Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Cách sử dụng bưu thiếp quản lý bất động sản

Cách sử dụng bưu thiếp quản lý bất động sản

  Các yếu tố của một bưu thiếp quản lý tài sản hiệu quả

  • Bưu thiếp là một cách thông minh để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Mặc dù một phong bì có thể bị ném sang một bên mà không cần mở nó và một email có thể bị xóa một cách đơn giản, thông điệp trên bưu thiếp sẽ hiển thị ngay lập tức cho người nhận. Do đó, thông điệp có nhiều khả năng được đọc và hấp thụ hơn.
  • Tuy nhiên, nó không đủ để đưa thông điệp của bạn đến đúng tay. Bạn cần thiết kế một tấm bưu thiếp tuyệt vời có thể mang lại kết quả mà bạn muốn. Các yếu tố của một bưu thiếp quản lý tài sản hiệu quả là gì?
  Sự dụng bưu thiếp quản lý bất động sản
  Sự dụng bưu thiếp quản lý bất động sản

  Nhấn mạnh các điểm đau

  • Khách hàng tiềm năng của bạn có một vấn đề thực sự trong tay của họ. Họ có một tài sản đầu tư đáng kinh ngạc, nhưng tài sản đó đang gây ra sự thất vọng và đau đầu hàng ngày.
  • Nhiều nhà đầu tư có một loạt các trách nhiệm khác, bao gồm trách nhiệm gia đình, sự nghiệp và hơn thế nữa. Họ thiếu băng thông cần thiết để quản lý một thuộc tính đúng cách. Kết quả là, ngay cả một thách thức nhỏ cũng có thể là tác nhân gây căng thẳng lớn.
  • Nhiều căn hộ cho thuê ngắn hạn và dài hạn nằm trong các cộng đồng dân cư có hiệp hội chủ nhà. HOA có các quy tắc cụ thể phải tuân theo, chẳng hạn như các quy tắc liên quan đến bảo quản tài sản, sửa đổi, đậu xe và hơn thế nữa.
  • Vi phạm có thể dẫn đến tiền phạt và cần phải điều chỉnh ngay lập tức các khía cạnh khác nhau của tài sản.
  • Tất cả các tài sản có nhu cầu bảo trì thường xuyên. Những điều này có thể bao gồm từ chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan đến thay bộ lọc không khí, dịch vụ kiểm soát dịch hại và hơn thế nữa.
  • Việc sửa chữa cũng là điều không thể tránh khỏi: đối với các thiết bị, hệ thống HVAC, hệ thống đường ống dẫn nước và các tính năng khác. Nếu chủ nhà không trực tiếp giải quyết những lo lắng này, họ phải làm cho tài sản đó có thể tiếp cận được với các bên thứ ba. Điều này có nghĩa là chờ một nhà cung cấp dịch vụ đến và thực hiện công việc.
  • Kế toán và quản lý tài chính cũng đòi hỏi sự quan tâm của chủ nhà. Các nhiệm vụ này bao gồm từ thu tiền đặt cọc và thanh toán tiền thuê nhà cho đến thanh toán các tiện ích, thế chấp, bảo hiểm cho chủ nhà và hơn thế nữa. Thuế bất động sản cũng được yêu cầu ở một số tiểu bang.
  • Một người quản lý tài sản lành nghề có thể thay mặt chủ sở hữu giải quyết tất cả các trách nhiệm này với mức phí hợp lý. Một bưu thiếp tiếp thị quản lý tài sản hiệu quả xác định những điểm khó khăn mà chủ sở hữu bất động sản hiện có thể đang phải đối mặt.
  • Ví dụ, nó có thể phác thảo những vấn đề này thông qua các gạch đầu dòng dễ đọc.

  Cung cấp một giải pháp đơn giản

  • Sử dụng những tấm bưu thiếp của bạn để bày tỏ sự đồng cảm với những điểm đau của khách hàng trong tương lai là chưa đủ. Bưu thiếp của bạn cần xác định rõ ràng cách bạn có thể giải quyết các vấn đề của chủ sở hữu tài sản.
  • Đề xuất giá trị của bạn là cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ mà cuối cùng có thể giảm bớt gánh nặng về quyền sở hữu trong khi vẫn cho phép chủ sở hữu bất động sản hưởng lợi ích tài chính liên quan đến khoản đầu tư. Những dịch vụ này là gì? 
  • Có một lượng không gian hạn chế trên bưu thiếp, vì vậy bạn có thể không có đủ dung lượng để liệt kê đầy đủ tất cả các thách thức về quyền sở hữu chung và tất cả các dịch vụ mà bạn cung cấp.
  • Với suy nghĩ này, việc tích hợp các vấn đề và giải pháp bằng cách liệt kê các dịch vụ của bạn là rất hợp lý. Hãy tận dụng các gạch đầu dòng để chủ sở hữu bất động sản có thể đọc nhanh bưu thiếp của bạn và xem bạn có thể giúp họ như thế nào.
  • Mặc dù không gian có hạn nhưng bạn không nhất thiết phải cảm thấy hạn chế trong không gian này. Ví dụ: lời kêu gọi hành động của bưu thiếp có thể là truy cập trang web của bạn để tìm hiểu thêm.
  • Mục đích chính của bưu thiếp là sử dụng các gạch đầu dòng giải pháp vấn đề của bạn để truyền cảm hứng cho người nhận để biết thêm chi tiết trên trang web của bạn. Sau đó, trang web của bạn có thể đi vào chi tiết hơn về từng điểm khó khăn và về cách các dịch vụ của bạn có thể giải quyết những vấn đề đó một cách trực tiếp.

  Giấy Tiến cử người ủy thác

  • Trừ khi bạn mới chân ướt chân ráo trở thành người quản lý tài sản, bạn có thể có ít nhất một vài khách hàng hài lòng, những người sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn lời chứng thực. Lời chứng thực là một tuyên bố ngắn mô tả trải nghiệm của khách hàng với công ty của bạn và cách bạn đã giải quyết thành công những điểm khó khăn của họ.
  • Bằng cách bao gồm lời chứng thực trên bưu thiếp của bạn, bạn đang cho người nhận thấy rằng bạn có khả năng thực hiện những gì bạn hứa.
  • Hơn thế nữa, lời chứng thực của khách hàng cho phép bạn tạo mối liên hệ trực tiếp và thậm chí về mặt tình cảm với người nhận. Mặc dù bạn có thể đồng cảm với những thách thức của người nhận thông qua các khía cạnh khác của bưu thiếp, chẳng hạn như bằng cách vạch ra các điểm đau và giải pháp, một lời chứng thực sẽ đưa điều này lên một cấp độ cao hơn.
  • Thông qua lời chứng thực, một chủ sở hữu bất động sản khác có chung mối liên hệ với người nhận về cơ bản nói rằng họ đã đối mặt với những thách thức tương tự và đã tìm ra giải pháp thông qua các dịch vụ của bạn.
  • Lời chứng thực của khách hàng tốt nhất là lời chứng thực tạo nên một tuyên bố táo bạo một cách súc tích. Hầu hết không gian trên bưu thiếp của bạn có thể bao gồm các điểm khó khăn, giải pháp và dịch vụ, vì vậy bạn có thể chỉ có một vài dòng cho lời chứng thực. Nếu cần, hãy cân nhắc sử dụng dấu ba chấm để hợp nhất một tuyên bố đầy đủ thành các điểm được đánh dấu.
  • Bao gồm họ và tên của khách hàng để cá nhân hóa nó. Nếu cá nhân đã là khách hàng trong vài năm, hãy cân nhắc thêm một mẩu tin nhỏ như “Khách hàng kể từ….” Hãy nhớ luôn nhận được sự cho phép của khách hàng để sử dụng lời chứng thực cho các mục đích tiếp thị trước khi bạn xuất bản nó trên bưu thiếp.

  Các phương pháp tiếp thị bổ sung cho các công ty quản lý tài sản

  • Bưu thiếp là một cách hợp lý và hiệu quả để đến trước những chủ sở hữu bất động sản đang cần dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, cũng có những cơ hội tiếp thị khác cần xem xét. Nói chung, tốt nhất là bạn nên mở rộng phạm vi tiếp thị của mình bằng cách tận dụng một số cơ hội thay vì chỉ tập trung vào một con đường. Mặc dù ngâm chân trong một vài ao nước khác nhau là một ý tưởng thông minh, nhưng bạn có thể không có sẵn năng lượng hoặc kinh phí để khám phá mọi con đường. Với suy nghĩ này, một số cách tiếp thị hiệu quả hơn mà các nhà truyền thông bất động sản cần xem xét là gì?
  Nhắm mục tiêp quảng cáo facebok
  Nhắm mục tiêp quảng cáo facebok

  Nhắm mục tiêu Quảng cáo Facebook

  • Quảng cáo nhắm mục tiêu lại Facebook cho phép bạn khai thác sức mạnh của tiếp thị truyền thông xã hội đồng thời củng cố các nỗ lực tiếp thị trước đó. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu Facebook của những cá nhân đã theo dõi tài khoản của bạn. Họ cũng có thể hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của những cá nhân trước đây đã truy cập trang web của bạn hoặc những người là khách hàng hoặc địa chỉ liên hệ lâu đời với công ty của bạn.
  • Quảng cáo Facebook hiệu quả vì chúng tăng cường các tương tác hoặc tương tác trước đó. Nhìn chung, khách hàng có nhiều khả năng kinh doanh với các thương hiệu mà họ quen thuộc. Việc nhắm mục tiêu lại quảng cáo trên Facebook đưa doanh nghiệp của bạn trở lại trước những người có thể không muốn sử dụng dịch vụ của bạn hoặc những người có thể đã mất liên lạc với doanh nghiệp của bạn vì bất kỳ lý do nào. Bạn có thể dễ dàng thiết lập quảng cáo nhắm mục tiêu lại của Facebook thông qua nền tảng của công ty truyền thông xã hội và bạn có thể điều chỉnh quảng cáo của mình một cách thuận tiện để quản lý chi phí.
  Hội thảo trên web cho Chủ sở hữu Bất động sản
  Hội thảo trên web cho Chủ sở hữu Bất động sản

  Tổ chức Hội thảo trên web cho Chủ sở hữu Bất động sản

  • Nhiều sự thất vọng mà chủ sở hữu bất động sản phải đối mặt liên quan đến việc thiếu kiến ​​thức. Ví dụ, họ có thể đang gặp vấn đề về vị trí trống vì họ không biết cách định giá tài sản của mình như thế nào cho phù hợp hoặc làm thế nào để tiếp thị thành công tài sản đó. Các nhà đầu tư bất động sản nhanh chóng nhận ra rằng có nhiều liên quan đến việc kiếm được lợi nhuận lớn từ tài sản của họ hơn là chỉ đơn giản là đầu tư.
  • Ví dụ, họ nhận ra rằng có rất nhiều điều mà họ không biết về việc quản lý người thuê nhà, điều hành một tài sản và hơn thế nữa. Với suy nghĩ này, bạn có thể thấy rằng có sự quan tâm đáng kể đến hội thảo trên web giáo dục dành cho chủ sở hữu bất động sản.
  • Hội thảo trên web mang đến cho bạn cơ hội để giới thiệu kiến ​​thức của mình và giới thiệu các dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng của mình. Các buổi giáo dục này cũng phải mang tính thông tin. Sau cùng, bạn muốn chủ sở hữu bất động sản tham gia hội thảo trên web trong tương lai và theo dõi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.
  • Một hội thảo trên web thành công sẽ cung cấp cho chủ sở hữu bất động sản chi tiết vừa đủ để hữu ích trong khi cũng cho họ biết họ không biết bao nhiêu về việc điều hành một bất động sản. Bạn có thể quảng cáo hội thảo trên web của mình trên bưu thiếp, bài đăng trên blog, trang web và phương tiện truyền thông xã hội.

  Bắt đầu Chiến dịch Bưu thiếp Quản lý Tài sản của Bạn ngay hôm nay

  • Mặc dù bưu thiếp chỉ là một trong số những cách hiệu quả để tiếp cận chủ sở hữu bất động sản, nhưng chúng là một phần thiết yếu trong các chiến dịch tiếp thị truyền thông bất động sản. Wise Pelican cung cấp nhiều mẫu bưu thiếp có sẵn để bạn tùy chỉnh ngay hôm nay.
  • Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng một danh sách gửi thư của chủ sở hữu bất động sản vắng mặt để kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn một cách dễ dàng. Để tìm hiểu thêm về việc nâng cao nỗ lực tiếp thị của bạn với bưu thiếp quản lý tài sản, hãy liên hệ với Wise Pelican ngay hôm nay.