Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Cách quản lý thời gian chuyên gia bất động sản sử dụng

Cách quản lý thời gian chuyên gia bất động sản sử dụng

  Bất động sản là một ngành thu hút rất nhiều doanh nhân, những người tự khởi nghiệp và những người có ước mơ lớn. Tại sao? Câu trả lời ngắn gọn là ngành bất động sản cung cấp hầu như vô số cơ hội và trong nhiều trường hợp, có ít rào cản để bắt đầu hơn so với các ngành khác. 

  Hầu hết các doanh nhân, những người tự khởi nghiệp và những người có ước mơ lớn cũng rất thích thú khi được tự mình phụ trách lịch trình của mình. Một môi giới bất động sản, ít nhất về lý thuyết, có quyền tự do sắp xếp lịch trình của họ theo cách phù hợp với lối sống ưa thích của họ. Tuy nhiên, thực tế là hầu hết các môi giới mới nhận thấy rằng quản lý thời gian hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản là một trong những khía cạnh thách thức nhất để có được một hoạt động thành công.

  Cách quản lý thời gian chuyên gia bất động sản sử dụng đê đi trước
  Cách quản lý thời gian chuyên gia bất động sản sử dụng đê đi trước

  Chiến lược quản lý thời gian cho bất động sản

  Nếu bạn gặp khó khăn trong lĩnh vực quản lý thời gian hoặc có lý do để tin rằng bạn sẽ làm được, hãy thử áp dụng một số chiến lược quản lý thời gian cho bất động sản sau đây.

  Bước 1: Phân bổ thời gian

  Hầu hết các môi giới mới tự hỏi, “làm thế nào tôi có thể dành tất cả thời gian rảnh rỗi mà tôi sắp có để kinh doanh bất động sản?” Hầu hết các đại lý có kinh nghiệm tự hỏi, “làm thế nào để tìm thấy bất kỳ thời gian rảnh rỗi? Không có đủ thời gian trong ngày để hoàn thành mọi việc! ” Các môi giới mới nên buộc mình phải phân bổ càng nhiều thời gian càng tốt trong giai đoạn đầu của quá trình thực hành để xây dựng hoạt động kinh doanh của mình.

  Bước 2: Chia nhỏ mục tiêu của bạn theo kích thước

  Xác định các hoạt động cần thiết cần thực hiện trong thời gian đó còn quan trọng hơn. Tôi thực sự khuyên bạn nên đưa ra các mục tiêu hoạt động cụ thể. Tạo một bảng mục tiêu về những việc lớn bạn muốn hoàn thành, sau đó chia nhỏ thành các hoạt động cụ thể mà bạn cần làm để biến mục tiêu thành hiện thực.

  Ví dụ: nếu mục tiêu của tôi là có được năm bất động sản theo hợp đồng trong sáu tuần tới, làm cách nào để đạt được điều đó? Chà, nó sẽ không xảy ra bằng cách chỉ cần nêu rõ mục tiêu, bấm đồng hồ và đợi khách hàng đến. Không, tôi cần phải nói, “hoạt động nào sẽ dẫn đến năm hợp đồng?” Xác định các hoạt động cần thiết để thực hiện mục tiêu.

  Cuối cùng, hãy chia những hoạt động đó thành những công việc hàng ngày mà bạn cần hoàn thành. Điều đó có thể trông như thế nào? Nếu mục tiêu lớn của chúng tôi là năm hợp đồng trong sáu tuần tới, có lẽ tôi xác định hai lĩnh vực trọng tâm như mạng xã hội và tiếng gõ cửa là những kênh thu hút khách hàng mới. Đối với phương tiện truyền thông xã hội , có lẽ chúng tôi cam kết đăng trên ba nền tảng khác nhau hai lần một ngày, năm ngày một tuần. 

  Nếu bạn buộc bản thân thực hiện các bước hành động mục nhỏ, các mục tiêu cấp độ lớn sẽ tự lo và nó sẽ giúp bạn không lãng phí thời gian cho các hoạt động không ảnh hưởng. Hãy thử chia nhỏ mục tiêu thành các bước hành động thiết thực, việc sử dụng thời gian làm việc của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

  Bước 3: Đòn bẩy là chìa khóa quan trọng

  Các môi giới bất động sản “làm việc thông minh” chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Có rất nhiều công cụ có sẵn để giúp quản lý thời gian

  .

  Ví dụ: hãy thử sử dụng nền tảng quản lý khách hàng tự động hóa thông tin liên lạc với các khách hàng trước đây của bạn. Để biết các mẹo về tính điểm khách hàng tiềm năng và các liên kết hữu ích đến phần mềm mà bạn có thể sử dụng.

  Các môi giới nên xem xét triển khai các nền tảng như hội nghị truyền hình, phần mềm chữ ký điện tử để xử lý tài liệu, video tham quan danh sách, phương tiện truyền thông xã hội để tiếp thị . Bạn có thể xem danh sách các ứng dụng hàng đầu để giúp tìm các tài nguyên cho phép bạn tận dụng thời gian của mình 

  .

  Khi một công cụ thực hiện công việc của nó một cách hiệu quả, nó sẽ cho phép người đại diện phân bổ thời gian của họ tốt hơn cho những việc mà công cụ không thể giúp được. Tận dụng các công cụ có sẵn sẽ giúp giải phóng những phút quý giá trong ngày mà nếu không sẽ bị ràng buộc bởi hậu cần. Chỉ có một mình bạn, hãy để các công cụ giúp bạn hiệu quả hơn với thời gian của mình.

  Bước 4: Phát triển tinh thần làm việc chăm chỉ, chơi hết mình

  Điểm cuối cùng về quản lý thời gian là đảm bảo rằng bạn nghỉ ngơi đúng lúc để tận hưởng cuộc sống của mình. “làm việc chăm chỉ, chơi hết mình.” Khi đến lúc làm việc, hãy cam kết làm cho thời gian đó trở nên có giá trị. Nhưng đến một lúc nào đó, hãy dừng lại để tận hưởng cuộc sống bên ngoài công việc. Cụ thể để ở bên gia đình và những người thân yêu của bạn. Xây dựng trong thời gian để giải trí và phát triển cá nhân.

  Khách hàng và giao dịch sẽ đến và đi, và sẽ luôn có một giao dịch khác để theo đuổi. Nhưng khi tất cả đã nói và làm, hầu hết chúng ta sẽ nhớ rằng chúng ta làm việc chăm chỉ như những gì chúng ta làm vì mọi người và những nguyên nhân có ý nghĩa nhất đối với chúng ta. Làm việc chăm chỉ, chơi hết mình và tận hưởng thời gian của bạn.