Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Pr – Quảng cáo bất động sản trên các báo điện tử tiết kiệm đến 50% chi phí

Pr – Quảng cáo bất động sản trên các báo điện tử tiết kiệm đến 50% chi phí

  Quảng cáo bất động sản trên báo chí tiết kiệm đến 50% chi phí.

  • Khi bạn tham gia chương trình marketing cộng sinh. Liên hệ với Nhà Đất Club để được hỗ trợ 082 39 39 369.
  • Ngoài ra Nhà Đất Club còn hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa chiến dịch Marketing bất động sản trên các mạng xã hội, tiết kiệm đến 70% chi phí, hiệu quả vẫn tăng đều.

  Phân tích những ưu nhược điểm từ việc quảng cáo bât động sản trên các báo điện tử.

  Báo giấy đã có từ hơn một thế kỷ qua, chúng ta không thể phủ nhận báo giấy đã mang đến cho chúng ta những thông tin được cập nhật suốt nhiều năm, từ thông tin trong nước, đến những thông tin trên toàn cầu. Tuy nhiên một thập kỷ trở lại đây báo giấy ngày càng bị mất đi vị thế, do nhiều yếu tố tác động. Đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh Covid 19 bùng phát nhiều tờ báo giấy đã phải ngừng hoạt động. Thay vào đó là sự trỗi dậy của Báo điện tử, bởi nhiều ưu thế vượt trội so với báo giấy là không thể phủ nhận. Ngày nay với sự bùng nổ của internet trên toàn cầu, mạng di động phát triển, hầu như ai cũng sử dụng điện thoại Smartphone, chính vì lẽ đó báo điện tử đã thu hút lượng người đọc lớn hơn nhiều lần so với báo giấy. Đây cũng là cơ hội để quảng cáo bất động sản trên các Báo điện tử được nhanh chóng và hiệu quả hơn báo giấy nói chung.

  Lợi ích của Pr – quảng cáo bất động sản trên báo điện tử.

  Quảng cáo trên báo điện tử là một trong phương án quảng cáo được các doanh nghiệp bất động sản ưu tiên hàng đầu về sự tiện lợi và nhanh chóng phát tán của nó. Quảng cáo bất động sản trên Báo điện tử có rất nhiều ưu điểm hãy cùng thống kê nhé:

  1. Quảng cáo của bạn sẽ nhận được sự chú ý của người đọc

  Mọi người khi đọc tin tức trên các báo điện tử thường tập trung hơn là xem những thông tin giải trí khác, vì vậy đây cũng được xem là một ưu điểm của loại hình quảng cáo này.

  2. Quảng cáo bất động sản sẽ được tìm lại một cách dễ dàng khi muốn xem.

  Khi bạn đăng tin quảng cáo bất động lên báo điện tử nó sẽ khác hẳn so với các loại hình quảng cáo như báo giấy, radio, truyền hình…quảng cáo không có sự lưu lại, hoặc tiếm kiếm lại rất khó khăn. Còn quảng cáo trên báo điện tử sẽ được lưu lại trên trang mạng; chỉ cần ai đó quan tâm đến, sẽ dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ thông tin.

  3. Quảng cáo bất động sản trên báo điện tử sẽ tạo độ tin cậy cáo hơn quảng cáo mạng xã hội.

  Nói về bất động sản thì thông tin rất nhiều, địa bàn trải rộng từ Bắc vào Nam. Có rất nhiều trang mạng đăng tải thông tin về nhà đất hay thị trường bất động sản. Tuy nhiên người đọc sẽ tin tưởng hơn khi đọc tin trên các điện tử chính thống. 

  4. Quảng cáo bất động sản trên Báo điện tử cũng có rất nhiều hình thức

  Tùy theo sự lựa chọn và theo ngân sách của bạn, bạn có thể chọn theo hình thức đăng bài Pr trên một hay nhiều báo điện tử, bạn cũng có thể chọn hình thức quảng cáo theo dạng banner trên các báo mạng. Báo điện tử đăng tải đa dạng từ văn bản, hình ảnh, cho đến Video, nó giúp cho quảng cáo của bạn trở lên sinh động hơn.

  5. Với Báo điện tử bạn sẽ giúp bạn thu hút đúng khách hàng mục tiêu

  Quảng cáo trên báo điện tử là cách thức tốt để bạn tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng mục tiêu, vì đa số những người đọc tin bất động sản trên Báo điện tử là những người có độ tuổi từ 30 trở lên, có thu nhập tốt, đang quan tâm đến nhà đất. Quảng cáo đến những đối tượng này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn bán bất động sản được hiệu quả hơn.

  6. Quảng cáo bất động sản trên báo điện tử còn giúp khách hàng truy cập đến Landing Page hay Website của bạn được nhiều hơn.

  Bạn có thể đặt link điều hướng quảng cáo link về Landing Page của bạn để từ đó thu hút sự chuyển đổi từ quảng cáo được hiệu quả hơn. Lượng người truy cập vào nhiều hơn, nó còn giúp Landing Page của bạn tăng thứ hạng trên Google. 

  7. Sự phát tán nhanh chóng khi quảng cáo trên Báo điện tử.

  Có thể nói báo điện tử đã trở lên rất phổ biến trong đời sống của chúng ta. Nó đã trở thành thói quen đọc báo ở giới doanh nhân, công chức, và cả những tiểu thương… mọi người đều có thói quen theo dõi tin tức trên báo điện tử hằng ngày. Có thể ở bất cứ nơi đâu bất cứ thời gian nào cũng có thể theo dõi tin tức trên báo trí. Nhiều báo điện tử lớn thu hút hàng triệu người xem mỗi ngày. Qua đó có thể thấy việc quảng cáo trên Báo điện tử là cần thiết với bất kỳ đơn vị kinh doanh bất động sản nào.

  Tóm lại:

  Qua phân tích 7 lợi ích quảng cáo bất động sản trên Báo điện tử, nếu bạn đang kinh doanh bất động sản thì không thể bỏ qua. Để booking quảng cáo trên báo điện tử tiết kiệm chi phí lên tới 50% bạn hãy tham gia chương trình Marketing cộng sinh do Nhà Đất Club tổ chức bằng cách điền thông tin theo From đăng ký dưới đây. Trên đây bạn đã theo dõi bài phân tích về quảng cáo trên báo điện tử của chúng tôi, nếu bạn thấy có ích xin hãy chia sẻ thông tin này tới mọi người. Xin chân thành cảm ơn!

  Đăng ký tư vấn
  Quảng cáo bất động sản trên báo điện tử