Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 8 điều giúp bạn luôn chú ý đến khách hàng

8 điều giúp bạn luôn chú ý đến khách hàng

  Nếu danh sách việc cần làm của bạn từ lâu đã bao gồm việc tìm kiếm nội dung tiêu dùng, thì bây giờ bạn có thể chọn hộp đó.
  Nếu danh sách việc cần làm của bạn từ lâu đã bao gồm việc tìm kiếm nội dung tiêu dùng, thì bây giờ bạn có thể chọn hộp đó.
  Bạn đang xem bài ở chuyên mục: Marketing bất động sản. 
  Chuyên trang: Đầu tư bất động sản

  Tài nguyên nội dung REALTOR

  • Người bạn đồng hành chỉ dành cho thành viên của trang web người tiêu dùng HouseLogic của NAR, RCR là một chỉ số mạnh mẽ về việc mua và bán các bài báo và đồ họa thông tin hấp dẫn, có nguồn gốc chuyên nghiệp mà bạn có thể đưa vào thông tin liên lạc của mình.
  • Từ các mẹo về cải thiện nhà cửa, tổ chức và lập kế hoạch thuế cho đến các hướng dẫn mua và bán có thương hiệu, hãy sử dụng nội dung HouseLogic để cho khách hàng tiềm năng và khách hàng biết bạn thêm bao nhiêu giá trị ở mọi giai đoạn của chu kỳ sở hữu nhà. Xem lại các quyền tái bản.

  Tài liệu phát cho khách hàng

  • Bạn sẽ tìm thấy nhiều nội dung hướng dẫn của người mua, người bán và chủ sở hữu hơn khi chạm vào REALTOR® Magazine Online. Các bài báo, bảng thuật ngữ và bảng tính sẽ tạo nên nội dung nền tảng tuyệt vời cho trang web của bạn.

  Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng

  • Để giảm bớt sự nhầm lẫn của người tiêu dùng, NAR đã thúc giục CFPB củng cố hỗ trợ giảm thế chấp đại dịch liên bang, bảo vệ người thuê và các liên kết tài nguyên lừa đảo tại một điểm. Kết quả là trang web hữu ích này chứa đầy thông tin hữu ích.
  • Tìm các bước cần làm theo, các câu hỏi cần hỏi và các nguồn mà bạn và khách hàng của bạn có thể tin tưởng. Chỉ riêng video “Những điều bạn cần biết về Nhẫn” cũng đáng được chia sẻ.

  Bảo vệ khoản đầu tư của bạn

  • Xây dựng thương hiệu và chia sẻ tệp PDF tương tác của NAR cho người tiêu dùng, phác thảo một số tùy chọn để giảm thế chấp — kế hoạch trả nợ, cấm và sửa đổi khoản vay.
  • Hưỡng dẫn, cũng có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha, bao gồm các nguồn tư vấn về nhà ở, cảnh báo lừa đảo và thông tin về cách REALTOR® có thể trợ giúp trong thời gian này.

  Bảo vệ tín dụng của bạn

  • Các điều khoản của Đạo luật CARES bảo vệ điểm tín dụng của người tiêu dùng trong trường hợp khẩn cấp quốc gia. Nhưng người tiêu dùng phải hiểu các quyền và trách nhiệm tín dụng của họ để được hưởng lợi từ các biện pháp bảo vệ đó. Thương hiệu và chia sẻ hướng dẫn tiếng Anh-Tây Ban Nha này để có tình trạng tín dụng tốt.

  NAR.realtor/coronavirus

  • NAR duy trì một kho lưu trữ khổng lồ về hướng dẫn vận động và kinh doanh được cập nhật thường xuyên chỉ dành cho bạn.
  • Và cho khách hàng của bạn? Có một phần dành cho chủ sở hữu bất động sản với chỉ mục toàn diện về các nguồn lực của cơ quan chính phủ (Cơ quan Nhà ở Liên bang, Sở Thuế vụ, Các vấn đề Cựu chiến binh, bạn đặt tên cho nó). Toàn bộ phần chủ sở hữu tài sản có thể chia sẻ dưới dạng PDF tương tác.

  Các vấn đề về Quyền sở hữu Nhà

  • Trang web vận động của NAR dành cho các chủ nhà và các chủ nhà có nguyện vọng giúp người tiêu dùng nắm bắt các vấn đề quan trọng về quyền tài sản như khả năng chi trả của nhà ở.
  • Tại đây, bạn có thể tìm và chia sẻ liên kết đến các bài báo cho những người mua lần đầu, cùng với tin tức bất động sản trong nước, tiểu bang và địa phương.

  Điều tra dân số năm 2022

  • Việc tham gia điều tra dân số mạnh mẽ là rất quan trọng để giúp đảm bảo tài trợ liên bang cho các trường học, bệnh viện, sở cứu hỏa và cơ sở hạ tầng hỗ trợ các ngôi nhà và doanh nghiệp mới.
  • Sử dụng sức mạnh của các kênh tiếp thị của bạn để chia sẻ đồ họa thông tin giải thích tại sao cuộc điều tra dân số lại quan trọng và những cách thuận tiện để mọi người có thể hoàn thành cuộc khảo sát trước ngày 31 tháng 10.