Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Các phương pháp marketing bất động sản hạng sang 2022

Các phương pháp marketing bất động sản hạng sang 2022

  Bất động sản hạng sang, căn hộ cao cấp vẫn là phân khúc hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, để có thể tiếp cận được các khách hàng phù hợp với phân khúc này thì không hề đơn giản. Các dự án hạng sang và cao cấp đòi hỏi một số chiến lược marketing khác thường để nổi bật. Dưới đây là một số ý tưởng tiếp thị bất động sản cao cấp tốt nhất mà bạn nên đưa vào chiến dịch truyền thông của mình trong năm 2022.

  Tạo một trang web giới thiệu về bđs hạng sang

  Website là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả dành cho các bất động sản hạng sang. Vì vậy, bạn không nên bỏ lỡ kênh tiếp thị này. Bạn cần tạo ra các trang web riêng giới thiệu về từng dự án nhà đất cao cấp mà bạn đang phụ trách.

  Tạo một trang web giới thiệu về bđs hạng sang
  Tạo một trang web giới thiệu về bđs hạng sang

  Trên trang web của một bất động sản cao cấp, bạn nên tập trung vào việc cung cấp các điểm nổi bật chính của bất động sản cùng với các thông tin cần thiết như tiện nghi, kết nối, khu vực lân cận, v.v. Vì trang web này cũng hoạt động như trang đích của bạn, nên điều quan trọng là phải thêm lời kêu gọi hành động (CTA) và chi tiết liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng liên lạc với bạn.

  Thuê một chuyên gia nội dung

  Nếu bạn là người có khả năng ngôn ngữ phong phú thì hãy tự mình tạo ra những nội dung hấp dẫn, còn nếu không thì lựa chọn thuê một chuyên gia nội dung là phương án thích hợp nhất.

  Theo thống kê, nội dung hấp dẫn giúp hơn một nửa chiến dịch bất động sản đạt được sự thành công. Một content chuyên về lĩnh vực bất động sản có thể hiểu các mục tiêu tiếp thị của bạn và tạo ra những nội dung tuyệt vời cho trang web, mạng xã hội, email, v.v. của bạn.

  Một nội dung được viết tốt bao gồm các từ khóa phù hợp, các chi tiết cần thiết và lợi ích cụ thể của việc sở hữu bất động sản sẽ không chỉ thông báo cho khách hàng mà còn giúp quá trình ra quyết định của họ trở nên dễ dàng.

  Thuê một người viết nội dung chuyên nghiệp không khó. Bạn có thể dễ dàng thuê các Freelancer từ các trang web việc làm và ho khác nhau hoặc liên hệ với một công ty tiếp thị bất động sản để làm dịch vụ viết bài.

  Chia sẻ chuyến tham quan bất động sản qua video

  Video là một trong những công cụ hiệu quả nhất để tiếp thị và các nhà tiếp thị bất động sản chắc chắn nên đưa nội dung video vào các chiến dịch tiếp thị của họ. Theo dữ liệu có sẵn và dự đoán của các chuyên gia, lượt xem video đã phát triển mạnh mẽ và sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Lượng người xem video trên internet ngày càng nhiều là cơ hội tuyệt vời để các nhà tiếp thị bất động sản cung cấp video giới thiệu chi tiết về bất động sản.

  Chia sẻ chuyến tham quan bất động sản qua video
  Chia sẻ chuyến tham quan bất động sản qua video

  Video tham quan bất động sản sẽ cho thấy một chuyến tham quan hoàn chỉnh từ nội thất của căn hộ cho đến quang cảnh và vị trí. Bạn cũng có thể chỉ ra các tiện nghi sang trọng và cần thiết có sẵn trong dự án và nhấn mạnh sự tiện nghi nâng cao phong cách sống của khách hàng.

  Tích cực hoạt động trên mạng xã hội

  Hoạt động tích cực trên các nền tảng truyền thông mạng xã hội và cập nhật cho những người theo dõi những thông tin chi tiết thú vị về các dự án mới nhất của bạn có thể giúp chiến dịch tiếp thị của bạn đạt được hiệu quả cao hơn.

  Dữ liệu cho thấy khoảng 73% nhà tiếp thị coi tiếp thị qua mạng xã hội là một chiến lược hiệu quả cho doanh nghiệp của họ. Bạn có thể chọn đăng nội dung thịnh hành như meme, video cuộn, v.v. hoặc thậm chí nguồn cấp dữ liệu phát trực tiếp từ các trang web của dự án để thu hút sự tham gia của người xem và xây dựng nhận thức về thương hiệu tốt.

  Để làm cho mọi thứ được tổ chức và nhất quán trên các nền tảng truyền thông xã hội, bạn có thể sử dụng các công cụ giúp lên lịch bài đăng và giúp tạo nội dung thịnh hành. Một tài khoản mạng xã hội được quản lý tốt với lượng người theo dõi tốt chắc chắn sẽ làm tăng sự tin tưởng của khách hàng và cuối cùng là giúp ích cho việc bán hàng.

  Tổ chức sự kiện

  Để đạt được thành công và các mục tiêu cụ thể trong chiến dịch truyền thông bất động sản của bạn, tổ chức một sự kiện cũng là một kênh mang lại nhiều khách hàng tiềm năng. Chiến lược tổ chức sự kiện này không xa lạ với thị trường bất động sản, nhưng chỉ một số nhà tiếp thị tận dụng nó.Trong các sự kiện này, bạn có thể tìm được những người mua và đặt chỗ cho dự án của mình. Khi bạn tiếp thị bất động sản cao cấp của mình, đây là một chiến lược đặc biệt mà bạn nên thử.

  Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện

  Tóm lại

  Tất cả các ý tưởng tiếp thị bất động sản cao cấp được đề cập ở trên là một cách quảng bá thương hiệu bất động sản của bạn, đã và đang được rất nhiều nhà môi giới bất động sản thành công thực hiện. Hơn nữa, nhiều nhà tiếp thị bất động sản đã thành công lớn nhờ thực hiện theo các chiến lược này, thích ứng với sự thay đổi và xu hướng trên thị trường.