Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Phát triển kế hoạch kinh doanh bất động sản của bạn

Phát triển kế hoạch kinh doanh bất động sản của bạn

  Xây dựng kế hoạch kinh doanh là một trong những bước quan trọng nhất để bắt đầu một mô hình kinh doanh bền vững, xác định và đo lường các mục tiêu của bạn, đồng thời thiết lập một kế hoạch toàn diện để giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.

  Kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ hướng dẫn bạn trong năm tới. Bạn có thể mong đợi kiếm được bao nhiêu? Bạn nên lập ngân sách như thế nào? Bạn sẽ cần bao nhiêu giao dịch để đạt được mục tiêu thu nhập của mình? Bạn nên phân bổ tiền của mình như thế nào cho tiếp thị và các chi phí khác?

  Bạn nên giải quyết tất cả những câu hỏi đó trong kế hoạch kinh doanh của mình. Điều này sẽ giúp bạn tập trung và đi đúng hướng.

  Kế hoạch kinh doanh bất động sản của bạn
  Kế hoạch kinh doanh bất động sản của bạn

  Thiết lập mục tiêu và tuyên bố sứ mệnh cho kế hoạch kinh doanh bất động sản của bạn

  Kế hoạch kinh doanh của bạn phải nêu chi tiết các mục tiêu kinh doanh dài hạn và ngắn hạn của bạn. Xác định rõ sứ mệnh của bạn (hoặc mục tiêu dài hạn của bạn) là điều quan trọng. Làm như vậy cho phép bạn bắt đầu mỗi ngày với một mục đích. Có lẽ bạn muốn tạo dựng danh tiếng trong thị trường mua và bán một số tài sản triệu đô nhất định trong năm đầu tiên của mình. Có thể bạn chỉ muốn làm cho quá trình mua và bán trở nên thú vị cho tất cả khách hàng của bạn. Bất kể mục tiêu cụ thể của bạn là gì, viết ra chúng sẽ tạo động lực cho bạn. Nó cũng sẽ giúp bạn phát triển chiến lược tiếp thị của mình..

  Phát triển chiến lược tiếp thị của bạn

  Trước khi bạn bắt đầu đưa ra các chi tiết cụ thể của chiến lược tiếp thị của mình hãy tự hỏi: đề xuất giá trị độc đáo của bạn là gì ? Cụ thể, bạn sẽ mang đến điều gì nổi bật so với các môi giới khác?

  Tiếp theo, với đề xuất giá trị duy nhất của bạn, khách hàng mục tiêu của bạn là ai ? Bạn có muốn nhắm mục tiêu tất cả người mua không? Chỉ những người mua nhà lần đầu? Người bán trong một khu phố cụ thể?

  Khi bạn xác định được bạn đang tiếp thị cho ai và nhu cầu của họ là gì, bạn sẽ có thể viết các bước cụ thể, có thể hành động để giúp bạn thu hút và làm việc với khách hàng mục tiêu đó.

  Ví dụ: nếu bạn muốn nhắm mục tiêu người bán trong một vùng lân cận cụ thể, giờ đây bạn có thể xác định các loại hình tiếp thị sẽ tiếp cận họ và thông điệp được điều chỉnh tùy chỉnh mà bạn muốn gửi.

  Kế hoạch tài chính của bạn

  Có một kế hoạch tài chính hợp lý khi bạn bắt đầu sự nghiệp của mình sẽ rất quan trọng đối với sự thành công của bạn, đặc biệt là với tất cả các chi phí bạn sẽ phải chịu trong năm đầu tiên của mình.

  Trước tiên, bạn sẽ muốn theo dõi các khoản chi tiêu và xác định tài chính của mình. Chúng bao gồm chi phí phí môi giới, trang web, tiếp thị và quảng cáo, hóa đơn điện thoại di động, v.v.

  Tiếp theo, hãy vạch ra kế hoạch để đạt được thu nhập mong muốn. Trước khi bạn đưa ra một con số, hãy thực hiện một số nghiên cứu về thu nhập trung bình của môi giới trong thị trường của bạn. Tính toán số lượng giao dịch bạn sẽ cần phải hoàn thành để đạt được mục tiêu thu nhập và trang trải chi phí của mình.

  Đưa kế hoạch của bạn vào hành động

  Khi bạn tạo kế hoạch hành động, hãy càng chi tiết càng tốt. Xem xét các mục tiêu bạn đã tạo ở và đưa ra chiến lược cho mỗi mục tiêu và các hành động tùy chỉnh mà bạn cho rằng mình cần áp dụng để biến kế hoạch đó thành hiện thực.

  Đây là một ví dụ:

  Mục tiêu : Thêm 30 khách hàng tiềm năng vào cơ sở dữ liệu của tôi mỗi tháng.

  Chiến lược : Qua các kênh trực tuyến và ngoại tuyến.

  Hành động :

  • Tham dự hội thảo về bất động sản.
  • Gọi cho đồng nghiệp, bạn bè và thành viên gia đình trước đây mỗi tháng để thảo luận về bất động sản.
  • Phát triển blog và trang web của với nội dung bất động sản có giá trị.
  • Chia sẻ nội dung qua các kênh truyền thông xã hội.

  Đánh giá và đánh giá

  Biết những gì hiệu quả và những gì không. Khi bạn triển khai kế hoạch kinh doanh và thực hiện các bước hướng tới mục tiêu của mình, hãy tiếp tục xem xét lại kế hoạch. Đánh giá cách nó hoạt động. Kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ phát triển khi bạn phát triển một cách chuyên nghiệp.

  Chia sẻ kế hoạch với chuyên giai của bạn , người có thể có những hiểu biết sâu sắc có thể giúp bạn cải thiện kế hoạch, càng tốt để đạt được mục tiêu của bạn.

  Ngoài kế hoạch kinh doanh của bạn, hãy cân nhắc việc viết ra một lịch trình hàng ngày. Tất nhiên, thỉnh thoảng bạn sẽ phải đi chệch khỏi lịch trình của mình và những thay đổi vào phút cuối. Ví dụ: bạn có thể tự lên lịch để kiểm tra và trả lời email từ 8 giờ đến 9 giờ mỗi sáng, gọi điện cho khách hàng từ 9 giờ đến 10 giờ v.v.