lại ngôi nhà để cho người mua thấy lớp sơn mới và chỉ ra những điểm mới trong ngôi nhà trước và sau khi được sửa chữa cải tạo.

  Hiển thị các danh sách bđs bạn đang bán

  Với sự cho phép của chủ sở hữu, hãy cân nhắc chia sẻ video TikTok về các bất động sản mà bạn đang bán.

  Điều này không chỉ có thể cho thấy hình ảnh thực tế của những ngôi nhà mà bạn đang bán (và giúp bạn tìm thấy cả người mua và người bán!), Mà còn có thể cho bạn cơ hội quảng bá những bất động sản tiềm năng khác để có thể tiếp cận được người mua phù hợp cho chúng.

  Cân nhắc sử dụng quảng cáo TikTok

  Khi bạn muốn tăng nhanh phạm vi tiếp cận, bạn nên nghĩ đến việc sử dụng Quảng cáo TikTok.

  Nền tảng quảng cáo tự động của TikTok giúp bạn dễ dàng quảng cáo nội dung mà bạn đã xuất bản trên nền tảng này. Bạn có thể tiếp cận những đối tượng đặc biệt hoặc sử dụng quảng cáo để tiếp cận khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại mà bạn đã kết nối.

  Các công cụ phù hợp có thể trợ giúp việc này, giúp bạn dễ dàng thiết lập đối tượng tùy chỉnh trên cơ sở tự động.

  Cho dù bạn muốn tạo khách hàng tiềm năng mới hay ký kết thỏa thuận với khách hàng mới, hãy tìm hiểu thêm về cách sử dụng Quảng cáo TikTok.

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nền tảng Tiktok và các ý tưởng giúp bạn quảng bá bất động sản trên nền tảng này. Hi vọng các thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Nhà Đất Club sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về Marketing bất động sản trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi.