Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 10 ý tưởng video bất động sản các nhà môi giới nên biết càng sớm càng tốt

10 ý tưởng video bất động sản các nhà môi giới nên biết càng sớm càng tốt

  Video Marketing đang là xu hướng tiếp thị mới trong thời đại công nghệ số hiện nay. Các nền tảng Facebook, Youtube, Tiktok…đều đang hỗ trợ ưu tiên phân phối video tới người dùng. Chính vì vậy, các nhà môi giới bất động sản không nên bỏ qua xu hướng này để tiếp thị các bất động sản của mình tới khách hàng tiềm năng. Trong bài viết này Nhà đất Club sẽ chia sẻ với các bạn 10 thể loại video bất động sản hàng đầu mà các môi giới bất động sản nên biết.

  10 ý tưởng video bất động sản các nhà môi giới nên biết càng sớm càng tốt
  10 ý tưởng video bất động sản các nhà môi giới nên biết càng sớm càng tốt

  Video giới thiệu sản phẩm bất động sản

  Lợi ích tốt nhất của Internet chính là giúp những người không có thời gian hay khả năng tham gia một buổi thăm nhà mẫu có thể trải nghiệm không gian căn nhà ở địa điểm từ xa, cho phép họ có thể xem trực tiếp và dạo qua nó khi rảnh rỗi. Thông qua những video giới thiệu chi tiết về dự án hoặc căn hộ, khách hàng có thể nhìn rõ các vị trí, không gian thực tế, tổng thể dự án hoặc căn hộ một cách chi tiết nhất. Điều này giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định thiết lập cuộc hẹn để đến xem trực tiếp nhiều hơn.

  Video “giới thiệu về tôi”

  Đối với một môi giới ai cũng muốn khách hàng tiềm biết họ là ai. Đó là lý do để tạo ngay một video ngắn với thời lượng khoảng 2 phút giới thiệu bản thân. Tính cách của bạn, kiến thức chuyên môn – những lý do họ nên làm việc với bạn thay vì một môi giới nhà đất nào khác.

  Video "giới thiệu về tôi"
  Video “giới thiệu về tôi”

  Thể loại video này cung cấp nhiều thông tin thú vị và hữu ích về bạn – một môi giới bất động sản cũng như thể hiện rõ bối cảnh và sứ mệnh của mình trong ngành bất động sản. Đó cũng là một bằng chứng xã hội cho thấy có những con người bạn rất chú trọng đến từng chi tiết và tận tâm với công việc. 

  Video review về bất động sản điển hình

  Thể loại video này cho phép bạn thể hiện tư duy của bạn với tư cách là một nhà môi giới bất động sản có chuyên môn. Bằng cách này, bạn đưa ra cái nhìn mới về những điều mà khán giả đang quan tâm. Điều này giúp bạn dễ dàng có được sự ghi nhận từ khách hàng.

  Video hướng dẫn

  Một trong những cách tốt nhất để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng là cung cấp cho họ kiến thức chuyên môn sâu về khu vực. Đây là một trong những lý do chính mà họ muốn có một môi giới bất động sản.

  Video hướng dẫn
  Video hướng dẫn

  Các video tóm tắt trực tiếp, dài 2 phút giải thích ngắn gọn các phương tiện tối ưu để tiết kiệm cho việc mua nhà, các cách lý tưởng để nghiên cứu cho vay thế chấp, cách xác định xem đó có phải là thị trường của người bán hay không…có thể biến bạn trở thành người đáng tin cậy cho người mua và người bán khi họ có nhu cầu.

  Video cập nhật thị trường bất động sản

  Các khách hàng của bạn quan tâm đến thông tin thị trường bất động sản nhưng họ lại không có nhiều thời gian để tổng hợp cập nhật. Vì vậy, bạn hãy làm công việc này bằng cách thường xuyên tổng hợp dữ liệu từ khu vực, và xây dựng nó thành một video hướng dẫn về thị trường.

  Video hỏi và đáp trực tiếp

  Đây là một cách dễ dàng để người tạo nội dung kết nối với khách hàng tiềm năng của mình, đặc biệt là khi yêu cầu người xem gửi câu hỏi và sau đó trả lời trong video. Bạn có thể phát trực tiếp qua các nền tảng như Youtube hay Facebook. Việc giải đáp những câu hỏi có tính chuyên môn, yêu cầu kinh nghiệm thực tế, bạn sẽ được khách hàng đánh giá cao và dễ dàng tư vấn được các sản phẩm phù hợp khi họ có nhu cầu.

  Video hỏi và đáp trực tiếp
  Video hỏi và đáp trực tiếp

  Video chứng thực

  Thay vì bạn tự khen mình, hãy xin và quay lại video những nhận xét từ các khách hàng đã được bạn tư vấn mua nhà hay đầu tư trước đó. Bằng cách giới thiệu những khách hàng thực sự – và những bất động sản tuyệt đẹp mà bạn đã giúp họ mua – bạn sẽ cung cấp bằng chứng xã hội có giá trị cho khách hàng tiềm năng rằng bạn tài năng như bạn tuyên bố.

  Video đánh giá tiện ích khu vực

  Tiện ích khu vực xung quanh là điều mà bất kỳ người mua nhà nào cũng đều cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua. Ví dụ: Mật độ dân cư khu vực, tuyến đường bộ – giao thông di chuyển, các trung tâm vui chơi giải trí…mà khách hàng của bạn có thể không hiểu hết…

  Video đánh giá tiện ích khu vực
  Video đánh giá tiện ích khu vực

  Dành một phần trong lịch trình của bạn để khám phá thị trường và xây dựng một video có hình ảnh cụ thể (tạo niềm tin thiết thực hơn), hơn thế có thể phát triển các video độc lập này để làm nổi bật toàn bộ thị trường.

  Video sự kiện bất động sản

  Bạn có thể đưa tin trực tiếp về các sự kiện bất động sản trong khu vực như hội thảo môi giới, mở bán, lễ kỷ niệm hay buổi trò chuyện. Những người mới vào nghề, hoặc những khán giả quan tâm sẽ đánh giá cao cơ hội được xem những chủ đề mà họ không có cơ hội tham gia.

  Trong những cách thu hút tương tác khách hàng tiềm năng thì không thể thiếu các video/hình ảnh hài hước/ trending. Bạn hãy khéo léo lồng vào những video sản phẩm để dễ dàng tạo sự viral cho video của mình.

  Kết

  Trên đây là 10 ý tưởng video bất động sản mà bạn không nên bỏ qua để dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng của mình. Hi vọng những thông tin bên trên sẽ hữu ích với các bạn. Nhà đất Club – Câu lạc bộ đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, nơi giao lưu và hỗ trợ các cá nhân, nhà đầu tư bất động sản phát triển mở rộng với hệ sinh thái truyền thông bán hàng chuyên nghiệp nhất.