Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kinh nghiệm » 3 quy tắc Vàng để khởi nghiệp đầu tư bất động sản

3 quy tắc Vàng để khởi nghiệp đầu tư bất động sản

  Có nhiều cách để tạo ra, phát triển và bắt đầu một công việc kinh doanh bất động sản mới. Mặc dù nghe có vẻ dễ dàng, nhưng việc tạo ra một công việc kinh doanh có lợi nhuận lâu dài là điều khó. Theo dữ liệu từ trang đăng ký doanh nghiệp, 70% doanh nghiệp khởi nghiệp cuối cùng thất bại. Bạn có thể làm gì để đảm bảo hoạt động kinh doanh bất động sản của mình không nằm trong số những số liệu thống kê này? Hãy tuân thủ ba quy tắc vàng sau và hoạt động kinh doanh đầu tư bất động sản của bạn sẽ có tính bền vững và trường tồn:

  Luôn bắt đầu với kết thúc trong tâm trí

  Một nguyên tắc nhỏ khi bắt đầu kinh doanh bất động sản hoặc tạo bất kỳ doanh nghiệp mới nào là bắt đầu với mục tiêu cuối cùng. Hãy tự hỏi công việc kinh doanh trong mơ của bạn trông như thế nào. Không sao cả khi có những kỳ vọng hoành tráng – trên thực tế, tôi khuyên bạn nên làm như vậy. Những người thành công nhất luôn mơ lớn. Hình dung mọi thứ bạn muốn hoàn thành. Nếu bạn không hiểu đầy đủ về các mục tiêu cuối cùng, thì bạn không thể lập một kế hoạch chi tiết để đạt được chúng.

  Luôn bắt đầu với kết thúc trong tâm trí
  Luôn bắt đầu với kết thúc trong tâm trí

  Hiểu và hình dung kết quả mong muốn của bạn sẽ cho phép bạn tạo ra một lộ trình để thành công. Bạn sẽ có thể phát triển một kế hoạch bằng cách làm việc ngược lại với mục tiêu của mình và sau đó thiết lập các mốc quan trọng có thể đo lường được sẽ cho phép bạn theo dõi tiến trình của mình. Bạn muốn kết thúc loại hình kinh doanh bất động sản nào? Loại hình sửa chữa và bán lại ngay có cách hoạt động rất khác với kiểu mua và nắm giữ trong dài hạn hoặc doanh nghiệp bán buôn. Điều quan trọng là phải biết mục tiêu cuối cùng của bạn để tạo ra một lộ trình thành công.

  Nắm được các con số

  Những con số mà bạn sẽ tạo nên hoặc phá vỡ công việc kinh doanh của bạn. Mọi nhà đầu tư nhà đất dày dạn kinh nghiệm đều biết tầm quan trọng của việc hiểu ROI của họ hoặc các tính toán cần thiết để đưa ra quyết định mua hàng tốt nhất.

  Nhưng nhiều người mới bỏ bê con số kinh doanh. Bạn phải theo dõi chi phí hoạt động, chi phí và báo cáo lãi lỗ. Nếu bạn không giỏi tính toán, điều đó cũng tốt – hãy tìm một ai đó và nhờ họ báo cáo cho bạn hàng tuần. Nếu bạn không biết các chỉ số hoạt động của công ty mình, thì bạn không thể thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết.

  Nắm được các con số
  Nắm được các con số

  Các nhân tôi, tôi được cập nhật vào thứ Hai hàng tuần về tình hình của từng bộ phận. Chúng tôi có một công ty lớn, vì vậy điều đó chiếm một nửa thời gian trong ngày của tôi, nhưng cuối cùng thì điều đó cũng đáng giá.

  Chủ doanh nghiệp nên biết chính xác mức độ hoạt động của doanh nghiệp tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu bạn không theo dõi các con số của mình, bạn sẽ không biết số tiền có thể cần chi tiêu cho chiến dịch mới để không chỉ duy trì lợi nhuận mà còn có thể tính toán chia tỷ lệ.

  Quy mô, quy mô, quy mô

  Nếu bạn không mở rộng quy mô và phát triển doanh nghiệp của mình, thì doanh nghiệp sẽ không bao giờ phát huy hết tiềm năng. Hãy nghĩ về nó như thế này: Bạn đang đi bộ đến một điểm đến, nhưng bạn dừng bước trước khi bạn đến đó. Nếu bạn nhìn xuống đồng hồ của mình, bạn sẽ thấy thời gian trôi đi. Điều này cũng tương tự với kinh doanh. Nếu bạn không tiến lên, thì doanh nghiệp của bạn đang thụt lùi. Chúng ta có một thời gian giới hạn trên trái đất này để đạt được sự vĩ đại, vì vậy mục tiêu của bạn phải là mở rộng quy mô và phát triển với mọi quyết định bạn đưa ra.

  Quy mô, quy mô, quy mô
  Quy mô, quy mô, quy mô

  Marketing bất động sản là yếu tố then chốt trong việc mở rộng quy mô của một công ty nhà đất. Bất kể bạn quyết định theo đuổi lĩnh vực bất động sản nào, bạn sẽ cần một chiến dịch tiếp thị được trau chuốt kỹ lưỡng để xây dựng một doanh nghiệp bền vững. Mọi kế hoạch tiếp thị tốt đều tuân theo cái mà chúng tôi gọi là “đường cong hình chuông”. Đường cong hình chuông là một số liệu được sử dụng để tìm ra sự kết hợp hoàn hảo giữa chi phí và lợi nhuận trong bất kỳ chiến dịch cụ thể nào.

  Ví dụ: nếu công ty của bạn đang sử dụng quảng cáo trực tuyến để tạo khách hàng tiềm năng, tại một số điểm, bạn sẽ không thể chi thêm tiền để có thêm khách hàng tiềm năng trong một khu vực nhất định. Bạn sẽ đạt đến điểm mà dữ liệu giá mỗi chuyển đổi của bạn gần như hoàn hảo và việc chi tiêu nhiều hơn thực sự không cung cấp thêm bất kỳ khách hàng tiềm năng nào. Đây là điểm ngọt ngào trên đường cong hình chuông. Nếu bạn đã theo dõi các con số của mình một cách chính xác, bạn sẽ thấy rằng để mở rộng quy mô có lợi nhuận qua thời điểm này, bạn sẽ phải thực hiện thay đổi đối với doanh nghiệp. Điều này có thể đơn giản như thêm một lĩnh vực mới hoặc phức tạp như tạo một thị trường ngách mới để theo đuổi. Mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn nên là một mục tiêu liên tục, nhưng biết khi nào nên mở rộng quy mô là cực kỳ quan trọng.

  Bằng việc tuân theo ba quy tắc vàng này, bạn sẽ luôn biết mình đang đi đâu, bạn sẽ dám ước mơ lớn và bạn sẽ không ngừng cố gắng để trở nên vĩ đại hơn và tốt hơn so với ngày hôm qua. Nhà Đất ClubCâu lạc bộ đầu tư nhà đất chuyên nghiệp, nơi chia sẻ và giúp bạn hiện thực hóa ước mơ thành công và làm giàu từ bất động sản.