Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 9 cách để phát triển kiến thức truyền thông bất động sản cho nhà môi giới mới

9 cách để phát triển kiến thức truyền thông bất động sản cho nhà môi giới mới

  Trong thế giới bất động sản ngày nay, một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số bài bản và sự hiện diện trên phương tiện truyền thông mạng xã hội được lên kế hoạch kỹ lưỡng có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Cùng với nhau, chúng có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và quan trọng nhất là mang lại nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng hơn.

  Trên thực tế, theo một cuộc khảo sát từ Hiệp hội môi giới bất động sản quốc gia, các nhà môi giới bất động sản xếp hạng phương tiện truyền thông qua mạng xã hội ở vị trí hàng đầu trong các công cụ tạo khách hàng tiềm năng của họ, với 47% nói rằng đây là nền tảng đã mang lại cho họ những khách hàng tiềm năng chất lượng cao nhất trong năm qua.

  Quảng cáo kỹ thuật số, công cụ tiếp thị qua email, blog, trang web và CRM cũng nằm trong danh sách các công nghệ mang lại khách hàng tiềm năng chất lượng.

  Bạn có đang sử dụng bất kỳ công nghệ nào trong số này để tăng ROI của mình không? Bạn cần trợ giúp để cải thiện kiến thức về phương tiện truyền thông qua mạng xã hội và tiếp thị kỹ thuật số? 10 lời khuyên trong bài viết dưới đây của Nhà Đất Club có thể sẽ giúp ích cho bạn.

  9 cách để phát triển kiến thức truyền thông bất động sản cho nhà môi giới mới
  9 cách để phát triển kiến thức truyền thông bất động sản cho nhà môi giới mới

  Tìm một người bạn đồng hành

  Một cách tuyệt vời để cải thiện những kiến thức về Digital Marketing của bạn là hợp tác với một nhà môi giới hoặc những người thành thạo trong lĩnh vực này. Bạn có thể cân nhắc tìm kiếm các nhà môi giới, các cá nhân, công ty là chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông mạng xã hội và công nghệ nhưng có thể cần thêm một chút hướng dẫn về cách thức kinh doanh bất động sản.

  Tìm một người bạn đồng hành

  Chọn lựa nền tảng mạng xã hội phù hợp

  Bạn chắc chắn nên có mặt trên mạng xã hội, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần phải có mặt trên mọi nền tảng hiện có. Nghiên cứu về đối tượng mục tiêu của bạn và tìm hiểu xem họ thường xuyên xuất hiện ở đâu và những công cụ nào họ đang sử dụng. Nhắm mục tiêu người mua lần đầu? Bạn có thể muốn tập trung vào Instagram và Snapchat. Dành cho những người mua sắp chuyển đi? Facebook có thể là một lựa chọn tốt hơn. Trau dồi danh sách của bạn và chọn các nền tảng có tác động cao nhất để tập trung thời gian và sức lực của bạn.

  Học hỏi nâng cao

  Có rất nhiều khóa học bạn có thể tham gia để cải thiện kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Bạn có thể chọn tham gia một khóa học tiếp thị để có cái nhìn tổng quát hơn. Bạn cũng có thể tham dự các hội nghị tiếp thị hoặc tham gia hiệp hội mạng xã hội tại địa phương của bạn.

  Hãy nhớ rằng bối cảnh kỹ thuật số luôn thay đổi, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải cam kết tiếp tục học hỏi trong thời gian dài. Dự kiến tham gia ít nhất một hoặc hai khóa học mỗi năm để nâng cao kỹ năng của bạn và duy trì sự phù hợp.

  Học hỏi nâng cao
  Học hỏi nâng cao

  Xem những người có ảnh hưởng

  Dành thời gian để tìm kiếm và theo dõi những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực chuyên môn của bạn – các đại lý hoặc chuyên gia bất động sản khác mà bạn biết đang làm đúng (và có lượng người theo dõi lớn, gắn bó). Họ đang đăng những loại nội dung nào? Họ làm việc đó thường xuyên như thế nào? Họ tương tác với những người theo dõi họ như thế nào? Sử dụng kiến thức này để có chiến lược của riêng bạn và đảm bảo rằng bạn xem các chỉ số bài đăng của mình để biết những nỗ lực mới của bạn thành công như thế nào.

  Sáng tạo

  Đừng ngại thử nghiệm với nội dung của bạn. Bảng tin trên tường của mọi người có thể trở nên nhàm chán nếu liên tục cuộn ngày này qua ngày khác. Hãy sáng tạo với các bài đăng của bạn và buộc những người theo dõi bạn dừng cuộn. Hãy thử một cái gì đó mới, sẵn sàng mắc một vài sai lầm và tìm hiểu những gì hiệu quả cho thương hiệu của bạn thông qua việc thử và sai. Theo thời gian, bạn sẽ có chiến lược mang lại những khách hàng tiềm năng mà bạn đang tìm kiếm.

  Đo lường, đo lường, đo lường

  Hầu như tất cả các phương tiện truyền thông xã hội và các công cụ tiếp thị kỹ thuật số đều có một số loại chỉ số hoặc công cụ phân tích tích hợp ngày nay. Nhưng chỉ có những công cụ này tại chỗ là không đủ. Để thực sự có thể cải thiện nỗ lực và thúc đẩy kết quả của mình, bạn cần phải kiểm tra chúng thường xuyên. Cái gì hiệu quả và cái gì không? Bạn có thể điều chỉnh những gì để có kết quả tốt hơn? Bạn sẽ tăng tác động của mình nếu bạn tinh chỉnh nỗ lực của mình trong thời gian thực.

  Kiên nhẫn

  Bạn sẽ không học được những kiến thức digital marketing và truyền thông mãng xã hội trong một ngày, cũng như bạn sẽ không tạo ra chiến lược hoàn hảo trong một lần lập kế hoạch. Ngay cả những chiến dịch tiết kiệm nhất cũng cần thời gian để phát huy tác dụng, vì vậy hãy cố gắng kiên nhẫn với những nỗ lực mới của bạn. Thiết lập cả mục tiêu ngắn hạn và dài hạn để giúp bạn luôn có động lực và đi đúng hướng.

  Kiên nhẫn để phát triển
  Kiên nhẫn để phát triển

  Thuê chuyên gia tư vấn

  Thế giới tiếp thị kỹ thuật số có thể choáng ngợp với bạn. Có rất nhiều công cụ, chiến lược, điểm dữ liệu và khả năng, và học tất cả những thứ đó đôi khi dường như là điều không thể. Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng hoặc quá tải vì quá trình này, hãy cân nhắc mời một chuyên gia tư vấn. Có thể mất một khoản phí trả trước cho việc huấn luyện, nhưng nếu họ giỏi những gì họ làm, thì sự tương tác sẽ tự trả cho khách hàng tiềm năng và hoa hồng theo thời gian.

  Nói chuyện với đồng nghiệp của bạn

  Chuyển cuộc trò chuyện với đồng nghiệp của bạn sang các cuộc trò chuyện về phương tiện truyền thông mạng xã hội và tiếp thị kỹ thuật số. Các nhà môi giới khác đang làm việc với khách hàng của họ là gì? Điều gì gây được tiếng vang và điều gì đang giảm dần? Họ đang sử dụng những nền tảng nào? Tổng hợp các bài học bạn đã học được và giúp nhau phát triển.

  Tóm lại

  Trên đây là 9 tips nhỏ giúp bạn dễ dàng phát triển các kiến thức truyền thông bất động sản qua mạng xã hội nói riêng và digital marketing nói chung. Giữa thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì quảng cáo tiếp thị trên internet là kỹ năng mà bất kỹ nhà môi giới nào cũng cần có để có thể thành công trong sự nghiệp của mình. Hãy thường xuyên theo dõi nhadatclub.com để cập nhật cho mình những kiến thức marketing bất động sản mới nhất bạn nhé.