Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Thị trường bất động sản » Cách viết bài quảng cáo bất động sản bán trực tuyến

Cách viết bài quảng cáo bất động sản bán trực tuyến

  • Các nhà tiếp thị thực sự hiểu rõ tầm quan trọng của việc đa dạng hóa các nỗ lực của họ. Ít nhất, bất động sản là một trò chơi số; một chiến thắng thường được giành bởi những người có khả năng tăng mức độ tiếp xúc của họ theo cách hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất có thể.
  • Điều đó nói rằng, có một phễu tiếp thị có lợi tức đầu tư (ROI) đặc biệt hấp dẫn: quảng cáo bất động sản Craigslist. Để thực sự tận dụng tối đa các quảng cáo trực tuyến, các nhà đầu tư cần phải tối ưu hóa các nỗ lực tiếp thị Craigslist của họ. Tuy nhiên, thay vì phát minh lại bánh xe, hãy lấy một trang từ các mẫu quảng cáo bất động sản của Craigslist đã hoạt động.
  Cách viết bài quảng cáo bất động sản
  Cách viết bài quảng cáo bất động sản

  Cách đăng bất động sản trên Craigslist

  Đăng quảng cáo bất động sản trên Craigslist đơn giản như việc kích hoạt tài khoản và làm theo các bước sau:

  1. Xác định vị trí Craigslist dành riêng cho thành phố cụ thể của bạn.
  2. Ở trên cùng bên trái của màn hình, hãy nhấp vào “đăng lên trang rao vặt”.
  3. Chọn tùy chọn “muốn có nhà ở” và nó sẽ tự động đưa bạn đến màn hình tiếp theo.
  4. Chọn tùy chọn “bất động sản mong muốn”.
  5. Chọn từ danh sách các vị trí phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  6. Điền vào mẫu được cung cấp, đảm bảo điền vào tất cả các trường màu xanh lá cây (bắt buộc). Để có ý tưởng tốt hơn về những gì cần đưa vào mẫu, vui lòng sử dụng ví dụ mà chúng tôi đã chứng minh ở trang này. Nhấp vào tiếp tục ở dưới cùng bên phải để tiếp tục.
  7. Bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để bao gồm bản đồ với bài đăng, điều mà tôi thực sự khuyên bạn nên làm.
  8. Màn hình tiếp theo sẽ cho phép bạn thêm tối đa tám ảnh, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan — điều này sẽ tạo hoặc phá vỡ ấn tượng của bạn.
  9. Sau khi bạn gửi thông tin, Craigslist sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận xem bạn có muốn xác nhận bài đăng hay không.
  10. Nhấp vào “tiếp tục” và tiến hành xác nhận bài đăng của bạn trong email nói trên.
  Craigslist quảng cáo bất động sản
  Craigslist quảng cáo bất động sản

  Craigslist quảng cáo bất động sản hiệu quả: 5 mẹo để thành công

  • Tạo quảng cáo bất động sản Craigslist là một cách tuyệt vời để tạo ra khách hàng tiềm năng, nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ dễ dàng kiếm được hơn đầu năm nếu bạn không biết mình đang làm gì.
  • Điều đó nói rằng, nó trả tiền để giáo dục bản thân về quá trình này – theo nghĩa đen. Chỉ những người biết cách điều hướng trang Craigslist và phục vụ cho một đối tượng cụ thể mới nhận ra thành công.
  • May mắn thay, bạn sẽ không phải học qua quá trình thử và sai. Trên thực tế, có một số mẹo mà chúng tôi có thể giới thiệu để đưa quả bóng lăn cho bạn ngay lập tức.
  • Các đồng nghiệp của tôi và tôi đã chạy quảng cáo bất động sản trên Craigslist trong nhiều năm và đã thử nghiệm những gì hoạt động và — có lẽ quan trọng hơn — những gì không. Nếu bạn muốn đăng quảng cáo trên Craigslist với mức độ thành công cao hơn, đây là năm mẹo bạn cần xem xét:
  • Tạo một tiêu đề thu hút sự chú ý
  • Bao gồm một Kêu gọi Hành động
  • Sử dụng hình ảnh chất lượng
  • Duy trì liên tục
  • Theo dõi kết quả

  Tiêu đề thu hút sự chú ý

  • Bất kể nội dung trong bài đăng của bạn có tuyệt vời như thế nào, nó sẽ không bao giờ được đọc nếu tiêu đề không mang lại triển vọng. Bạn cần viết một tiêu đề mà mọi người sẽ muốn nhấp vào. Khi đăng quảng cáo, không có gì quan trọng hơn một tiêu đề hấp dẫn.
  • Tôi khuyên bạn nên đánh vào “điểm đau” hoặc những chủ đề gợi ra phản ứng cảm xúc từ người đọc. Hãy thử điều gì đó dọc theo dòng “Gặp khó khăn khi bán tài sản của bạn?” Dù bạn quyết định đặt tiêu đề cho bài đăng của mình là gì, hãy đảm bảo nó gây ra phản ứng cảm xúc đồng thời đưa quan điểm của bạn về nhà.

  Kêu gọi hành động

  • Như tên gọi của nó cho thấy, “lời kêu gọi hành động” là một hoặc hai câu yêu cầu người đọc hành động. Lời kêu gọi hành động của bạn sẽ khiến người đọc nắm được thông tin về bạn qua điện thoại, email hoặc trang web và nên nói trực tiếp cho người đọc biết phải làm gì. “Nhấc điện thoại lên và gọi ngay bây giờ” là một ví dụ hoàn hảo, nhưng hãy nhớ để lại thông tin liên hệ của bạn.

  Hình ảnh chất lượng

  • Không có gì thu hút sự chú ý của ai đó trên Craigslist giống như một hình ảnh (hoặc bản đồ) tốt. Do đó, một hình ảnh xấu có thể làm chệch hướng lưu lượng truy cập trong nháy mắt. Đảm bảo rằng hình ảnh bạn đăng tải lên chính xác và có chất lượng cao nhất.
  • Bạn thậm chí có thể cân nhắc việc thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để thu hút lượng người xem lớn hơn. Đúng như những gì họ nói: một bức tranh thực sự có giá trị bằng 1.000 từ — nếu không muốn nói là nhiều hơn.

  Sự bền bỉ

  Hầu hết các quảng cáo đã phân loại sẽ chạy trong khoảng một tuần cho đến khi chúng được gỡ xuống. Do đó, bạn sẽ cần phải nhấp vào tùy chọn để đăng lại và gia hạn (tùy chọn này được cung cấp sau vài ngày đầu tiên trôi qua). Nếu bạn không đăng lại và gia hạn, bài viết của bạn sẽ biến mất mà không cho bạn biết.

  Định hướng kết quả

  Theo dõi kết quả của bạn cũng quan trọng như chính bài đăng; đó là cách duy nhất bạn có thể xác định mức độ hiệu quả của bài đăng. Một khi bạn biết điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả, bạn có thể yên tâm cho rằng kết quả của mình sẽ tăng lên trong khi đầu tư thời gian của bạn giảm đi.

  3 Mẫu Quảng cáo Bất động sản Craigslist

  • Tạo một quảng cáo bất động sản Craigslist không phải là quá khó. Toàn bộ nội dung không nên nhiều hơn một vài câu với thông tin liên hệ của bạn và một số hình ảnh chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn chính xác phải làm gì, đừng lo lắng; bạn không đơn độc.
  • Có rất nhiều nhà đầu tư vẫn chưa sử dụng Craigslist để có lợi cho họ. Điều đó có nghĩa là chúng tôi cung cấp cho bạn mẫu quảng cáo bất động sản Craigslist để giúp mọi thứ dễ dàng hơn. 
  Ưu và nhược điểm của quảng cáo bất động sản Craigslist
  Ưu và nhược điểm của quảng cáo bất động sản Craigslist

  Ưu và nhược điểm của quảng cáo bất động sản Craigslist

  Craigslist quảng cáo bất động sản là một cách tuyệt vời để tăng nhận thức về thương hiệu và mua hoặc bán bất động sản. Chắc chắn có những lợi ích khi sử dụng Craigslist để tạo ra một chiến dịch quảng cáo thành công, nhưng đó không phải là điều duy nhất mà các nhà đầu tư quảng cáo nên làm. Do đó, điều quan trọng là phải có ý tưởng về những gì quảng cáo bất động sản Craigslist có thể (và không thể) làm cho một nhà đầu tư bất động sản. Để hiểu rõ hơn về truyền thông bất động sản trên Craigslist, trước tiên chúng ta hãy xem xét ưu và nhược điểm của chiến lược cụ thể này.

  Ưu điểm của quảng cáo bất động sản Craigslist

  • Để hoàn toàn rõ ràng, các nhà đầu tư nên sử dụng Craigslist vì nó miễn phí. Craigslist có sức mạnh để tăng hàng nghìn người hiển thị quảng cáo nếu được thực hiện đúng cách và nó sẽ không tốn một xu nào — chỉ một chút thời gian của bạn. Nói cách khác, thực sự không có lý do gì để không sử dụng nó.
  • Những người bỏ qua quảng cáo bất động sản của Craigslist chỉ đơn giản là không tối ưu hóa các nỗ lực tiếp thị của họ. Ngoài ra, quảng cáo Craigslist rất dễ tạo và linh hoạt.
  • Các nhà đầu tư có thể thể hiện bản thân theo bất kỳ cách nào họ thích (miễn là tuân theo các nguyên tắc của Craigslist). Hơn nữa, Craigslist thậm chí hoạt động khi bạn không đăng quảng cáo. Chỉ cần duyệt qua các quảng cáo sẽ giúp bạn tiếp xúc với các nhà đầu tư tương tự trong ngành. Ít nhất thì nó cũng là một công cụ tiếp thị có giá trị.

  Nhược điểm của Quảng cáo Bất động sản Craigslist

  • Craigslist là một công cụ miễn phí, có nghĩa là nó không phải là nguồn tạo khách hàng tiềm năng tối ưu nhất. Điều đó nói rằng, các khách hàng tiềm năng bạn tạo trên Craigslist có thể khác nhau về chất lượng của chúng.
  • Mặc dù hoàn toàn có thể tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng cao trên Craigslist, nhưng cũng có khả năng bạn sẽ tạo ra rất nhiều khách hàng tiềm năng kém. Do đó, các nhà đầu tư sẽ cần điều chỉnh quảng cáo của họ cho phù hợp với những khách hàng mà họ mong muốn nhất.
  • Ngoài ra, có thể khó theo dõi khách hàng tiềm năng trên nền tảng cụ thể này. Vì chúng không được liên kết với các trang đích hoặc CRM, các bài đăng trên Craigslist có thể khó theo dõi. Mặc dù đó không phải là ngày tận thế (và khách hàng tiềm năng là một khách hàng tiềm năng), nhưng sẽ thật tuyệt nếu biết những cửa hàng nào đang tạo ra những khách hàng tiềm năng tốt nhất.